Logo for baiviet32.com

Thêm một nữ diễn viên Hàn treo cổ tự tử

Posted: 14.6.2012 | Đọc: 10 | Bình: 0

Bài liên quan Thêm một nữ diễn viên Hàn treo cổ tự tử hoặc tương tự:

Ngay khi phát hiện vụ việc, Jung Ah Yool lập tức được đưa đi cấp cứu. Dù được bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng ngày 14/6 người đẹp nay đã ra đi.

Thêm một nữ diễn viên Hàn treo cổ tự tử 1

Jung Ah Yool

Cảnh sát vẫn đang tìm kiếm chứng cứ, điều tra nguyên nhân thực sự khiến nữ diễn viên trẻ này tự tử.

Người quen của Jung Ah Yool cho biết dạo gần đây cô bị trầm cảm. Sáng sớm 11/6, một ngày trước khi Ah Yool quyết định treo cổ tự tử, Jung Ah Yool viết trên Facebook rằng không có thứ gì kết nối với cô ấy, liên hệ với cô ấy.

Thêm một nữ diễn viên Hàn treo cổ tự tử 1

Chia sẻ của Jung Ah Yool trên FB trước khi quyết định kết thúc đời mình.

Không nhiều thông tin về Ah Yool, chỉ biết rằng cô ký hợp đồng đầu quân cho hãng Myname Entertainment trong 6-7 tháng trước đây. Cô được huấn luyện là ca sĩ trước khi trở thành diễn viên. Người đẹp 25 tuổi này từng xuất hiện trong phim “Love, Love” của KBS.

Làng giải trí Hàn vốn khắc nghiệt, đã có nhiều diễn viên chọn cách treo cổ để giải thoát khỏi những gánh nặng tâm lý mình đang chịu đựng. Những cái chết của Choi Jin Sil, Park Yong Ha, Jang Ja Yeon, Jung Da Bin... làm làng giải trí Hàn dậy sóng.

Nguồn: Người Lao Động
Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Thêm một nữ diễn viên Hàn treo cổ tự tử liên quan hoặc tương tự:

 

Bình luận Thêm một nữ diễn viên Hàn treo cổ tự tử (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Thêm một nữ diễn viên Hàn treo cổ tự tử bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Thêm một nữ diễn viên Hàn treo cổ tự tử xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Them mot nu dien vien Han treo co tu tu hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.146, 03 August, 2014 20:08:31 (HANOI - VN).