Logo for baiviet32.com

Tạ Đình Phong vẫn yêu Trương Bá Chi

Posted: 31.3.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Một loạt những tin đồn vẫn đang bao vây cặp đôi đình đám nhất làng giải trí Hồng Công. Nhưng trong lần xuất hiện gần đây vào ngày 27/3, Tạ Đình Phong đã lên tiếng giải thích mọi chuyện.

Bài liên quan Tạ Đình Phong vẫn yêu Trương Bá Chi hoặc tương tự:

Tạ Đình Phong

Các bức ảnh chụp Tạ Đình Phong sau khi vợ chồng họ chuyển về ngôi nhà mới cho thấy anh đã sút cân khá nhiều. Vài ngày sau đó, một vài trang báo mạng của Hồng Công và TQ xuất hiện thông tin: Vợ chồng Tạ - Trương đã ly hôn.

Người đại diện của Tạ Đình Phong lên tiếng: “Đó hoàn toàn là thông tin lá cải, tình cảm giữa hai người vẫn bình thường. Họ ít xuất hiện trước công chúng hơn trước vì bận chăm sóc bé trai Lucas, hơn nữa cũng chẳng ai muốn bị bám riết bởi những câu hỏi móc máy chuyện riêng tư”.

Tạ Đình Phong trong cuộc phỏng vấn gần đây nhất cũng cho biết: “Trương Bá Chi vẫn là vợ tôi, mọi chuyện trước kia chỉ là quá khứ”.

Anh cũng phủ nhận việc đưa con trai đi xét nghiệm AND xem đó là con của anh hay Trần Quán Hy.

Về chuyện không đeo nhẫn cưới, Tạ lý giải, do xương ngón tay của anh bị biến dạng. Chiếc nhẫn cưới giờ được Tạ đeo trên dây chuyền, trên đó còn khắc một chữ L (Love – Tình yêu).

Còn chuyện cả hai vợ chồng cùng sút cân, Tạ thừa nhận Trương Bá Chi gặp nhiều sức ép tâm lý, còn bản thân anh thì đang bị bệnh kinh niên. Nhưng Tạ từ chối tiết lộ bệnh tình.

Bên cạnh đó, mẹ của Tạ Đình Phong phản ứng gay gắt về thông tin cho rằng bà hắt hủi con dâu, đồng thời đe dọa sẽ kiện ra tòa với những tờ báo đưa tin lá cải.

Như một động thái để chứng minh với người hâm mộ và giới truyền thông, Tạ tuyên bố Trương và con trai sẽ cùng mình sang Thái Lan tham gia phim Phong Vân II trong ba tháng.

Hai nhân vật khác cũng liên quan tới scandal sex là Trần Quán Hy và Chung Hân Đồng mới đây đã lại xuất hiện trên một số quảng cáo tại Hồng Công. Nhiều người cho rằng đây là cách mà các Cty quản lý của hai ngôi sao này thử phản ứng khán giả.

Đại diện của một vài Cty quảng cáo cho biết, họ vẫn chưa nhận được ý kiến phản đối nào từ phía người xem. “Đây là một dấu hiệu cho thấy scandal đã “nguội” đi”, báo mạng Trùng Khánh nhận xét.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Tạ Đình Phong vẫn yêu Trương Bá Chi liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo TP


Bình luận Tạ Đình Phong vẫn yêu Trương Bá Chi (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Tạ Đình Phong vẫn yêu Trương Bá Chi bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Tạ Đình Phong vẫn yêu Trương Bá Chi xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Ta Dinh Phong van yeu Truong Ba Chi hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.48, 01 August, 2014 14:46:51 (HANOI - VN).