Logo for baiviet32.com

Vũ Thu Phương thú nhận 'iu' Tuấn Hưng

Posted: 18.7.2008 | Đọc: 30 | Bình: 0

"Tôi chắc chắn hiện tại tôi và anh đang cùng nhau xây dựng một mối quan hệ nghiêm túc, lâu dài, xuất phát từ tình yêu".

Bài liên quan Vũ Thu Phương thú nhận 'iu' Tuấn Hưng hoặc tương tự:

Vũ Thu Phương cũng chia sẻ cơ hội hiếm có, được đóng phim cùng ngôi sao lớn - Củng Lợi.

Vũ Thu Phương thú nhận 'iu' Tuấn Hưng 1

Vũ Thu Phương và Tuấn Hưng

- Độc giả thấy chị có vẻ chủ động hơn khi đề cập đến chuyện tình yêu với ca sĩ Tuấn Hưng trong khi anh thì có vẻ lập lờ. Vì sao vậy?

- Anh ấy bị “trúng sét” trước đấy, nhưng vì anh tôn trọng tôi nên chưa trả lời thẳng thắn được. Cả tôi và anh Hưng đều bị dư luận “soi” khá kỹ. Nếu chỉ đang tìm hiểu nhau mà cũng nói với báo chí để rồi sau đó không có gì thì kỳ lắm. Bây giờ, khi hai người xác nhận tình cảm của nhau thì mới dám tuyên bố. Thú thực, đây cũng là lần đầu tiên, tôi thừa nhận tình cảm này, chứ trước đây... cũng ngại nói thẳng thắn lắm.

- Điều gì ở Tuấn Hưng chinh phục được chị?

- Đó là niềm tin. Anh tạo cho tôi cảm giác tuyệt đối tin tưởng vào tình cảm mà anh dành cho mình. Nó đủ lớn để tôi đặt tình cảm của tôi vào. Hơn nữa, ngoài những gì mọi người thường thấy, tôi và anh đều có khía cạnh bình lặng khác trong con người 2 đứa. May mắn là chúng lại đồng điệu với nhau.

- Mặc cho quá nhiều lời đồn về chuyện tình ái của chàng ca sĩ đào hoa này?

- Tôi không quan tâm đến quá khứ. Dù tốt hay xấu thì quá khứ cũng góp phần tạo ra con người của anh ở hiện tại, biết nhìn nhận cuộc sống và đối xử tốt với tôi. Mấy tháng vừa qua, tiếp xúc được con người thật của anh ấy, tôi nghĩ mình hiểu anh cũng như thấy bản thân mình được anh trân trọng. Thế tại sao mình không trân trọng lại?

- Đã hiểu nhau kỹ như thế, anh chị dự định bao giờ đám cưới?

- Chuyện đó chắc còn xa lắm. Đám cưới là kế hoạch lớn, phụ thuộc rất nhiều yếu tố, nhất là cả tôi và anh Hưng đều muốn tiếp tục lo cho sự nghiệp nhiều hơn nữa. Tôi chỉ có thể chắc chắn là, hiện tại tôi và anh đang cùng nhau xây dựng một mối quan hệ nghiêm túc, lâu dài, xuất phát từ tình yêu.

- Tình cảm của hai người bị ảnh hưởng thế nào khi sắp tới chị có 1 tháng đóng phim ở nước ngoài, rồi 5 năm làm việc tại Mỹ?

- Ảnh hưởng thì chắc sẽ có, nhưng tôi nghĩ mình sẽ thu xếp được, như từng chu toàn cả 3 việc kinh doanh, thời trang, đóng phim lúc trước. Quan trọng là chúng tôi tin tưởng nhau tuyệt đối. Thôi thì tranh thủ cố gắng vui vẻ và hạnh phúc mỗi khi được ở bên nhau.

Vũ Thu Phương thú nhận 'iu' Tuấn Hưng 1

Tuấn Hưng tạo cho tôi niềm tin tuyệt đối. Ảnh: Phạm Hoài Nam

- Chị thể hiện mình thế nào để được nhận vai trong phim "Shanghai", đóng cùng một dàn sao tên tuổi?

- Thật ra tôi không phải cố thể hiện thế nào cả vì người nước ngoài có cách làm việc của họ, quan sát và nhận xét. Đạo diễn Mikael Hafstrom chỉ nói là tôi có tố chất.

