Logo for baiviet32.com

Wanbi Tuấn Anh không ngại phải sống thật

Posted: 11.8.2008 | Đọc: 340 | Bình: 0

Cho dù xấu xí, cho dù không lung linh, nhưng quan trọng, Wanbi được là chính mình. Thế thôi!

Bài liên quan Wanbi Tuấn Anh không ngại phải sống thật hoặc tương tự:

Vào lúc 3h chiều này, Wanbi Tuấn Anh đã có một buổi bị "tra khảo" trên Kênh14. Cùng nghe nạn nhân đẹp trai thú nhận một vài bí mật nhé!

Tên "giấy tờ": Nguyễn Tuấn Anh

Nickname: Wanbi

Ngày "oe oe": 09 - 01 - 1987

"Dài": 1m80'

Hiện đang tham gia trong ngành giải trí với nhiều "chức danh" như ca sỹ, nhạc sỹ và người mẫu cho bộ truyện "Mũi tên cầu vồng".

Wanbi Tuấn Anh không ngại phải sống thật 1

Raindrop - Nữ 15 tuổi - hoc sinh: Ngày nay, có nhiều người nghĩ rằng nền âm nhac của Việt Nam bây giờ chỉ dành cho giớ trẻ trong khi những người lớn tuổi lải có cách nhận xét âm nhạc có phần đúng đắn hơn và âm nhạc bây giờ là nhạc đại trà có nhiều bài hát lời dở nhưng nhạc lại hay và đáp ứng với thị hiếu của teen nên được yêu chuộng. Anh nghĩ sao về vấn đề này?

Wanbi: Wanbi nghĩ rằng mỗi lứa tuổi đều có 1 gu âm nhạc riêng cho mình, không thể phán xét nhạc đó có hay hay không vì nhiều người thấy hay nhưng người kia không thấy hay. Âm nhạc phân ra nhiều thể loại, nếu là nhạc thị trường thì phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu mà thị trường cần, nhạc nghệ thuật thì phải đáp ứng đầy đủ những yếu tố của nghệ thuật. Dù là thể loại nhạc nào thì cũng góp phần làm phong phú nền âm nhạc nước nhà, riêng Wanbi thì chọn cho mình những ca khúc có giai điệu dễ nghe nhưng ca từ cũng phải đẹp và không dễ dãi.

Wanbi Tuấn Anh không ngại phải sống thật 1

Lê Thị Hoài Thanh - Nữ 19 tuổi - sinh viên: Anh Bi kute ơi, theo em được biết thì anh đến với âm nhạc cũng khá dễ dàng, nhất là khi anh sở hữu 1 vẻ bề ngoài khá bắt mắt!!! Người ta nói cái gì dễ đến thì cũng dễ đi, anh thấy thế nào khi các bạn trẻ bây giờ chú trọng đến vẻ bề ngoài hơn là giọng hát! Có phải vì thế mà anh xây dựng hình mẫu như thế để dễ đi vào lòng các bạn tuổi teens bây giờ?

Wanbi: Theo anh thấy thì thực sự là các bạn trẻ bây giờ rất chú trọng đến âm nhạc và không phải ai cũng quá dễ dãi khi chọn cho mình một thần tượng. Với bản thân anh thì không như em nghĩ là đến với âm nhạc dễ dàng, vì bất cứ công việc nào cũng đều có khó khăn riêng và cần sự cố gắng mới đạt được thành công. Riêng anh thấy mình may mắn một chút là có một ngoại hình dễ nhìn và cũng dễ thương (hehe), nhưng không vì thế mà anh mãn nguyện với những gì mình đang có mà ngày càng phải cố gắng hơn để đạt được những gì tốt nhất trên con đường âm nhạc.

Phạm Thị Thu Giang - Nữ 19 tuổi - sinh viên: Em rất thích những sáng tác của anh, lời bàt hát phù hợp với tuổi teens, anh thật dễ thương. Em muốn hỏi: Anh có bạn gái chưa? Mẫu bạn gái của anh như thế nào?

Wanbi: Cám ơn em đã yêu thích những sáng tác của anh. Hiện tại thì ngày nào anh cũng đi chơi với bạn bè, anh chưa kiếm được người đi chơi riêng... (hehe), vì anh vẫn đang tập trung vào công việc ca hát. Nếu chọn cho mình bạn gái thì anh sẽ chọn một cô gái có mái tóc dài, nói chuyện dễ thương và vui tính!

