Logo for baiviet32.com

Xôn xao vì bức ảnh giả mạo con gái Triệu Vy

Posted: 29.11.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Em bé dễ thương và giống hệt nàng ‘Tiểu Yến Tử’ trong một bức ảnh phát tán trên mạng hôm 30/11 được giới thiệu là ‘con gái Triệu Vy’ khiến công chúng xuýt xoa. Tuy nhiên, bức ảnh bị phát hiện chỉ là ‘đồ giả’.

Bài liên quan Xôn xao vì bức ảnh giả mạo con gái Triệu Vy hoặc tương tự:

Theo 163, hôm 30/11, ngay sau khi bé gái có đôi mắt to tròn và gương mặt bầu bĩnh lan truyền qua các trang mạng xã hội, hầu hết cư dân mạng đều “tin sái cổ” và khen hết lời: “Ồ! Thật giống mẹ của bé”.

Xôn xao vì bức ảnh giả mạo con gái Triệu Vy 1

Những hình ảnh trên mạng của em bé Trung Quốc trông giống hệt một Triệu Vy "thu nhỏ". Ảnh: Xinhuanet.

Chỉ vài tiếng sau đó, một cư dân mạng nói về bức ảnh: “Đây không phải con gái Triệu Vy. Tôi đã thấy bức ảnh này từ trước khi cô ấy kết hôn và mang bầu”. Theo báo chí Trung Quốc, bức ảnh đầu tiên của con gái “Tiểu Yến Tử” có thể được trả 1 triệu NDT (khoảng 2,7 tỷ đồng), khó có khả năng Triệu Vy để ảnh con gái dễ dàng rò rỉ trên mạng.

Theo trang cnxianzai, trong hôm 30/11, Triệu Vy có gửi một tin nhắn qua micro-Bo của cô với nội dung vỏn vẹn một chữ “Không”, có thể ngụ ý phủ nhận bức ảnh nói trên là con gái cô. Chỉ một lát sau đó, tin nhắn này đã bị chủ nhân xóa mất.

Mặc dù nhiều người quả quyết “đây không phải con gái Triệu Vy”, bức ảnh vẫn nhanh chóng gây sốt trên mạng vì khuôn mặt em bé quá giống nữ diễn viên, không chỉ ở các đặc điểm như mắt, mũi, miệng mà điệu bộ tinh nghịch cũng làm người ta nhớ đến Triệu Vy. Bé còn được đặt luôn biệt danh “Tiểu Triệu Vy”.

Xôn xao vì bức ảnh giả mạo con gái Triệu Vy 1

Các trang mạng so sánh giữa "các" Triệu Vy thời nhỏ, thời học sinh, thời mới vào nghề và em bé.

Bản thân Triệu Vy không có bình luận chính thức nào về vụ việc, đúng như thói quen “im lặng là vàng của cô”. Nữ diễn viên luôn giữ kín mọi thông tin về đời sống riêng, cả hình ảnh người chồng Huỳnh Hữu Long và cô con gái nhỏ đều chưa hề được công bố. Các phóng viên Trung Quốc mới “chộp” được những bức ảnh không mấy rõ nét của đại gia họ Huỳnh trong một lần lên chùa cầu tự cùng vợ.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Xôn xao vì bức ảnh giả mạo con gái Triệu Vy liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress.net


Bình luận Xôn xao vì bức ảnh giả mạo con gái Triệu Vy (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Xôn xao vì bức ảnh giả mạo con gái Triệu Vy bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Xôn xao vì bức ảnh giả mạo con gái Triệu Vy xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Xon xao vi buc anh gia mao con gai Trieu Vy hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.6, 03 August, 2014 18:55:56 (HANOI - VN).