Logo for baiviet32.com

Trò chuyện cùng diễn viên Kim Oanh

Posted: 14.7.2008 | Đọc: 60 | Bình: 0

Nhỏ, xinh, mắt sắc lẻm, môi cong đanh đá nên dù không muốn Kim Oanh vẫn bị gắn chặt với những vai diễn ghê gớm. Sau "Ma làng", thấy chị mất hút nhưng thực tế Oanh đang theo học đạo diễn và bận rộn với công việc biên tập viên sân khấu ở VTV.

Bài liên quan Trò chuyện cùng diễn viên Kim Oanh hoặc tương tự:

Trò chuyện cùng diễn viên Kim Oanh

Vậy bao giờ cô diễn viên chuyên vào vai chua ngoa, đanh đá này lại tái xuất?

Trò chuyện cùng diễn viên Kim Oanh 1

Diễn viên Kim Oanh

- Kim Oanh đã làm việc ở "ngôi nhà mới" VTV được hơn một năm, công việc hiện tại ra sao?

Công việc mới của Kim Oanh có đôi chút vất vả vì phải thay đổi thói quen nhưng đến nay tất cả đã vào guồng quay của nó và ơn trời... mọi việc đang trôi chảy. Ngoài việc tham gia biên tập cho các chương trình Sân khấu phát sóng tối thứ bảy hàng tuần trên VTV1, Kim Oanh còn thường xuyên làm chương trình Nhà hát truyền hình.

- Có kinh nghiệm về nghề diễn, chắc hẳn Kim Oanh có lợi thế khi thẩm định, chỉnh lý, "nhặt sạn" các kịch bản cũng như diễn xuất của diễn viên?

Đúng là như vậy nhưng dù sao trong công việc biên tập khá mới mẻ này thì Kim Oanh vẫn phải nhờ đến các anh chị trong phòng Sân khấu giúp đỡ. Sân khấu Việt Nam quá phong phú, ngoài thể loại kịch nói mà Kim Oanh được học bài bản còn có chèo, tuồng, cải lương... mà ngày một ngày hai không thể biết hết được.

Trò chuyện cùng diễn viên Kim Oanh 1

Trò chuyện cùng diễn viên Kim Oanh 1

- Vừa đi học vừa đi làm ở tuổi đầu 3, hỏi nhỏ Oanh có ngại không?

Nếu ngại thì Kim Oanh đã không tiếp tục sự nghiệp học hành. Đi học đạo diễn thì chưa chắc đã làm đạo diễn nhưng việc học này giúp Oanh tăng thêm kiến thức để phục vụ cho nhu cầu công việc.

[I]- Kim Oanh từng nói sẽ không từ bỏ niềm đam mê làm diễn viên, nhưng đã hơn một năm nay chưa thấy có vai diễn nào, sắp tới thì sao?

Trò chuyện cùng diễn viên Kim Oanh 1

Diễn viên Kim Oanh - vai Ló trong "Ma làng"

[/I]

Hiện Kim Oanh đang tập trung vào việc học và công việc của Đài nên chưa có kế hoạch đóng phim nhưng Oanh hy vọng một ngày không xa sẽ có những vai diễn thú vị cho khán giả.

- Thật bất ngờ, trong loạt phim ngắn "Để bạn thật sự khoẻ mạnh", Kim Oanh lại vào vai dâu hiền vợ thảo, rất mực chu đáo với chồng con, gia đình khác hẳn những vai diễn phản diện trước kia?

Đó là chuyện bình thường với nghề diễn viên nhưng vui nhất là khán giả cũng thích thú với vai diễn đó.

- Cảm ơn Kim Oanh!

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Trò chuyện cùng diễn viên Kim Oanh liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VTV


Bình luận Trò chuyện cùng diễn viên Kim Oanh (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Trò chuyện cùng diễn viên Kim Oanh bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Trò chuyện cùng diễn viên Kim Oanh xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Tro chuyen cung dien vien Kim Oanh hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.6, 02 August, 2014 05:28:35 (HANOI - VN).