Logo for baiviet32.com

Thân Thúy Hà khoe con trai cưng

Posted: 1.9.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

“Bé Duy Anh mới hơn hai tháng, nhưng đã được hơn 7kg, trộm vía, bé rất dễ thương và kháu khỉnh...”, người mẫu Thân Thúy Hà kể về con trai mới chào đời hôm 13/6.

Bài liên quan Thân Thúy Hà khoe con trai cưng hoặc tương tự:

Chào đời vào những ngày nắng nóng giữa tháng 6, bé Duy Anh của vợ chồng Thân Thúy Hà đã được hơn 2 tháng tuổi. Thân Thúy Hà tâm sự: “Bé ngoan lắm. Ăn rồi ngủ suốt ngày. Khi bé được 3 tuần tuổi, tôi cho đi bác sỹ, bác sỹ đã hỏi “Bé nhà chị được mấy tháng rồi?”. Trộm vía, Duy Anh nhìn rất bụ bẫm. Sang tháng thứ 2, Duy Anh đã bú sữa ngoài, không bú mẹ nữa. Hơn hai tháng, Duy Anh đã được hơn 7kg. Ông bà nội, ngoại cưng chiều Duy Anh lắm. Ai cũng thích chăm bé, nhưng Duy Anh vẫn theo mẹ là chính. Bản thân tôi cũng muốn tự tay chăm con... ”.

Sinh mổ, nhưng chỉ sau hơn hai tháng sinh, Thân Thúy Hà đã trở lại vóc dáng... như cũ. Bí quyết của người đẹp chỉ là chế độ ăn uống thích hợp. “Tôi không được tập luyện vì sinh mổ. Bởi vậy, trong chế độ ăn tôi phải hết sức chú ý. Ăn nhiều rau, nhiều cá, tuyệt đối không ăn thịt và dầu mỡ. Đến nay, tôi đã trở lại vóc dáng bình thường”.

Thân Thúy Hà khoe con trai cưng 1

Thân Thúy Hà đã trở lại vóc dáng như cũ sau hơn hai tháng sinh con

Cùng với việc trở lại với các số đo của một người mẫu, Thân Thúy Hà đã nhận được lời mời đóng phim. Một kịch bản phim dài 30 tập đã được gửi đến cho “chân dài” với vai nữ chính được “nhắm” riêng cho Thân Thúy Hà. Phim sẽ bấm máy sau hai tháng nữa, Thân Thúy Hà đang thu xếp kế hoạch để lên đường theo phim.

“Tôi đã nói với đạo diễn, thu xếp lịch quay cho tôi được nhanh gọn. Có bao nhiêu cảnh quay của tôi, gom lại, quay hết một lượt luôn. Bối cảnh chính của phim chỉ quanh TPHCM, nên tôi có thể làm được. Hơn hai tháng nữa, phim bấm máy, lúc ấy Duy Anh mới được hơn bốn tháng, bé còn nhỏ quá. Nên tôi sẽ thu xếp công việc để nhanh chóng về với con. Đoàn làm phim chắc cũng biết tôi có con nhỏ, nên sẽ thông cảm, và xếp lịch quay cho tôi được nhanh gọn nhất”, Thân Thúy Hà chia sẻ.

Thân Thúy Hà khoe con trai cưng 1

"Duy Anh rất bụ bẫm"

Hiện tại, khi phim chưa bấm máy, Thân Thúy Hà dành tất cả thời gian cho con như một sự bù lại quãng thời gian bé sắp phải xa mẹ. “Tôi đọc nhiều sách báo tham khảo ý kiến của các bà mẹ, các chuyên gia, lời khuyên của bác sỹ để có kế hoạch chăm con một cách tốt nhất. Giờ Duy Anh có lịch ăn, lịch ngủ cụ thể, tôi rất tự tin khi nói về “khoản” chăm con. Đi đâu tôi cũng khoe về Duy Anh. Gặp những người bạn cũ, nếu như trước đây, chúng tôi chỉ nói về thời trang, bây giờ lại chỉ nói về chồng con. Thời gian này, Duy Anh là cả thế giới đối với tôi. Dù bận đến mấy, cả tôi và ông xã đều ý thức được rằng, con trai mới là trên hết, con trai mới là tất cả”.

Trung tuần tháng 10, người đẹp Thân Thúy Hà sẽ trở lại phim trường sau thời gian nghỉ sinh.

Thân Thúy Hà khoe con trai cưng 1

Nhận lời mời theo phim, Thân Thúy Hà phải thu xếp thời gian chăm con.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Thân Thúy Hà khoe con trai cưng liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận Thân Thúy Hà khoe con trai cưng (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Thân Thúy Hà khoe con trai cưng bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Thân Thúy Hà khoe con trai cưng xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Than Thuy Ha khoe con trai cung hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.7, 01 August, 2014 21:15:56 (HANOI - VN).