Logo for baiviet32.com

Tết từ thiện của Hoa hậu Ngô Phương Lan

Posted: 26.2.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Đón Tết cổ truyền lần thứ 2 tại Việt Nam, Hoa hậu thế giới người Việt 2007 quyết định thực hiện chuyến đi từ thiện đầu Xuân đầy ý nghĩa tại miền Trung.

Bài liên quan Tết từ thiện của Hoa hậu Ngô Phương Lan hoặc tương tự:

Ngô Phương Lan chia sẻ về mục đích của chuyến đi: "Trong các chuyến đi từ thiện trước đây, đi bằng ô tô trên đường xá bão lũ, xa lắm Lan cũng chỉ đi đến được Quảng Bình. Vì vậy, nhân dịp này được nghỉ Tết Canh Dần cả tuần lễ, Lan muốn tranh thủ cùng gia đình về thăm quê nội và sau đó vào Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế để cùng đón Tết với bà con, các đối tượng chính sách và những em nhỏ có hoàn cảnh gia đình khó khăn".

Cùng đồng hành với hoa hậu trong chuyến đi này là ba cô, ông Ngô Quang Xuân - Phó chủ nhiệm Uỷ ban Đối ngoại Quốc hội và một số thành viên của Quỹ từ thiện Sao Biển.

Tết từ thiện của Hoa hậu Ngô Phương Lan 1

Ngô Phương Lan đến thăm em Trần Thị Hồng - nạn nhân chất độc màu da cam, tại xã Cam Nghĩa, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị.

Hoa hậu Ngô Phương Lan và đoàn đã dành những tình cảm chân thành, tặng nhiều phần quà cho những em nhỏ bị di chứng chất độc màu da cam từ bố mẹ ở các xã thuộc huyện Cam Lộ, Quảng Trị.

Tết từ thiện của Hoa hậu Ngô Phương Lan 1

Thăm mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thanh.

Rời những gia đình là nạn nhân của chất độc màu da cam, đoàn đã đến thăm và trao quà cho các bà mẹ anh hùng và người có công với cách mạng tại thành phố Đông Hà, Quảng Trị cùng các em học sinh nghèo vượt khó của trường THPT Phân Châu Trinh.

Tết từ thiện của Hoa hậu Ngô Phương Lan 1

Nhà hoạt động cách mạng lão thành Nguyễn Đức Dũng xúc động trước tình cảm của thế hệ trẻ dành cho ông và biết bao cha anh đã ngã xuống vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Mùng 5 Tết, đoàn tiếp tục hành trình tại Thừa Thiên-Huế. Tại đây, đoàn đến thăm gia đình các bà mẹ anh hùng, các em nhỏ là nạn nhân của chất độc màu da cam mà bố mẹ đều đã qua đời vì chất độc quái ác, những em học sinh vượt khó học giỏi...

Trước khi vào Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế, ngày mùng 3 Tết, Ngô Phương Lan cùng ba mẹ và chị gái về Nghĩa Đàn và Diễn Châu, Nghệ An để thắp hương tại nhà thờ tổ và viếng mộ ông bà nội.

Sau chuyến đi đầu năm đầy ý nghĩa này, Ngô Phương Lan chia sẻ mong muốn có thể vận động thêm nhiều bạn trẻ tham gia vào các hoạt động từ thiện cũng như tích cực cải thiện môi trường sống ở những vùng đất còn đang bị phơi nhiễm chất độc màu da cam.

"Tới đây, Lan sẽ tìm cơ hội gặp gỡ bạn bè từ những quốc gia khác trên thế giới để kể cho họ nghe về những mảnh đời bất hạnh đang từng ngày bị chất độc màu da cam hành hạ mà Lan đã được tận mắt chứng kiến" - cô nói.

Một số hình ảnh trong chuyến đi từ thiện đầu năm của Hoa hậu Ngô Phương Lan:

Tết từ thiện của Hoa hậu Ngô Phương Lan 1

Tết từ thiện của Hoa hậu Ngô Phương Lan 1

Ngô Phương Lan với các trẻ em nạn nhân chất độc màu da cam

Tết từ thiện của Hoa hậu Ngô Phương Lan 1

Thăm hỏi tặng quà các bà mẹ Việt Nam anh hùng

Tết từ thiện của Hoa hậu Ngô Phương Lan 1

Tặng quà động viên những học sinh vượt khó học giỏi.
Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Tết từ thiện của Hoa hậu Ngô Phương Lan liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo TIENPHONG.VN


Bình luận Tết từ thiện của Hoa hậu Ngô Phương Lan (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Tết từ thiện của Hoa hậu Ngô Phương Lan bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Tết từ thiện của Hoa hậu Ngô Phương Lan xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Tet tu thien cua Hoa hau Ngo Phuong Lan hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.64, 04 August, 2014 20:47:32 (HANOI - VN).