Logo for baiviet32.com

Tùng Dương tâm sự sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Hoa Thúy

Posted: 19.8.2008 | Đọc: 30 | Bình: 0

“Khi tôi và Thuý có con, thủ tục ly dị với cuộc hôn nhân đầu tiên mới hoàn tất. Gần 40 tuổi, tôi đã đi qua 3 đời vợ. Cuộc đời tôi sóng gió, có lúc thê thảm” - diễn viên Tùng Dương.

Bài liên quan Tùng Dương tâm sự sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Hoa Thúy hoặc tương tự:

Tùng Dương tâm sự sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Hoa Thúy 1

Tùng Dương và Hoa Thúy.

Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình trung lưu của Hà Nội. Nhà chỉ có hai anh em. Chúng tôi được bố mẹ nuông chiều từ nhỏ, cuộc sống chẳng thiếu thứ gì. Có lẽ vì vậy, tuổi trẻ tôi ham chơi, tôi hơi hư…

Tôi đỗ ĐH Mỹ thuật, sau hai năm học dở, nghe lời chúng bạn, tôi thi sang ĐH Sân khấu Điện ảnh. Ra trường năm 1994, tôi lấy vợ khi 25 tuổi. Rất trẻ. Vợ tôi sinh con gái đầu lòng. Tôi vẫn ham chơi… Rồi tôi gặp Hoa Thuý. Khi ấy, cuộc hôn nhân đầu tiên vẫn chưa chấm dứt. Thuý cũng còn rất trẻ. Chúng tôi có con với nhau, một cô con gái nữa, thủ tục ly dị với cuộc hôn nhân đầu tiên mới được hoàn tất.

Bỏ lại sau lưng cuộc hôn nhân đầu, tôi tay trắng ra khỏi nhà. Cuộc sống của tôi và Thuý gặp vô vàn khó khăn. Chúng tôi bươn chải vì kinh tế gia đình thiếu thốn. Có người hỏi tôi, “Sự đổ vỡ gia đình có phải vì tôi ít nổi tiếng hơn vợ?”. Sự thật không phải như vậy. Vào thời điểm lúc bấy giờ, tôi xác định bỏ đóng phim, chạy đi làm bầu - tổ chức casting và quản lý diễn viên. Cũng nhờ thế, tôi để dành được nhiều kịch bản, nhiều vai diễn cho vợ. Gia đình chỉ cần một người nổi tiếng là đủ. Tôi tạo mọi điều kiện về nghề cho vợ được xuất hiện nhiều hơn.

Tùng Dương tâm sự sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Hoa Thúy 1

Tùng Dương trong vai phản diện phim Hành trình bí ẩn.

Hôn nhân đổ vỡ vì nhiều lý do. Về nhiều khía cạnh, tôi thương Thuý. Sau mọi sự đổ vỡ, phụ nữ bao giờ cũng thiệt thòi, đau khổ hơn. Tôi không nói xấu đàn ông, nhưng thật sự, đa phần đàn ông đều ích kỷ với cái “tôi” quá lớn. Phụ nữ vẫn thường là nạn nhân của thói sỹ diện và ích kỷ ấy. Tính tôi cũng gia trưởng. Nhưng, còn những lý do khác, “phải ở trong chăn mới biết chăn có rận”, tôi không muốn nói xấu vợ mình, cái gì đã đổ vỡ là đổ vỡ, cái gì tổn thương là đã tổn thương, không bao giờ có thể hàn gắn lại mọi chuyện nguyên lành, trọn vẹn như cũ… Chúng tôi chia tay nhau.

Cuộc sống của tôi gần như khủng hoảng sau đó. Sau hai cuộc hôn nhân tan vỡ, hơn 30 tuổi, tôi thấy mình bị mất phương hướng. Tôi không biết mình phải làm việc, phải sống, phải kiếm tiền vì cái gì nữa. Mọi thứ trở nên vô nghĩa và trống rỗng. Tôi mất cảm xúc. Tôi không còn cảm thấy thiết tha với điều gì. Đóng phim tôi bỏ bê. Cuộc sống của tôi trôi qua trong vô thức, cứ như thế, suốt nửa năm trời, tôi bệ rạc và chán chường. Đến một lúc, tôi giật mình nhìn lại, thấy cuộc đời mình đen tối, thê thảm quá… Tôi xác định làm lại từ đầu, lúc ấy, tôi cũng chỉ có hai bàn tay trắng.

Gom góp lại những mối quan hệ cũ, tôi lần tìm công việc để làm. Lâu không đóng phim, chẳng còn ai nghĩ đến việc mời tôi nữa. Nhiều bạn bè cũ cũng tránh xa vì nghĩ tôi chẳng còn ra gì… Qua những giai đoạn khó khăn, cuộc sống vẫn dành cho tôi được làm lại. Tôi làm nhiều việc khác nhau để kiếm sống. Một năm trời, tôi chỉ nghĩ đến việc kiếm tiền. Từ sáng tới đêm khuya, cứ quần quật “cày” như thế, đủ mọi việc khác nhau trên đời, buôn bán cũng có, hùn vốn làm ăn cũng có, cá cược bóng đá cũng có…

Rồi những lời mời đóng phim cũng trở lại. Tôi đóng phim nhiều, nhưng quả thực, không được chú ý lắm. Suốt 5-6 năm đóng hết vai chính diện này đến vai chính diện khác, tôi vẫn hoàn toàn mờ nhạt. Tôi chỉ bắt đầu gây được ấn tượng sau vai phản diện- vai Lân trong Chuyện phố phường. Sau đó, các đạo diễn mời tôi hàng loạt những vai phản diện khác nhau. Có vẻ, tôi đã “ghi điểm” với những vai phản diện. Khán giả nhận ra tôi nhiều hơn, nhưng không phải để chạy tới xin chữ ký, không phải để bày tỏ sự hâm mộ, mà cứ thì thầm “Thằng này đểu lắm…!”.

