Logo for baiviet32.com

Thuỳ Lâm muốn cảm ơn một nam phóng viên Hà Nội!

Posted: 26.7.2008 | Đọc: 20 | Bình: 0

“Trong một tháng diễn ra HHHV, anh phóng viên Hà Nội giấu tên đều đặn nhắn tin cho tôi với những lời động viên, khích lệ. Tôi rất muốn nói lời cảm ơn với anh…”, Thùy Lâm và cuộc sống đầy “biến động” sau HHHV.

Bài liên quan Thuỳ Lâm muốn cảm ơn một nam phóng viên Hà Nội! hoặc tương tự:

Thuỳ Lâm muốn cảm ơn một nam phóng viên Hà Nội! 1

Trở về từ cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ (HHHV) gần một tuần nhưng cuộc sống của Thuỳ Lâm đã có rất nhiều thay đổi. Chưa xuất hiện ở đám đông nhiều, nhưng Lâm đi đâu cũng được mọi người nhận ra. “Có hôm cả nhà đi ăn ở nhà hàng, mọi người đều nhìn tôi và nhận ra. Mọi người chạy tới xin chữ ký, chụp hình cùng… Tôi rất vui khi được mọi người yêu mến và cổ vũ”. Thuỳ Lâm tâm sự về tình cảm của khán giả dành cho Lâm trong suốt quá trình tham dự HHHV 2008 với giọng nói trìu mến và chân thành.

Thuỳ Lâm muốn cảm ơn một nam phóng viên Hà Nội! 1

Thuỳ Lâm tại cuộc thi HHHV 2008

Sau khi Thuỳ Lâm trở thành HHHVVN, dư luận có nhiều thông tin trái chiều, nhiều cuộc tranh cãi nảy lửa, nhiều nghi ngờ bất lợi, tuy nhiên, Thuỳ Lâm không biết nhiều bởi gia đình, bạn bè đều giấu. Thuỳ Lâm tâm sự “Khi ấy, gia đình, bạn bè tôi có nhiều bức xúc, chịu nhiều áp lực, nhưng không ai nói gì, mọi người đều giấu tôi để tôi vững lòng dồn hết tâm sức cho cuộc thi. Cũng chính vào những ngày tháng ấy, tôi nhận được rất nhiều tin nhắn động viên, cổ vũ, sẻ chia của bạn bè, của cả những người không biết, và đặc biệt của một anh phóng viên người Hà Nội.

Suốt một tháng trời, anh phóng viên người Hà Nội giấu tên, đều đặn nhắn tin cho tôi mỗi ngày. Anh nói, anh là người luôn đứng bên động viên, cổ vũ và ủng hộ cho tôi. Trong thời gian thi HHHV, tôi không có thời gian lên mạng để đọc báo và gần như “mù thông tin” luôn. Anh phóng viên nắm rất rõ thông tin, anh nhắn tôi đừng vào mạng đọc, đừng quan tâm đến các Blog viết gì, đừng nghe dư luận nói gì, hãy tập trung hết sức cho cuộc thi. Số điện thoại tôi dùng khi ấy ít người biết, nhưng tin nhắn gửi đến lại rất nhiều, ai cũng bảo, đừng lên mạng đọc… Tôi cũng ngầm đoán ra, chắc dư luận có người thích mình, có người không thích mình nên tranh cãi này kia. Tôi biết những điều đó là không tránh khỏi. Được sự động viên khích lệ của mọi người, tôi càng cố gắng nỗ lực hơn cho cuộc thi”.

Thuỳ Lâm muốn cảm ơn một nam phóng viên Hà Nội! 1

"Rất muốn nói lời cảm ơn với anh phóng viên Hà Nội"

(ảnh Hữu Nghị)

Sau khi trở về, hoàn thành sứ mệnh với việc lọt vào top 15 người đẹp nhất, Thùy Lâm mới có thời gian vào mạng để đọc kỹ hơn về những cuộc tranh luận, những thông tin trái chiều về việc Lâm trở thành đại diện nhan sắc Việt đến với HHHV. Người đẹp đã bản lĩnh và trưởng thành hơn rất nhiều “Tôi nghĩ, những việc đó là không tránh khỏi. Ai cũng vậy thôi, ai cũng có những người thích, và những người không thích. Quan trọng nhất là cuộc sống của tôi như thế nào. Thời gian còn ở phía trước, rồi mọi người sẽ nhìn thấy, tôi có thực sự xứng đáng với những gì đã có được hay không. Tôi lên mạng đọc cũng thấy có rất nhiều người đấu tranh cho mình, viết Blog bênh vực, ủng hộ nhiệt thành cho mình… Tôi cảm ơn rất nhiều những tình cảm ấy”.