Wanbi Tuấn Anh không ngại phải sống thật 1

KeyLin - Nữ 14 tuổi - Học sinh: Con đường nào đã đưa anh đến âm nhạc? Vì anh được đào tạo âm nhạc từ nhỏ để trở thành ca sĩ chuyên nghiệp hay anh hát theo niềm đam mê của mình? Ngoài ca hát ra, anh còn mong muốn gì trong sự nghiệp nữa không?

Wanbi: Thực sự thì rất là tình cờ vì âm nhạc là niềm đam mê lớn nhất của anh từ nhỏ nhưng anh không dự định sẽ trở thành một ca sĩ. Chỉ từ sau khi anh post ca khúc đầu tiên của anh sáng tác là "Cho em" lên mạng thì anh đã nhận được nhiều lời động viên và cổ vũ anh đi theo con đường này. Tới giờ anh chỉ mới bước chân vào con đường ca hát được 7 tháng thui, hehe, nên trước mắt anh chỉ tập trung vào ca hát chưa nghĩ đến những dự định khác!

Trần Thảo Quyên - Nữ 15 tuổi - học sinh: Dự định của anh trong tương lai là gì vậy? Nếu như 1 ngày thức dậy chợt anh thấy mình hát không hay nữa thì....? ^^

Wanbi: Trước mắt, trong tương lai gần, vào khoảng giữa tháng 9 anh sẽ phát hành album đầu tiên của mình là "WANBI 0901" và thực hiện các tour diễn ở các trường học để quảng bá cho album này.

Nếu một ngày thức dậy mà anh thấy mình hát không hay nữa thì trước tiên anh sẽ... hichic T_T, rồi sau đó sẽ đi kiếm thầy dạy thanh nhạc luyện tập để hát hay lại! (hehe)

Wanbi Tuấn Anh không ngại phải sống thật 1

Nguyễn Tuấn Quyền - Nam 19 tuổi - học sinh: Trong lúc biểu diễn anh đã từng gặp tình huống nào khó xử chưa vậy?

Wanbi: Nhiều tình huống lắm em à! Hic, như có một lần rất khó xử đó là khi anh đang biểu diễn giao lưu ở sân trường một trường cấp 3.

Lúc đó anh đang mặc một cái quần vừa mới mua nhưng ai dè cái mác thật to vẫn còn dán ở sau quần. Mà lúc đó thì đã đi ra và biểu diễn rồi, được mọi người bên trong nhắc nhở thế là cả ngày hôm í anh phải hát mà chỉ đứng "đơ" hết cả người, không dám quay ngang quay dọc, lâu lâu còn phải lấy tay che che lại. Ngượng lắm cơ, hic hic. T__T''

Phương - Nữ 18 tuổi - học sinh: Anh Wanbi ơi, anh có một sự kết hợp tuyệt với với Tóc Tiên trong âm nhạc. Vậy ngoài đời có sự "kết hợp" nào hok zậy?

Wanbi: Có chứ đó là sự kết hợp "quậy phá" đó em, hehe! "Tung hoành" các tụ điểm ăn hàng, cinema hay shopping... đó chính là những hình ảnh của anh và Tóc Tiên ngoài đời đó.

Anh với Tóc Tiên như hai anh em vậy, đi đâu cũng quậy phá nghịch ngợm hết, he he.

Wanbi Tuấn Anh không ngại phải sống thật 1

Phương - Nữ 18 tuổi - học sinh: Với anh sự ngiệp âm nhạc hay gia đình quan trọng hơn... Nếu phải chọn lựa một trong hai, anh sẽ chọn gì...!?

Wanbi: Tất nhiên là gia đình rồi em, vì gia đình anh là điều quan trọng nhất với anh.

Anh nghĩ rằng nếu có gia đình mình bên cạnh thì điều gì anh cũng có thể vượt qua được. Nếu như mất đi sự nghiệp âm nhạc thì anh cũng có thể làm lại từ đầu vì có sự ủng hộ và động viên của gia đình mình.

Võ Thị Hoàng Linh - Nữ 17 tuổi - học sinh: Anh Bi ơi, em là mem của FC anh Bi tại Đà Nẵng nè! Lúc đầu chưa nói chuyện với anh Bi thì em cứ tưởng anh Bi chảnh lắm, không ngờ hôm anh Bi về Đà Nẵng em thấy anh Bi ko những không chảnh mờ còn rất dễ thương và thân thiện nữa! Anh Bi cho em thay mặt FC đặt 1 câu hỏi cho anh Bi nha: Anh Bi thì hay cười nhưng FC mình lại đặt cho anh Bi cái tên "Nhăn Nhó", anh Bi thấy cái tên đó có hợp với anh Bi không? Có lúc nào anh Bi đã nhăn nhó với 1 người nào đó chưa?

