Logo for baiviet32.com

Vũ Thu Phương muốn xin lỗi Tuấn Hưng...

Posted: 31.7.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

“Tôi chưa bao giờ phát ngôn rằng, yêu Tuấn Hưng vì háo thắng. Những lời nói ấy chắc chắn khiến Tuấn Hưng đau lòng. Tôi không phải là người phũ phàng như thế. Mọi việc diễn ra ngoài ý muốn. Xin lỗi anh, Tuấn Hưng...”- “chân dài” Vũ Thu Phương bày tỏ.

Bài liên quan Vũ Thu Phương muốn xin lỗi Tuấn Hưng... hoặc tương tự:

Vũ Thu Phương muốn xin lỗi Tuấn Hưng... 1

Tôi luôn ý thức được việc, không chia sẻ chuyện tình cảm riêng tư trên báo chí. Chuyện tình cảm là chuyện riêng của cá nhân tôi, tôi thực sự muốn giữ riêng cho mình. Mỗi lần làm việc với bất kỳ một phóng viên, nhà báo nào, tôi luôn nói câu đầu tiên: “Không nhắc chuyện riêng tư, tình cảm nhé”. Tôi chỉ muốn chia sẻ về công việc, về những show diễn thời trang, về bộ phim tôi đang đóng.

Nhưng, đã có một việc đã xảy ra ngoài ý muốn... và thông tin đã được lên báo. Mọi việc xảy ra ngoài ý muốn. Tôi gọi điện cho Tuấn Hưng. Anh bảo “Anh đọc rồi, anh có thấy gì đâu, em nói đúng mà”. Tôi biết, Tuấn Hưng nói thế, nhưng anh buồn lắm.

Vũ Thu Phương muốn xin lỗi Tuấn Hưng... 1

"Xin lỗi anh, Tuấn Hưng"

Trong tình yêu, dù đã chia tay hay hàn gắn lại, đều để lại những vết thương không bao giờ hàn kín. Tôi tránh nhắc để mình đỡ đau, và để cho anh Hân (người yêu hiện tại của Vũ Thu Phương - PV), anh Hưng cũng không phải đau thêm về tôi nữa. Chẳng lẽ, giữ cho riêng mình những nỗi đau, cũng khó đến thế sao?

Tôi chưa bao giờ phát ngôn, yêu Tuấn Hưng vì háo thắng. Tôi có bị điên đâu mà nói những lời như thế? Tuấn Hưng luôn đối tốt với tôi. Không đi được với nhau trên con đường tình yêu, chúng tôi vẫn là những người bạn tốt. Tôi không phải là hạng người, không yêu thì đạp đổ. Tôi không phũ phàng đến mức chia tay xong lại quay sang chà đạp lên vết thương lòng của người khác. Tôi thực sự đau lòng... Với tất cả sự chân thành tận đáy lòng mình, tôi xin một lần được xin lỗi Tuấn Hưng...

Nói như Trịnh Công Sơn, mỗi mối tình đi qua, dẫu hạnh phúc hay khổ đau, cũng đã là một phần máu thịt của ta rồi. Tôi xin được giữ lại những phần máu thịt ấy cho mình, có được không?

Và xin nhắc lại, đây là lần cuối cùng tôi nhắc đến những chuyện tình cảm cá nhân trên báo. Và cũng xin một lần nữa, xin lỗi anh, Tuấn Hưng.

Sau một bài báo gần đây về Vũ Thu Phương, trong đó có nhắc tới mối tình của người đẹp này và nam ca sĩ Tuấn Hưng. Theo Vũ Thu Phương lúc đang trò chuyện với phóng viên thì anh Hân (người yêu hiện tại của Vũ Thu Phương) xuất hiện. Và siêu mẫu này đề nghị chỉ xem đó là chuyện bên lề, tránh đưa lên báo chí. Nhưng tất cả, theo người đẹp là đã xảy ra ngoài ý muốn…

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Vũ Thu Phương muốn xin lỗi Tuấn Hưng... liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận Vũ Thu Phương muốn xin lỗi Tuấn Hưng... (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Vũ Thu Phương muốn xin lỗi Tuấn Hưng... bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Vũ Thu Phương muốn xin lỗi Tuấn Hưng... xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Vu Thu Phuong muon xin loi Tuan Hung... hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

  • Bởi: oxy(123.*.*.173) | Trả lời: 0 | 4 năm, 11 tháng, 24 ngày, 9 giờ, 42 phút

    VTP nói như vậy để chứng minh điều gì đây? Sống sao nhận vậy thôi VTP ạ.

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.227.11.2, 02 August, 2014 00:59:43 (HANOI - VN).