Logo for baiviet32.com

Vợ chồng nữ diễn viên Kim Hiền chia tay

Posted: 8.4.2010 | Đọc: 80 | Bình: 0

- Chưa kịp nguội những lãng mạn, chưa kịp phai những ngọt ngào sau lễ cưới kỷ niệm hơn 5 năm chung sống, cuộc hôn nhân của vợ chồng nữ diễn viên Kim Hiền đã phải đứng bên bờ vực của sự tan vỡ.

Bài liên quan Vợ chồng nữ diễn viên Kim Hiền chia tay hoặc tương tự:

Nữ diễn viên Kim Hiền bắt đầu nổi tiếng từ bộ phim truyền hình dài tập Dốc tình của đạo diễn Lưu Trọng Ninh. Sau chuyện tình với Lưu Trọng Ninh, Kim Hiền quen và yêu DJ Phong, một DJ khá có tiếng tại Sài Gòn. Hai người về chung sống khi chưa có lễ cưới chính thức, chỉ đăng ký kết hôn (theo lời nói của Kim Hiền), và hạ sinh bé Sonic kháu khỉnh. Kim Hiền luôn chia sẻ về mái ấm, về tình yêu với DJ Phong và bé Sonic bằng tất cả sự hạnh phúc và tự hào.

Vợ chồng nữ diễn viên Kim Hiền chia tay 1

Vợ chồng nữ diễn viên Kim Hiền chia tay 1

Kim Hiền hạnh phúc trong lễ cưới ngày 24/1/2010

Vợ chồng nữ diễn viên Kim Hiền chia tay 1

Bé Sonic trong lễ cưới của bố mẹ(Ảnh: Phan Anh)

Ngày 24/1/2010, sau hơn 5 năm chung sống hạnh phúc, Kim Hiền và DJ Phong đã quyết định tổ chức lễ cưới chính thức tại nhà thờ. Trong lễ cưới, cả Kim Hiền và bạn gái thân Tăng Thanh Hà đều rơi lệ. Tuy nhiên, lễ cưới kết thúc chưa được bao lâu, khi những bức hình cưới chưa kịp nguội những ngọt ngào, lãng mạn, cuộc hôn nhân của vợ chồng nữ diễn viên Kim Hiền đang phải đối mặt với nguy cơ tan vỡ.

Hiện tại, Kim Hiền sống cùng con trai, và bận rộn với lịch quay của bộ phim Lối sống sai lầm, phim truyền hình mua kịch bản của Hàn Quốc

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Vợ chồng nữ diễn viên Kim Hiền chia tay liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận Vợ chồng nữ diễn viên Kim Hiền chia tay (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Vợ chồng nữ diễn viên Kim Hiền chia tay bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Vợ chồng nữ diễn viên Kim Hiền chia tay xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Vo chong nu dien vien Kim Hien chia tay hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.7, 01 August, 2014 09:53:15 (HANOI - VN).