Logo for baiviet32.com

Vợ chồng Lý Hải sánh đôi đi từ thiện

Posted: 9.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Nhân chuyến ra miền Bắc lưu diễn, Lý Hải đã đưa cả bà xã ra thủ đô để thăm họ hàng bên ngoại. Vợ chồng ca sĩ 'Trọn đời bên em' cũng có chuyến thăm và tặng quà cho các em tàn tật và bị nhiễm chất độc da cam ở làng trẻ Hòa Bình vào sáng 9/1 trong thời tiết lạnh giá.

Bài liên quan Vợ chồng Lý Hải sánh đôi đi từ thiện hoặc tương tự:

Vợ chồng Lý Hải sánh đôi đi từ thiện 1

Đây là lần đầu tiên vợ chồng Lý Hải đi từ thiện ở thủ đô. Cùng với ông xã, Minh Hà nhiệt tình chuyển các món quà từ thiện xuống xe khi vừa đến làng trẻ Hòa Bình (quận Thanh Xuân).

Vợ chồng Lý Hải sánh đôi đi từ thiện 1

Tham gia hoạt động ý nghĩa này cùng vợ chồng ca sĩ "Trọn đời bên em" còn có fanclub của Lý Hải tại Hà Nội. Dù cái lạnh của mùa đông khiến không ít người rùng mình nhưng ai cũng vui khi mang lại tiếng cười cho trẻ em tàn tật.

Vợ chồng Lý Hải sánh đôi đi từ thiện 1

Từ khi kết hôn, Minh Hà bận rộn với chăm sóc chồng và giúp đỡ Lý Hải trong việc điều hành kinh doanh. Cô chia sẻ, vì chân bị thương trong thời gian làm đám cưới nên vợ chồng cô tạm gác kế hoạch đi hưởng tuần trăng mật.

Vợ chồng Lý Hải sánh đôi đi từ thiện 1

Hai vợ chồng mong sẽ có nhiều cơ hội để trở lại đây thăm mọi người và hy vọng, những tấm lòng hảo tâm khác sẽ giúp đỡ các em nhỏ có một cuộc sống tốt hơn.

Vợ chồng Lý Hải sánh đôi đi từ thiện 1

Chuyến đi từ thiện dù ngắn ngủi nhưng đã để lại nhiều cảm xúc khó quên cho vợ chồng Lý Hải - Minh Hà.

Vợ chồng Lý Hải sánh đôi đi từ thiện 1

Ca sĩ "Trọn đời bên em" tâm sự, vợ chồng anh đã lên kế hoạch có em bé trong năm nay. Cả hai đều thích con gái và mong con đầu lòng sẽ là một nàng công chúa đáng yêu.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Vợ chồng Lý Hải sánh đôi đi từ thiện liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo ngoisao.net


Bình luận Vợ chồng Lý Hải sánh đôi đi từ thiện (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Vợ chồng Lý Hải sánh đôi đi từ thiện bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Vợ chồng Lý Hải sánh đôi đi từ thiện xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Vo chong Ly Hai sanh doi di tu thien hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.123, 19 August, 2014 15:13:14 (HANOI - VN).