Làm nghệ thuật, nếu không có danh tiếng, là một sự thất bại. Đã có lúc tôi cũng thèm có được những thứ mà diễn viên khác có… Tôi bần thần ngồi nghĩ, tại sao mình chưa gây được ấn tượng? Có phải vì mình không có ngoại hình? Công nhận, mình cũng xấu trai thật. Nhưng xem điện ảnh nước ngoài, thấy nhiều diễn viên xấu lắm, họ vẫn nổi tiếng, vì họ biết xác định đúng con đường để đi. Đến với những vai phản diện, tôi hiểu đó là con đường đúng để đi của mình.

Tùng Dương tâm sự sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Hoa Thúy 1

Chia tay Thuý, cuộc sống của tôi rơi vào khủng hoảng.

Hiện tại, mỗi năm tôi nhận được hàng chục vai diễn, nhưng tôi nhận lời rất ít. Tôi tỉnh táo nhìn thấy những điều yếu kém trong điện ảnh và truyền hình hiện tại. Kịch bản hay hiếm. Chất lượng phim bị khán giả kêu ca. Nhưng, vì “tham vai tiếc việc”, diễn viên đôi khi vẫn nhận lời. Tôi chọn lựa những vai phản diện đa tính cách. Ai cũng vậy, ai cũng có mặt xấu, mặt tốt. Vai Lân trong Chuyện phố phường, hắn tàn nhẫn, hắn đạp đổ mọi ranh giới truyền thống gia đình, nhưng sâu xa trong hắn là sự cô đơn, là ước vọng muốn cả nhà được sung sướng hơn, hạnh phúc hơn…

Sắp tới, tôi sẽ đóng vai chính phản diện trong Hành trình bí ẩn, cũng là một kiểu vai như vậy, bên trong sự tàn ác, nhẫn tâm vẫn lấp lánh những phần "người" đầy khát vọng. Tôi thích những vai như thế.

Tôi là một diễn viên có vốn sống khá đủ đầy. Vào những vai ác, liên quan tới “xã hội đen” nhiều, thú thật, ngoài đời tôi cũng có những mối quan hệ với các tay “anh chị”. Quan điểm của tôi rất rõ ràng, ai cũng có mặt tốt mặt xấu. Tôi chơi với họ vì phần tốt ấy… Tôi không quan tâm và không tham gia những việc xấu của họ. Chỉ nhìn những mặt tốt để làm bạn…

Cuộc đời tôi nhiều sóng gió, và sóng gió giúp tôi nhận ra nhiều điều. Mỗi người đều phải tự chịu trách nhiệm và tự trả giá cho những gì mình làm. Tôi đã phải trả giá nhiều… Sau hơn 4 năm chia tay Thuý, tôi đến với cuộc hôn nhân thứ ba. Vợ tôi bây giờ làm công việc kinh doanh. Sau hai lần đổ vỡ, quan điểm sống của tôi là “Vợ luôn đúng. Mình luôn sai”. Hôn nhân vốn mỏng manh, đôi khi, đổ vỡ hay không là do bản thân mỗi người có muốn cứu vãn hay không.

Đã đi qua nhiều thăng trầm, nghĩ lại, tôi không hối hận, tôi không thích hai chữ “Hối hận” - nếu được quay lại, ở cái tuổi ấy, có lẽ tôi sẽ vẫn sống như thế, đó là bản chất, đó là một phần của con người tôi rồi. Tôi chỉ nghĩ, hãy sống để không lặp lại những nỗi đau, không lặp lại những bi kịch đã từng trải qua, thế thôi.

Giờ tôi và Hoa Thuý là bạn tốt. Thời gian này, Thuý ít đóng phim vì muốn dành nhiều thời gian chăm sóc con gái. Tôi biết Thuý hy sinh… Tôi thương Thuý. Nhiều lần, tôi khuyên Thuý hãy đi tìm một người đàn ông khác cho mình. Thúy cũng xác định như vậy. Tôi mong cô ấy sẽ tìm thấy hạnh phúc. Con gái tôi lớn lên cũng đỡ “lệch lạc” trong tình cảm gia đình. Tôi mong con gái có một người cha tinh thần chăm sóc cho bé…

Người vợ thứ ba của tôi cũng vừa mới sinh con gái nữa. Vậy là tôi có ba cô con gái với ba người vợ. Cuộc sống nhiều bộn bề. Tôi cũng vẫn nuôi những khát vọng, những dự định riêng, hy vọng sẽ thực hiện được. Cuộc đời không phũ phàng với những ai thực sự muốn nó tốt hơn, tôi tin như vậy.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Tùng Dương tâm sự sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Hoa Thúy liên quan hoặc tương tự:

 

Theo theo GiaDinh.net


Bình luận Tùng Dương tâm sự sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Tùng Dương tâm sự sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Hoa Thúy bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Tùng Dương tâm sự sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Hoa Thúy xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Tung Duong tam su sau cuoc hon nhan do vo voi Hoa Thuy hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.7, 01 August, 2014 15:31:58 (HANOI - VN).