Wanbi: Chào FC Đà Nẵng, tụi em làm cho các fan khác cũng gọi anh là "Nhăn Nhó" rùi đó. Anh thì lúc nào cũng chỉ thích cười thui nhưng nickname của tụi em cũng dễ thương lắm! Hẹn gặp lại tụi em nha!

Wanbi Tuấn Anh không ngại phải sống thật 1

Kem - Nữ 18 tuổi - sinh viên: Anh ui, hai hum nữa có mưa sao băng rùi. Nếu được ước một điều anh sẽ ước điều gì? P|S: Chúc anh luôn thành công nhá!

Wanbi: Anh ước lúc nào anh cũng sẽ được như bây giờ, luôn có gia đình, bạn bè và tất cả khán giả bên cạnh... hay là em ước giùm anh luôn đi nha!

Huyền - Nữ 16 tuổi: Có nhiều ý kiến cho rằng "dòng nhạc teens" chuẩn bị thoái trào, là một ca sĩ được yêu thích trong dòng nhạc này, anh có ý kiến như thế nào?

Wanbi: Anh nghĩ là dòng nhạc nào cũng có lúc đi lên và đi xuống, nhạc teen cũng không ngoại lệ.

Anh không phải là ca sĩ chuyên hát nhạc teen đâu em, anh chỉ có một số ít bài nhạc teen để phục vụ đối tượng khán giả này thôi. Dòng nhạc chính mà anh theo đuổi vẫn là pop-ballad. Mọi người sẽ nhìn thấy rõ điều này trong album sắp tới của anh.

Wanbi Tuấn Anh không ngại phải sống thật 1

Lê Mỹ Phương - Nữ 18 tuổi - học sinh và diễn viên: Chào anh Wanbi, em rất vui khi được đặt câu hỏi cho anh. Em chỉ có câu hỏi nhỏ với anh là: Nếu có đạo diễn nào đó mời anh đi đóng phim thì anh có thử sức trong vai trò diễn viên không? Ca sỹ và diễn viên, anh thích vai trò nào hơn?

Wanbi: Anh cũng đã từng nhận được một số lời mời đóng phim rồi song hiện tại anh đang muốn tập trung cho ca hát thôi. Nhưng biết đâu, khoảng 1 năm nữa bên cạnh ca sĩ Wanbi các em sẽ còn được gặp diễn viên Wanbi nữa đấy! Nhớ tiếp tục ủng hộ anh nhé!

Nguyễn Trung Hiếu - Nam 20 tuổi - Sinh Viên: Anh Tuấn Anh ơi, anh có ăn mặc theo ai không? Em thấy anh là một trong những ca sỹ ăn mặc đẹp nhất, anh có bí quyết gì không? Em cũng muốn hỏi lịch luyện tập thể dục, thể thao của anh, hy vọng em sẽ có cái gì đó đẹp như anh... :")

Wanbi: Anh không ăn mặc theo ai cả mà anh lựa chọn cho một phong cách phù hợp nhất với mình. Tuỳ theo từng người, khi chọn cho mình trang phục thì nên làm nổi bật những ưu điểm của mình và cũng che bớt những khuyết điểm thì chắc chắn bạn sẽ ok ngay thôi.

Nói ra thì hơi ngượng quá vì anh hơi lười đấy nhưng anh thường xuyên đi bộ và chạy bộ cũng như thỉnh thoảng đến phòng tập thể hình để cho mình có 1 cơ thể khoẻ khoắn.

Wanbi Tuấn Anh không ngại phải sống thật 1

Tiểu Mi - Nữ 19 tuổi - Sinh Viên: Anh Bi, theo em được biết thì đa số fan của anh ở tuổi teens rất là nhìu... nhưng nghe đồn là album sắp tới của anh không có nhìu nhạc teens lắm. Liệu anh có sợ FC của mình không thích không?

Wanbi: Anh tin là FC sẽ luôn ở bên cạnh anh (hihi). Tại vì anh rất tự tin vào những ca khúc mình thể hiện trong album mới này. Những ca khúc này anh đã lựa chọn rất kĩ và đã dồn rất nhiều cảm xúc vào khi thể hiện nên anh tin rằng FC sẽ yêu thích và luôn luôn ủng hộ anh.

Trần Thanh Vân - Nữ 18 tuổi - Học sinh: Anh Wanbi cho em hỏi một câu nhé! Hiện nay các ca sĩ trẻ đều nổi lên nhờ phong cách trẻ trung (nhí nhảnh, vui tính) nhưng chỉ được một thời gian ngắn. Anh nghĩ mình có như họ không?

