Logo for baiviet32.com

Tổng thống Mỹ phải dọn 'hậu quả' của cún Bo

Posted: 18.12.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Trên chính trường, Tổng thống Obama có thể được đánh giá là người đàn ông quyền lực nhưng khi đi dạo cùng 'Đệ nhất cún Bo', ông chủ Nhà Trắng này lại trở thành 'người dọn dẹp' của con vật ấy.b

Bài liên quan Tổng thống Mỹ phải dọn 'hậu quả' của cún Bo hoặc tương tự:

Tổng thống Mỹ phải dọn 'hậu quả' của cún Bo 1

Tổng thống Mỹ tâm sự cùng các học sinh tiểu học rằng thường đưa cún Bo đi dạo vào buổi tối. Ảnh: AP.

Trong lần tiếp đón các em nhỏ một trường tiểu học hôm 17/12, ông Obama rất hóm hỉnh khi trả lời các câu hỏi của chúng về chú cún Bo. Tổng thống Mỹ chia sẻ với các em, ông thường phải dắt chó đi dạo quanh khu vực bãi cỏ phía Nam Nhà Trắng hàng đêm. Lúc "cao hứng", chú cún Bo sẽ dừng lại và ngồi xuống "giải quyết". "Thỉnh thoảng ta phải theo sau để dọn hậu quả cho Bo vì không muốn nó vương vãi trên cỏ", chính trị gia này cho biết. Vừa dứt lời, đám trẻ nhăn mặt kêu lên: "Eo ơi". Ông Obama quay sang giải thích: "Nếu nuôi chó, các cháu cũng sẽ phải dẫn nó đi dạo và theo sau dọn hậu quả của nó".

Tổng thống Mỹ phải dọn 'hậu quả' của cún Bo 1

Khi chuyển tới sống ở Nhà Trắng, Bo mới sáu tháng tuổi. Ảnh: Huffington Post.

Theo Huffington Post, tháng 4 năm ngoái, Bo chính thức trở thành "Đệ nhất cẩu" sau khi được Thượng nghị sĩ Ted Kennedy phát hiện tại trại nuôi dưỡng giống chó săn Bồ Đào Nha ở bang Texas. Ban đầu Bo có tên là "Niềm hy vọng của Amigo". Sau khi được "tiến cử" vào Nhà Trắng, chú cún này đã gây được ấn tượng với gia đình ông Obama với bộ lông xoăn tít, hai chân trước màu trắng và được đổi tên thành Bo.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Tổng thống Mỹ phải dọn 'hậu quả' của cún Bo liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo NGOISAO.NET


Bình luận Tổng thống Mỹ phải dọn 'hậu quả' của cún Bo (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Tổng thống Mỹ phải dọn 'hậu quả' của cún Bo bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Tổng thống Mỹ phải dọn 'hậu quả' của cún Bo xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Tong thong My phai don 'hau qua' cua cun Bo hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.136, 02 August, 2014 18:09:36 (HANOI - VN).