Logo for baiviet32.com

Xem video clip mới nhất của Bi (Rain)

Posted: 24.3.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Trong video clip mới nhất của mình, Bi (Rain) hát tiếng Trung và đây chính là quảng cáo mới cho dòng điện thoại Rain Phone của Samsung Anycall. Theo đánh giá của các fan, đây là quảng cáo ấn tượng và hấp dẫn nhất của Samsung Anycall.

Bài liên quan Xem video clip mới nhất của Bi (Rain) hoặc tương tự:

Xem video clip mới nhất của Bi (Rain)

Đầu năm 2008, Samsung đã “hồ hởi” thông báo kế hoạch “kết nạp” Bi (Rain) vào dàn “sao” làm gương mặt quảng cáo cho hãng.

Trước Bi (Rain) đã có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc như Lee Hyori, Kwon Sang Woo, Eric của nhóm Shinhwa, BoA… làm gương mặt đại diện cho Samsung Anycall. Nhưng chỉ có Bi mới được các nhà sản xuất của Samsung “ưu ái” đặt tên cho một dòng sản phẩm của hãng.

Điện thoại Rain Phone đã được Samsung Anycall đã tung ra vào cuối tháng 2/2008 tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kông và sẽ mở rộng thị trường tiêu thụ trong năm nay.

Xem video clip mới nhất của Bi (Rain) 1

Thông điệp của dòng điện thoại Rain Phone là: “không bao giờ ngừng mơ ước, không bao giờ từ bỏ mục tiêu, luôn cố gắng biến giấc mơ của bạn trở thành hiện thực”. Và đây cũng chính là đoạn điệp khúc trong ca khúc quảng cáo của Samsung Anycall do Bi (Rain) thể hiện - Any Dream.

Quảng cáo này bắt đầu được giới thiệu vào ngày 22/3 và nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Bi (Rain) cũng sẽ là đại diện của Samsung trong chiến dịch quảng cáo của hãng suốt mùa Thế vận hội Bắc Kinh năm 2008. Samsung là một trong những nhà tài trợ lớn nhất của Thế vận hội Bắc Kinh 2008.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Xem video clip mới nhất của Bi (Rain) liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo Dân Trí


Bình luận Xem video clip mới nhất của Bi (Rain) (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Xem video clip mới nhất của Bi (Rain) bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Xem video clip mới nhất của Bi (Rain) xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Xem video clip moi nhat cua Bi (Rain) hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

  • Bởi: cong(113.*.*.87) | Trả lời: 0 | 4 năm, 12 tháng, 3 ngày, 11 giờ, 51 phút

    bi la mot nhan tai tre tuoi may man han quoc co duoc

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.137, 03 August, 2014 06:19:23 (HANOI - VN).