Wanbi: Phong cách trẻ trung mà em nói là tính cách thật sự của anh, anh cũng rất nhí nhảnh và vui tính đó. hehe. Vì đó là tính cách của mình nên anh nghĩ rằng khó có thể thay đổi được nhưng dòng nhạc của anh thì sẽ không mang phong cách nhí nhảnh, vui tính như vậy hoài đâu! Điều này em sẽ thấy rất rõ trong album "WANBI 0901" sắp tới của anh.

Wanbi Tuấn Anh không ngại phải sống thật 1

Lê Thị Hoài Trang - Nữ 16 tuổi - học sinh: Nhiều người nói anh khó gần, em cũng nghĩ như thế! Anh có nghĩ là ý kiến trên là không đúng?

Wanbi: Điều này thì sẽ nhường em tự trả lời sau khi em tiếp xúc với anh nhé!.. Nếu ai nói anh khó gần thì anh chắc rằng những người đó chưa bao giờ gặp và tiếp xúc với anh đâu... :(

Pi - Nữ 15 tuổi - học sinh: Manager của anh đóng vai trò gì trong sự nghiệp ca hát của anh? Nếu một lúc nào đó manager mún xây dựng cho anh hình tượng hoàn toàn trái ngược với hình tượng anh mún... anh có đồng ý không?

Wanbi: Anh thực sự rất may mắn khi được làm việc với một manager tài giỏi cũng như là một người anh thân thiết của mình. Vì anh và manager rất hiểu nhau, rất ăn ý trong công việc nên anh nghĩ điều em nói chắc có lẽ sẽ khó xảy ra lắm! (hihi)

Wanbi Tuấn Anh không ngại phải sống thật 1

Trần Tuấn Phong - Nam 14 tuổi - học sinh: Anh Wanbi ơi, nhìn anh kute thế không biết! Có phải là nhờ công nghệ thẩm mĩ không?

Wanbi: Em ơi, thế rửa mặt hàng ngày và vuốt gel trước khi ra đường có được gọi là "công nghệ thẩm mĩ" không? (hehe) >:). Với cả cho tới thời điểm hiện tại anh đang rất hài lòng vời những gì mà ba mẹ bạn tặng nên anh chưa cần đến công nghệ thẩm mĩ đâu em ạ.

Yuna - Nữ 15 tuổi - học sinh: Thần tượng của em là anh Wanbi... Thế anh có thể choa em bít thần tượng của anh là ai hem? ^^

Wanbi: Anh không có thần tượng mà chỉ hâm mộ giọng hát và yêu thích phong cách của một vài ca sĩ nước ngoài như: X-Tina, Vương Lực Hoành, Utada Hikaru... Anh cũng đang cố gắng để học tập được nhìu từtài năng và phong cách của họ. (hihi)

Wanbi Tuấn Anh không ngại phải sống thật 1

Nguyễn Tuyết Thanh Cẩm Tú - Nữ 17 tuổi - Học Sinh: Trước khi anh Wanbi là một ca sỹ em đã biết anh rùi đó, vì trước kia em có ghé vào blog của anh. Em cảm thấy anh là một người có thể là number 1. Nhưng người ta lại thường nói là con trai đẹp thường tính tình không được tốt cho lắm, hihi, không biết anh Wanbi của tụi em có như vậy không nữa!?

Wanbi: Tính tình không tốt mà em nói là như thế nào nhỉ? Có phải là "ngủ nướng, làm biếng và lề mề" không em? Nếu thật là vậy thì anh là 1người rất "xấu tính" rồi nhỉ? hichic T_T... vì ba thói xấu trên là ba thói xấu tiêu biểu nhất của anh đó! Hết rồi nhé! (hehe)

Gấu - Nữ 17 tuổi - hoc sinh: Anh Bi có bí quyết nào mà có thể sắp xếp được thời gian, vừa đi diễn vừa đi chơi với bạn bè? Mà trông anh lúc nào cũng tươi trẻ vui vẻ thế? :-\

Wanbi: Anh tiết lộ cho em 1 "bí mật" nhé, toàn bộ ekip làm việc chung với anh đều là những người bạn thân nhất của anh nên mỗi lần đi diễn hoặc làm việc cũng đều vui vẻ như đi chơi vậy (hehe). Có bao giờ đi chung với bạn bè mà em lại buồn không nhỉ?

