Logo for baiviet32.com

Từ Hy Viên "sex" trong phòng tắm

Posted: 28.7.2008 | Đọc: 180 | Bình: 0

Trong phim mới "My So Called Love", người đẹp Từ Hy Viên đóng cảnh ân ái với ba bạn diễn nam: Trương Hiếu Toàn, Bành Vu Yến và Đông Minh Tương nhưng cảnh "hot" giữa cô và Hiếu Toàn trong phòng tắm đã bị đạo diễn loại bỏ.

Bài liên quan Từ Hy Viên "sex" trong phòng tắm hoặc tương tự:

Từ Hy Viên "sex" trong phòng tắm 1

Nữ diễn viên Từ Hy Viên

Kể từ khi chia tay với chàng hotboy của nhóm F4 Châu Du Dân, Từ Hy Viên ngày càng tỏ ra bạo dạn và thoải mái hơn trong những cảnh thân mật. Trong phim My So Called Love, Đại S vào vai một cô gái bị cha dượng lạm dụng từ khi còn trẻ và sinh ra một đứa trẻ vô thừa nhận. Cô sẽ phải thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cũng như những trải nghiệm đầy đau thương của nhân vật chính trong suốt mười năm cuộc đời, từ khi 18 tuổi đến năm 28 tuổi.

Thế nhưng sức nặng của vai diễn không chỉ nằm ở những diễn biến tâm lý phức tạp của nhân vật mà còn ở những cảnh nóng bỏng của Từ Hy Viên với ba diễn viên đàn em là Bành Vu Yến, Trương Hiếu Toàn và Đông Minh Tương.

Từ Hy Viên "sex" trong phòng tắm 1

Trước đó một cảnh nóng của Từ Hy Viên trong phim đã bị đánh cắp

Ngày bấm máy đầu tiên, đoàn làm phim quay ngoại cảnh tại Đài Trung (Đài Loan) nhưng vì trời mưa to, đạo diễn Li quyết định chuyển bối cảnh và tìm thấy địa điểm ưng ý là phòng tắm sang trọng trong một khách sạn 5 sao. Đó là nơi Từ Hy Viên (Barbie Hsu) quay cảnh thân mật đầu tiên.

Trái với dự đoán của đạo diễn Li là phải mất nhiều thời gian để thuyết phục nữ diễn viên chính, Từ Hy Viên đã đồng ý ngay tắp lự cho cảnh quay này, thậm chí cô còn diễn xuất rất cuồng nhiệt cùng Trương Hiếu Toàn. Tuy nhiên, chuyện này không còn gây ngạc nhiên lớn khi người ta biết rằng trước đó Từ Hy Viên từng chuẩn bị rất kỹ lưỡng khi đóng những cảnh chăn gối khi cô tham gia thử vai nữ chính trong Sắc, Giới của đạo diễn Lý An nhưng không thành công.

Từ Hy Viên "sex" trong phòng tắm 1

Từ Hy Viên và ba bạn diễn trong "My So Called Love". Ảnh: 67.com

Sau khi cảnh sex đầu tiên trong nhà tắm của Từ Hy Viên và Trương Hiếu Toàn được thực hiện thành công, đạo diễn tiếp tục đề nghị nhân vật nữ chính có màn yêu đương với cả ba chàng ở ba nơi khác nhau: trên giường, ở bãi biển và trong phòng tắm.

Thế nhưng cuối cùng, chính đạo diễn Li lại là người yêu cầu xoá bỏ những cảnh nóng bỏng nhất của Từ Hy Viên trong phim bởi ông cho rằng nhân vật của cô trong My So Called Love mặc dù gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống tình cảm nhưng lại là một cô gái trong sáng, thánh thiện. Chính vì lẽ đó nếu để quá nhiều cảnh yêu đương thái quá trong phim sẽ khiến cho nhân vật của Từ Hy Viên bị bôi xấu. Khi biết chuyện này, ngôi sao của Vườn sao băng đã oà khóc vì thất vọng và gọi điện cho đạo diễn Li để yêu cầu được giải thích.

Từ Hy Viên "sex" trong phòng tắm 1

Từ Hy Viên "sex" trong phòng tắm 1

Từ Hy Viên "sex" trong phòng tắm 1

Seri cảnh nóng của Từ Hy Viên và Trương Hiếu Toàn

Từ Hy Viên "sex" trong phòng tắm 1

... và cảnh yêu đương với Đông Minh Tương

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Từ Hy Viên "sex" trong phòng tắm liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Tổng hợp từ Phim Ảnh, Zing


Bình luận Từ Hy Viên "sex" trong phòng tắm (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Từ Hy Viên "sex" trong phòng tắm bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Từ Hy Viên "sex" trong phòng tắm xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Tu Hy Vien "sex" trong phong tam hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 14.162.87.199, 01 August, 2014 10:09:06 (HANOI - VN).