Logo for baiviet32.com

Thanh Hằng vẫn nhớ nụ hôn với Trí Nguyễn

Posted: 16.8.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

"Chân dài" tiết lộ về cảm giác khi đóng cảnh tình tứ trong "Nụ hôn thần chết", bộ phim giúp cô thực sự nổi tiếng.

Bài liên quan Thanh Hằng vẫn nhớ nụ hôn với Trí Nguyễn hoặc tương tự:

Người mẫu - diễn viên Thanh Hằng cũng chia sẻ cảm xúc và bí quyết của cô trong cuộc sống và công việc, giải đáp những thắc mắc của độc giả phimanh.vnexpress.net.

Không ngại đóng cảnh nóng

- Thanh Hằng mến! Sau khi xem phim " Nụ hôn thần chết", mình không ngờ một người mẫu như bạn có thể nhập vai An một cách chuyên nghiệp như vậy. Bí quyết của bạn là gì? (Nguyễn Thị Hoài Thu).

- Hằng không có bí quyết gì, vì khi quay, Hằng đã dẹp bỏ tất cả những gì của của Hằng ra ngoài. Hằng không là người mẫu mà là An, một cô gái sắp chết… Hằng đọc kịch bản gần một tháng trước khi quay, thấm dần nhân vật và tưởng tượng ra nhiều thứ cảm xúc mà An trải qua, kết hợp với những trải nghiệm bên ngoài của Hằng để lột tả được tính cách tình cảm nhân vật. Hằng đã quên mình là Thanh Hằng và nghĩ mình là An. Đôi khi cứ nghĩ người yêu mình là Thần chết thật.

Thanh Hằng vẫn nhớ nụ hôn với Trí Nguyễn 1

Thanh Hằng và Johnny Trí Nguyễn trong phim "Nụ hôn thần chết".

Ảnh: Blog Thanh Hằng.

- Khi xem phim "Nụ hôn thần chết", em rất nhớ một cảnh khóc của chị. Theo em, cách chị khóc ra tiếng một cách ầm ĩ như đứa trẻ bị mẹ đánh đó có lẽ không phải lúc nào cũng phù hợp. Chắc chị sẽ tiếp tục nghiệp diễn viên và "khóc" có lẽ là một yêu cầu biểu cảm không thể thiếu. Chị có nghĩ cần học cách khóc"tinh tế" trong phim Hàn Quốc để gây xúc động, tạo sự đồng cảm và có khuôn hình đẹp mà không quá thô không? (Lưu Phi)

- Bạn có thể nói rõ hơn là đoạn khóc lúc nào được không? Phải chăng lúc nói chuyện với mẹ An trước khi cô ấy chết? Bạn tưởng tượng nếu hoàn cảnh như vậy thì bạn sẽ khóc như thế nào? Đứng trước một người mẹ bao giờ mình cũng như một đứa trẻ và lúc đó cho dù muốn kìm nén cảm xúc thì cũng chẳng được. Hằng đã cố gắng kìm nhưng không được, thế là cứ òa lên và cố gắng nói mà cứ run không nói lên lời. Hằng đã đặt mình là An và đã nghĩ đến mẹ mình…

Đó là cảm xúc thật khi diễn, trong lúc đó không suy nghĩ mình phải nên “khóc tinh tế” để có khuôn hình đẹp mà trong giây phút đó chỉ cố sống với cái thật nhất mà thôi… Mọi tình huống, mọi tình cảm sẽ có cách thể hiện riêng và Hằng chắc chắn luôn biết điều đó.

- Chị có cảm giác gì khi đóng cảnh hôn với anh Johnny Trí Nguyễn? (Gấu)

- Wow… đến bây giờ cảm giác ấy chị vẫn còn nhớ đấy…

Thanh Hằng vẫn nhớ nụ hôn với Trí Nguyễn 1

"Thần chết" Trí Nguyễn và Thanh Hằng. Ảnh: Blog Thanh Hằng

- Em xem phim "Nụ hôn thần chết", thấy có cảnh “mát mẻ” của chị và anh Trí Nguyễn khi ở trong nhà tắm. Nếu giờ đạo diễn nào đó mời chị đóng phim có nhiều cảnh “nóng”, chị có nhận không? (Ami Thanh)

- Việc gì phải sợ mà không làm nào. (Cười)

- Chị cho em hỏi nhé, em có thể mua đĩa phim "Nụ hôn thần chết" ở đâu vậy? (Lê Đăng Triều)

- Hiện tại phim vẫn chưa ra DVD, vì vẫn còn chiếu ở một số tỉnh. Nên em cố gắng đợi một thời gian nữa nhé. Và lúc đó sách Nụ hôn thần chết sẽ được ra cùng DVD luôn đấy.

