Logo for baiviet32.com

Vương Phi có thai đứa con thứ ba

Posted: 6.8.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Hôm 6/7, người đại diện của diva nổi tiếng của Trung Quốc vừa thông báo về việc Vương Phi mang bầu lần thứ 3. Đây là đứa con thứ hai của cô với nam diễn viên Lý Á Bằng.

Bài liên quan Vương Phi có thai đứa con thứ ba hoặc tương tự:

Vương Phi kết hôn với tài tử Lý Á Bằng năm 2006, sau một thời gian yêu đương đình đám tốn rất nhiều giấy mực của báo chí. Trước khi đến với nam diễn viên này, người đẹp họ Vương từng lấy ca sĩ Đậu Duy và có với anh một cô con gái. Khi cặp đôi chia tay, cô ca sĩ nổi tiếng tiếp tục cặp kè với Tạ Đình Phong, hiện là chồng của Trương Bá Chi. Sau một thời gian đắm đuối với anh chàng điển trai của Vô cực, Vương Phi lại bỏ rơi chàng và rơi vào vòng tay Quách Tĩnh đẹp trai của Anh hùng Xạ Điêu. Thời điểm đó, mối tình chị em này đã khiến cho dư luận rất quan tâm, bởi Lý Á Bằng cũng là một tên tuổi rất nổi tiếng tại Trung Quốc không chỉ vì diễn xuất tài năng, mà còn vì sự đào hoa, đa tình của anh.

Vương Phi có thai đứa con thứ ba 1

Vợ chồng Vương Phi, Lý Á Bằng.

Một thời gian sau đám cưới, Vương Phi sinh con gái thứ hai Li Yan, tuy nhiên cô bé thiếu may mắn bị hở vòm miệng bẩm sinh. Hai vợ chồng Á Bằng đã mang con sang Mỹ phẫu thuật. Hiện tại, cô bé đã được 2 tuổi và rất khỏe mạnh, xinh đẹp. Để bảo vệ con khỏi sự soi mói của báo chí, Lý Á Bằng đã có lần choảng nhau với phóng viên và thẳng thừng tuyên bố sẽ không tha cho ai dám làm tổn hại con gái mình.

Vương Phi có thai đứa con thứ ba 1

Vương Phi và con gái lớn.

Theo Popcorn, nhiều năm trở lại đây, hai vợ chồng Vương Phi rất tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, bảo vệ môi trường và động vật tại Trung Quốc.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Vương Phi có thai đứa con thứ ba liên quan hoặc tương tự:

 

Bình luận Vương Phi có thai đứa con thứ ba (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Vương Phi có thai đứa con thứ ba bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Vương Phi có thai đứa con thứ ba xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Vuong Phi co thai dua con thu ba hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.142, 01 August, 2014 12:05:27 (HANOI - VN).