- Để có được nhận xét trên, chị đã trải qua quá trình casting thế nào?

- Sau 3 lần tiếp xúc, tôi được mời ký hợp đồng. Họ "test" tôi rất nhiều, đưa ra tình huống liên tục để thăm dò khả năng phản ứng nhanh nhạy của tôi. Cách làm việc của họ cũng cực kỳ thoải mái và... lạ. Không có máy quay cũng chẳng tập trung ở một địa điểm cụ thể nào để thử vai. Chỉ có ông đạo diễn và 3 trợ lý gặp tôi, không nhờ đến máy móc hay kỹ thuật hỗ trợ gì cả. Họ muốn cảm nhận được con người thật, cách cư xử và động thái của tôi ở đời thường.

Tôi nhớ nhất lần thứ ba được gặp ông Mikael. Ông bảo tôi dẫn đi mua sách. Chúng tôi cứ trò chuyện bình thường, thoải mái, trao đổi một số vấn đề lung tung khi chọn sách. Sau đó về khách sạn, chúng tôi ngồi ở khu vực lobby và lại nói chuyện. Đó cũng là một trong những cách “test” của họ. Cực kỳ ấn tượng.

- Chị tự nhìn nhận khả năng tỏa sáng của mình sau bộ phim này thế nào?

- Đến giờ tôi vẫn còn cảm giác choáng ngợp. Sự việc đến bất ngờ quá. Lần đầu tiên, tôi được làm việc trong một môi trường hết sức chuyên nghiệp. Họ có thể đến Việt Nam khoảng 3 tiếng đồng hồ để thử vai hay chỉ 2 giờ để thử trang phục cho tôi. Điều kiện quay phim thì tốt, diễn viên tên tuổi như chị Củng Lợi (Gong Li) lại rất chan hòa, vui vẻ. Nói chung, điều kiện tốt bày ra đã có đủ, bây giờ thành công hay không chỉ là do khả năng học hỏi và nỗ lực của bản thân tôi mà thôi.

- Nhiều người tỏ ra e ngại bởi sự nghiệp điện ảnh của chị tại Việt Nam không nổi bật. Ý kiến chị thế nào?

- Ngay cả bản thân tôi cũng luôn tự hỏi vì sao mình được chọn. Nhưng tôi nghĩ mình phải tự tin vào khả năng của mình thì mới làm tốt được. Người ta chọn tôi nghĩa là tôi có thể đáp ứng được yêu cầu của họ.

Cứ xem đây như là bước tập bò của tôi với bộ môn nghệ thuật thứ 7, như những ngày đầu đến với thời trang. Ngày xưa, tôi từng vẫy vùng thế nào để tạo được sự ấn tượng cho cái tên Vũ Thu Phương trong nghề người mẫu thì bây giờ tôi cũng sẽ cố hết sức để hoàn thành vai trò mới của mình. Tôi tin là chỉ cần có ý chí, quyết tâm thì sẽ đạt được.

- Ngoài vốn tiếng Anh, chị chuẩn bị gì trước khi lên đường hội nhập với điện ảnh thế giới?

- Thú thực, tinh thần dân tộc của tôi cao lắm (cười). Tôi sẽ chứng tỏ cho người nước ngoài thấy người Việt Nam có thể làm được và làm tốt. Tất nhiên, điều mà tôi chuẩn bị cho mình chu đáo nhất vẫn là những kỹ năng mà người phương Tây cần ở một diễn viên châu Á.

Hiện tôi đang học kungfu, học võ điện ảnh... Tôi cũng chú ý phát huy nét dịu dàng nhưng năng động của một phụ nữ Á Đông. Tôi muốn hướng mình theo con đường thành công của các ngôi sao châu Á mà tôi hâm mộ như Củng Lợi, Chương Tử Di (Zhang Zi Yi), Thư Kỳ (Shu Qi)...

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Vũ Thu Phương thú nhận 'iu' Tuấn Hưng liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo zing


Bình luận Vũ Thu Phương thú nhận 'iu' Tuấn Hưng (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Vũ Thu Phương thú nhận 'iu' Tuấn Hưng bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Vũ Thu Phương thú nhận 'iu' Tuấn Hưng xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Vu Thu Phuong thu nhan 'iu' Tuan Hung hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.137, 04 August, 2014 08:53:48 (HANOI - VN).