Logo for baiviet32.com

TOP 10 CHÂN DÀI SEXY NHẤT THẾ GIỚI

Posted: 18.2.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Siêu mẫu hai con đến từ nước Đức Heidi Klum đã vượt qua tất cả những cô nàng trẻ trung và xinh đẹp khác để trở thành chân dài hot nhất thế giới hiện nay.

Bài liên quan TOP 10 CHÂN DÀI SEXY NHẤT THẾ GIỚI hoặc tương tự:

TOP 10 CHÂN DÀI SEXY NHẤT THẾ GIỚI

Mới đây trang web Models.com đã bình chọn được 25 chân dài "hot" nhất thế giới. Những cái tên nối tiếng như Ana Beatriz Barros, Karolina Kurkova Gisele Bundchen, Adriana Lima đều có mặt trong top 10 người mẫu hot nhất hiện nay. Thế nhưng siêu mẫu hai con đến từ nước Đức Heidi Klum đã vượt qua tất cả những cô nàng trẻ trung và xinh đẹp khác để trở thành chân dài hot nhất thế giới hiện nay.

Một số siêu mẫu của những thập kỷ trước cũng vẫn có mặt ở top 25 nhưng ở vị trí khiêm tốn hơn. Kate Moss đứng ở vị trí thứ 18 còn Naomi Campbell xếp ở vị trí thứ 12. Trong khi đó chân dài bốc lửa Marisa Miller chỉ đứng ở vị trí thứ 14.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết TOP 10 CHÂN DÀI SEXY NHẤT THẾ GIỚI liên quan hoặc tương tự:

 

Bình luận TOP 10 CHÂN DÀI SEXY NHẤT THẾ GIỚI (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết TOP 10 CHÂN DÀI SEXY NHẤT THẾ GIỚI bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết TOP 10 CHÂN DÀI SEXY NHẤT THẾ GIỚI xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu TOP 10 CHAN DAI SEXY NHAT THE GIOI hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.137, 03 August, 2014 06:44:16 (HANOI - VN).