Logo for baiviet32.com

Yoon Eun Hye khóc trong lễ tang của Lee Eon

Posted: 21.8.2008 | Đọc: 40 | Bình: 0

Người mẫu, nam viễn viên Lee Eon (đóng vai Min Yub trong bộ phim "Cà phê Hoàng tử") đã chết vì tai nạn ô tô. Tai nạn xảy ra vào buổi sáng sớm ngày 21/8.

Bài liên quan Yoon Eun Hye khóc trong lễ tang của Lee Eon hoặc tương tự:

Lee Eon năm nay 27 tuổi. Anh tên thật là Park Sang Min. Sau buổi tiệc chia tay với đoàn làm phim Strongest Chil Woo của đài KBS, Lee Eon đã phóng xe mô tô về nhà. Trong khi cầm lái, anh đã bất ngờ đâm vào hàng rào chắn một cây cầu trên đường và tử nạn ngay tại chỗ.

Yoon Eun Hye khóc trong lễ tang của Lee Eon 1

Hiện trường vụ tai nạn

Cái chết của Lee Eon gây sốc cho tất cả gia đình và bạn bè đồng nghiệp. Còn người hâm mộ thì thực sự kinh ngạc và không tin đó là sự thật. Buổi tối ngày 20/8 Lee Eon còn xuất hiện trên màn ảnh nhỏ trong tập cuối của bộ phim truyền hình Strongest Chil Woo. Sự ra đi của anh thực sự làm cho khán giả cả nước sửng sốt.

Yoon Eun Hye khóc trong lễ tang của Lee Eon 1

Lee Eon (ngoài cùng bên phải)

cùng các diễn viên phim "Cà phê Hoàng tử"

Lee Eon xuất thân từ nghề người mẫu. Anh bắt đầu nổi tiếng với vai diễn Min Yub đáng yêu trong phim Cà phê Hoàng tử cùng Gong Yoo và Yoon Eun Hye. Sau thành công của bộ phim, Lee Eon lọt vào mắt xanh của khá nhiều đạo diễn. Thời gian qua anh đã tham gia vào hai bộ phim truyền hình Who you are và mới nhất là Strongest Chil Woo.

Yoon Eun Hye khóc trong lễ tang của Lee Eon 1

Yoon Eun Hye khóc trong lễ tang của Lee Eon 1

Yoon Eun Hye khóc trong lễ tang của Lee Eon 1

Yoon Eun Hye đau lòng trước cái chết của bạn diễn

Thi hài của Lee Eon đã được đưa vào nhà xác bệnh viện Hannan để cử hành tang lễ vào 8 giờ sáng ngày hôm nay. Các diễn viên Yoon Eun Hye (bạn diễn trong Cà phê Hoàng tử), Eric Mun, Yoo Ah In (bạn diễn trong Strongest Chil Woo) đều đến dự tang lễ. Yoon Eun Hye không giấu nổi sự bàng hoàng và bật khóc trước cái chết của người bạn.

Yoon Eun Hye khóc trong lễ tang của Lee Eon 1

Yoo Ah In (bạn diễn trong "Strongest Chil Woo")

đến dự lễ tang của Lee Eon

Hiện cảnh sát vẫn đang điều tra nguyên nhân của vụ tai nạn. Được biết Lee Eon có đội mũ bảo hiểm trước khi tai nạn xảy ra. Việc anh có say rượu trong lúc cầm lái hay không hiện vẫn chưa được xác định. Phía cảnh sát đang tiến hành xét nghiệm và kết quả phải chờ sau ít ngày nữa.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Yoon Eun Hye khóc trong lễ tang của Lee Eon liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo 24h


Bình luận Yoon Eun Hye khóc trong lễ tang của Lee Eon (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Yoon Eun Hye khóc trong lễ tang của Lee Eon bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Yoon Eun Hye khóc trong lễ tang của Lee Eon xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Yoon Eun Hye khoc trong le tang cua Lee Eon hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.6, 03 August, 2014 09:28:41 (HANOI - VN).