Logo for baiviet32.com

Trúc Diễm vô ý lộ hàng

Posted: 22.12.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Trong đêm tiệc hóa trang mừng Giáng sinh của các chân dài vào tối qua 23/12 tại TP HCM, Hoa hậu Thời trang Trúc Diễm để lộ quần chip do diện chiếc đầm có đường xẻ quá cao. Tuy nhiên, người đẹp vẫn cố gắng hoàn thành màn trình diễn dù biết mọi con mắt đang đổ dồn về phía mình.

Bài liên quan Trúc Diễm vô ý lộ hàng hoặc tương tự:

Trúc Diễm vô ý lộ hàng 1

Trúc Diễm vô ý lộ hàng 1

Trong đêm hội, Trúc Diễm trình diễn bộ đầm màu trắng. Phần thân váy ngắn cũn cỡn, trong khi đuôi váy lại xẻ cao và rộng ở chính giữa nên dù bước đi một cách nhẹ nhàng, Hoa hậu vẫn để lộ nội y. Rất nhiều quan khách có mặt tại sự kiện đã nhắc khéo người đẹp để cô khắc phục sự cố.

Trúc Diễm vô ý lộ hàng 1

Trúc Diễm vô ý lộ hàng 1

Đây không phải là lần đầu tiên, Trúc Diễm gặp tai nạn về lộ hàng. Hồi tháng 5/2009, khi thể hiện một ca khúc sôi động cùng vũ đoàn, cô cũng khiến khán giả hiểu lầm là cố tình khoe nội y. Ảnh: Trung Chiến.

Trúc Diễm vô ý lộ hàng 1

Trúc Diễm vô ý lộ hàng 1

Do chiếc váy xẻ cao, Trúc Diễm luôn nghiêng người và chỉnh sửa lại trang phục trước khi tạo dáng chụp ảnh bên các người đẹp khác. Trong ảnh, cô rạng rỡ bên Á hậu Phạm Thúy Vy Victoria. Ảnh: Trung Chiến.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Trúc Diễm vô ý lộ hàng liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo ngoisao.net


Bình luận Trúc Diễm vô ý lộ hàng (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Trúc Diễm vô ý lộ hàng bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Trúc Diễm vô ý lộ hàng xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Truc Diem vo y lo hang hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.48, 02 August, 2014 12:55:19 (HANOI - VN).