Logo for baiviet32.com

Thành Lộc kén chọn

Posted: 27.4.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

Không phải đơn giản mà Thành Lộc lại trở thành hình tượng lớn của nhiều thế hệ khán giả. Nhắc đến kịch, hài kịch, cái tên Thành Lộc sẽ xuất hiện đầu tiên. Có thể nói, nhiều năm trôi qua, tên nghệ sĩ này vẫn luôn kéo được khán giả đến với sân khấu.

Bài liên quan Thành Lộc kén chọn hoặc tương tự:

Sức hấp dẫn của Thành Lộc không chỉ ở lối diễn, lời thoại tự nhiên mà còn ở việc anh luôn chăm chút những gì thuộc về nghề nghiệp, anh gọi đó là sự tôn trọng khán giả. Họ đến vì mình, thì mình không thể phụ lòng họ.

Thành Lộc kén chọn 1

Nghệ sĩ Thành Lộc.

Với thời trang, anh thừa nhận mình là người thích mua sắm: mắt kính, đồng hồ, giày, dây nịt, vòng tay… là những thứ được anh ưu tiên bên cạnh quần áo. Chăm chút cho chính bản thân, tôn trọng bản thân mình cũng là một cách tôn trọng và đối xử tốt với nghề nghiệp.

Ở mỗi vai diễn, anh đều nghiên cứu thấu đáo mọi ngóc ngách, kể cả khía cạnh phục trang cho nhân vật. Anh không bị bệnh hàng hiệu, nhưng rõ ràng, khi dùng sản phẩm chất lượng tốt, thương hiệu rõ ràng, uy tín luôn có những hiệu quả đặc biệt. Những đôi giày anh mang khi diễn, những chiếc nhẫn anh đeo, chiếc túi anh xách trên sân khấu giá cả sẽ khiến nhiều khán giả giật mình. Anh lùng mua từ Mỹ, châu Âu và các nước có dịp ghé chân qua.

Anh nhận định: “Khán giả của mình là những người có trình độ, nên dù là mình đóng kịch, nhưng nếu mà sản phẩm mình dùng phù hợp với vở diễn thì hiệu quả sẽ cao hơn rất nhiều. Ví dụ, đang đóng vai là một cô gái sành điệu, dùng hàng hiệu, nếu đúng cái mình đang nói tới là hàng hiệu thật, thì hiệu quả vở kịch và cộng hưởng sự tương thích sẽ tăng lên nhiều lần. Thêm nữa, khi mang một đôi giày thật sự tốt, thì diễn suốt 3 giờ đồng hồ, có nhảy nhót, có vũ đạo sẽ đỡ mệt hơn hẳn. Tôi có nhiều vai diễn giả gái, phải mang giày cao gót từ 10 đến 12cm, nếu không phải là một đôi giày xịn, tôi đã không trụ nổi vì có khi một ngày đến 3 suất diễn. Tôi tự nhủ, làm sao có thể phụ lòng khán giả, khi mỗi suất diễn của tôi, vé thường xuyên đã được bán hết từ tháng trước”.

Thành Lộc kén chọn 1

Anh có rất nhiều vở kịch dựng cho thiếu nhi nên được các em nhỏ yêu mến đặc biệt.

Tinh tế trong lựa chọn thời trang, nên Thành Lộc cũng không phải là người dễ dãi trong cuộc sống ẩm thực của mình. Là người duy mỹ, sản phẩm anh dùng bên cạnh chất lượng, thì “nhan sắc” cũng chiếm phần quan trọng. Đó cũng là một trong những lý do vì sao mà Thành Lộc, vốn rất khó tính, lại gật đầu làm đại sứ nhãn hiệu của nước cam có tép Minute Maid Splash. Lý do rất lớn không chỉ thuộc về chất lượng, anh cho rằng mình cảm thấy ngon và thích loại nước uống này thật sự từ màu sắc cho đến mùi vị rất đặc biệt của nó.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Thành Lộc kén chọn liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo NGOISAO.NET


Bình luận Thành Lộc kén chọn (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Thành Lộc kén chọn bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Thành Lộc kén chọn xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Thanh Loc ken chon hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 88.198.56.239, 01 August, 2014 20:32:09 (HANOI - VN).