Điều Thùy Lâm nhận được nhiều nhất khi trở lại cuộc sống thường nhật lại là tình cảm yêu mến của tất cả mọi người. “Có những người còn bày tỏ cả niềm tự hào khi tôi lọt vào top 15. Tình cảm của mọi người khiến tôi rất xúc động. Tôi hạnh phúc khi những nỗ lực cố gắng của mình đã được mọi người đón nhận”.

Thuỳ Lâm muốn cảm ơn một nam phóng viên Hà Nội! 1

"Hạnh phúc khi sự cố gắng của mình được mọi người đón nhận"

(ảnh Hữu Nghị)

Anh phóng viên người Hà Nội đặc biệt được Thuỳ Lâm nhắc đến nhiều. Lâm cho biết, “Khi tôi lọt vào top 15, anh cũng nhắn tin chúc mừng. Từ khi cuộc thi kết thúc, anh nhắn tin ít hơn. Tôi rất muốn biết anh là ai để nói một lời cảm ơn chân thành. Tình cảm của mọi người là động lực rất lớn để tôi có thể tự tin, nỗ lực tốt nhất khi dự thi. Tôi muốn nói lời cảm ơn từ trái tim tới tất cả mọi người, cảm ơn đã ủng hộ và tin tưởng tôi”.

Ngay sau khi trở về Thuỳ Lâm đã nhận được nhiều lời mời cộng tác trong công việc, nhưng rất bất ngờ, những lời mời tham gia các show thời trang nhiều hơn các show hát! Lịch làm việc đầu tiên, Thùy Lâm dành cho một buổi chụp hình thời trang. Như Lâm tiết lộ “Những bức hình thể hiện một hình ảnh Thùy Lâm hoàn toàn khác lạ, khác hẳn với tất cả những bức hình từ trước tới nay, khác rất nhiều hình ảnh một hoa hậu”.

Việc đầu tiên mà Lâm muốn làm khi trở về đó là… tham gia Hiệp hội người mẫu! Thùy Lâm muốn trở thành một người mẫu chuyên nghiệp, sải bước trên sàn catwalk. Công việc trình diễn của người mẫu đã hoàn toàn chinh phục Thùy Lâm. “Trong một tháng tham gia HHHV, tôi đã học hỏi được rất nhiều từ các chuyên gia hướng dẫn. Các chuyên gia nói với tôi, là người mẫu - dù trên sân khấu hay ngoài đời, vẫn phải giữ được tác phong của mình”.

Thuỳ Lâm muốn cảm ơn một nam phóng viên Hà Nội! 1

Thuỳ Lâm muốn sải bước trên sàn catwalk như một người mẫu chuyên nghiệp! (ảnh Hữu Nghị)

Thuỳ Lâm đang bận rộn, tuy vừa trở về, nhưng lịch làm việc đã được lên kín với hàng loạt kế hoạch được vạch ra. Không chỉ muốn tiến bước trên sàn catwalk, Thùy Lâm đã vào phòng thu chuẩn bị cho album mới. Thời trang, âm nhạc, điện ảnh- “kiều nữ” Thuỳ Lâm giữ nguyên những khát vọng. Một ấp ủ nữa vừa mới hình thành, Thùy Lâm và gia đình dự tính sẽ kết hợp với hiệp hội người mẫu thành lập công ty đào tạo người mẫu trẻ và đào tạo những thí sinh muốn dự thi hoa hậu.

Dường như, tân hoa hậu hoàn vũ Việt Nam không muốn bỏ phí một phút giây nào, các kế hoạch công việc dồn đuổi nhau và Thùy Lâm đang rất sung sức!

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Thuỳ Lâm muốn cảm ơn một nam phóng viên Hà Nội! liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo Dân Trí


Bình luận Thuỳ Lâm muốn cảm ơn một nam phóng viên Hà Nội! (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Thuỳ Lâm muốn cảm ơn một nam phóng viên Hà Nội! bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Thuỳ Lâm muốn cảm ơn một nam phóng viên Hà Nội! xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Thuy Lam muon cam on mot nam phong vien Ha Noi! hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 207.46.13.12, 04 August, 2014 07:09:18 (HANOI - VN).