Wanbi Tuấn Anh không ngại phải sống thật 1

Phan Thanh Bình - Nữ 17 tuổi - học sinh: Khi trở thành người nổi tiếng, người của công chúng thì việc người hâm mộ muốn biết nhiều thông tin về thần tượng của mình; điều đó cũng đồng nghĩa là người nổi tiếng đó sẽ bị săm soi thông tin cá nhân, đời tư... Đó là con dao hai lưỡi có thể tốt nhưng cũng có thể tạo áp lực cho ca sĩ. Anh nghĩ gì về vấn đề này? Có bao giờ anh cảm thấy mệt mỏi khi phải quá giữ mình để giữ được hình ảnh đẹp của mình không?

Wanbi: Điều em nói là hoàn toàn chính xác. Khi đã trở thành người của công chúng thì chắc chắn chuyện bị mọi người "xăm soi" là bình thường, và bất cứ một người nổi tiếng nào cũng phải làm quen với việc này.

Thời gian đầu thì anh cũng hơi bị áp lực với điều này. Nhưng nhanh chóng sau đó thì anh đã làm quen được với nó. Quan trọng là bản thân anh và những người xung quanh anh biết anh như thế nào là đủ. Hihi.

Thực sự thì anh không giữ gìn hình ảnh đẹp của mình cho lắm đâu, vì anh rất thích hóng gió ngoài đường và ghé thăm thường xuyên các địa điểm ăn uống cùng bạn bè nên những khoảnh khắc "xấu xí" ấy chắc chắn sẽ xuất hiện thường xuyên, đó là con người thật của anh. Và anh là người thích sống thật với chính mình. (hehe)

Wanbi Tuấn Anh không ngại phải sống thật 1

C0dy - Nam 19 tuổi - Sinh viên: Có bao giờ anh đã từng nghĩ mình là 1 ngôi sao chưa? Anh nghĩ mình được như vậy là do may mắn hay là do chính sự cố gắng từ anh vậy? ^_^

Wanbi: Có chứ! Nhưng anh nghĩ anh là "ngôi sao" của gia đình và bạn bè anh. Thật sự là anh không may mắn lắm đâu em. Nhưng chính những trở ngại ban đầu trên đường ca hát càng làm anh quyết tâm phải cố gắng nhiều hơn để đạt được thành công...

Khuất Lan An - Nữ 15 tuổi - Học Sinh: Anh Wanbi thích kem râu không anh ;))

Wanbi: "Kem râu" là kem gì vậy em??? Ec ec...x___X'' Nếu có dịp thì em dẫn anh đi ăn nhá! (hehehe)

Wanbi Tuấn Anh không ngại phải sống thật 1

Wanbi: Thời gian giao lưu đã hết, Wanbi cũng rất tiếc khi phải chia tay với tất cả mọi người ở đây. Cho Wanbi xin được gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn đã tham gia buổi giao lưu này cùng với Wanbi cũng như tất cả các độc giả của Kênh14! Chúc các bạn sẽ có một tuần mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và thật nhiều may mắn. Học tập tốt! Làm việc tốt! Dzui dzẻ, mạnh khỏe và luôn tươi trẻ, hehehehe...!

Kênh14 cũng xin chân thành cám ơn Siêu thị hoa Lyly - 40 Yên Phụ, Hà Nội đã giúp đỡ Kenh14.vn dành tặng Wanbi Tuấn Anh bó hoa trong buổi giao lưu trực tuyền lần này.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Wanbi Tuấn Anh không ngại phải sống thật liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo Kênh14


Bình luận Wanbi Tuấn Anh không ngại phải sống thật (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Wanbi Tuấn Anh không ngại phải sống thật bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Wanbi Tuấn Anh không ngại phải sống thật xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Wanbi Tuan Anh khong ngai phai song that hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

  • Bởi: t- thao(123.*.*.56) | Trả lời: 0 | 5 năm, 27 ngày, 15 giờ, 22 phút

    wanbi song that a tuy em khong hieu lam song that la sao nhung em rat thich tinh cach nay cua anh.em muon noi chuyen voi anh qua , anh ep nick em voi nha "cong chua lo lem_2205"nick em do ep vo nhan len di anh em muon noi chuyen voi anh lam.nhan len nha anh cho anh dohen gap lai anh tren nick cua em buye

  • Bởi: cong chua lo ..(123.*.*.77) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 2 ngày, 15 giờ, 12 phút

    em nghi wanbi song that la rat tot . wanbi khong nhu cac ca si khac em nghi nhieu nguoi thich anh cung vi dac diem tot nay do va trong do co em .neu anh co doc loi binh nay hay nhan lai day nha anh co the cho em nick dc khong .mun noi chuyen voi anh kho qua

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.6, 02 August, 2014 06:48:50 (HANOI - VN).