- Chị có cảm thấy mình đang lấn sân quá nhiều sang điện ảnh không, trong khi chị là một người mẫu sáng giá nhất? (Phạm Phú Hậu)

- Em ơi, mình đi ra sang một căn nhà khác không có nghĩa mình bị mất căn nhà của mình đâu.

Thanh Hằng vẫn nhớ nụ hôn với Trí Nguyễn 1

Cảnh lãng mạn trong phim "Nụ hôn thần chết".

Ảnh: Blog Thanh Hằng

- Em rất mong đợi được xem bộ phim tiếp theo ("Gia tài bác sĩ") của chị. Sau phim này, chị sẽ đóng phim nào tiếp? Em được biết đạo diễn "Nụ hôn thần chết" đang làm tiếp phần hai, chị và anh Trí Nguyễn có tham gia tiếp không? (Thu Trang).

- Hiện tại, chị chưa có kế hoạch nhận phim nào nữa, vì trước mắt chỉ có hai kế hoạch sẽ đi Hong Kong, tham gia Tuần lễ thời trang Seoul nữa. Về phần hai của Nụ hôn thần chết, chị và anh Trí sẽ tham gia với tư cách là khách mời thôi. Hy vọng em sẽ thích phim Gia tài bác sĩ. Chị cũng đang hứng thú với công việc này lắm.

- Mình có xem Hằng đóng trong phim "Tuyết nhiệt đới" nhưng chưa có dịp xem những bộ phim tiếp của Hằng. Công việc vừa đi diễn thời trang vừa đi đóng phim liệu có quá sức không? Trong tương lai, Hằng có ý định chuyển hẳn về một lĩnh vực hay không? (Trần Huy).

- Sẽ quá sức nếu Hằng không có khả năng. Hằng đủ tự tin và sức khỏe để làm tốt hai công việc yêu thích này. Tương lai đang được hoạch định, nhưng bây gờ chưa là thời điểm để tiết lộ. Bạn cùng mình chờ đón nhé. Cảm ơn bạn nhiều.

- Công việc của người mẫu vốn rất bận rộn. Bây giờ Hằng còn tham gia vào làng điện ảnh. Như vậy hẳn sắp xếp thời gian biểu diễn và quay phim như thế nào, có khi nào trùng hợp không?

Thanh Hằng vẫn nhớ nụ hôn với Trí Nguyễn 1

Thanh Hằng và Việt Anh trong phim "Gia tài bác sĩ".

Ảnh: Blog Thanh Hằng

- Rất may ê-kíp làm phim hiện tại của Hằng rất tốt. Họ có thể sắp xếp lịch để Hằng tránh những ngày chụp quảng cáo và đi diễn. Lịch được báo trước 15 ngày. Nguyên tắc làm việc là không ép diễn viên và diễn viên có trách nhiệm nói trước để họ sắp xếp, nên chưa xảy ra trùng lịch bao giờ.

- Chị có nghĩ mình đã nổi tiếng sau thành công của "Nụ hôn thần chết"? Đến thời điểm hiện tại, chị thấy mình hợp với điện ảnh hay thời trang hơn? Nếu chỉ cho chị chọn một trong hai, chị sẽ chọn lĩnh vực nào? (Nguyễn Hoàng Minh)

- Vậy bạn nghĩ Hằng như thế nào sau bộ phim này? Hằng ít khi tranh cãi với ai chuyện mình đã nổi tiếng nhiều hơn hay chưa. Cứ để người ngoài nghĩ, sẽ hay hơn. Riêng Hằng luôn tỉnh táo để biết mình đã và đang có gì. Nếu thẳng thắn mà nói, Hằng có thể làm tốt ở cả hai lĩnh vực, nên sẽ không làm khó mình để bớt đi một cái nào và chọn duy nhất cái nào.

Thanh Hằng vẫn nhớ nụ hôn với Trí Nguyễn 1

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Thanh Hằng vẫn nhớ nụ hôn với Trí Nguyễn liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo PhimAnh


Bình luận Thanh Hằng vẫn nhớ nụ hôn với Trí Nguyễn (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Thanh Hằng vẫn nhớ nụ hôn với Trí Nguyễn bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Thanh Hằng vẫn nhớ nụ hôn với Trí Nguyễn xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Thanh Hang van nho nu hon voi Tri Nguyen hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.64, 03 August, 2014 21:07:55 (HANOI - VN).