Logo for baiviet32.com

Siu Black không ngại vai 'má mì'

Posted: 28.7.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Cố diễn làm sao để khán giả càng ghét thì coi như mình thành công rồi – Chị Siu nói về vai diễn “để đời” của mình.

Bài liên quan Siu Black không ngại vai 'má mì' hoặc tương tự:

Siu Black không ngại vai 'má mì' 1

- Thị trường âm nhạc đang vào “mùa thi”, chị thấy chất lượng thí sinh các cuộc thi năm nay có tiến bộ hơn năm trước?

Như Siu thấy thì năm nào cũng có những thí sinh có giọng hát tốt, năm nay cũng vậy nhưng nhìn chung thì các thí sinh năm nay có phần nổi trội trong dòng nhạc pop, R&B nhiều hơn, nhưng ở thể loại Rock, hard rock hay các dòng nhạc mạnh mẽ, cá tính thì chưa thấy những gương mặt mới.

- Hiện nay, các thí sinh tham gia thi hát nhưng được đầu tư quá nhiều từ giọng hát đến nhiều thứ linh tinh khác, chị có thấy như vậy sẽ làm mất đi cái nét tự nhiên của các thí sinh?

Mỗi cuộc thi là một cuộc đọ sức nên việc thí sinh đầu tư cho mình là chính đáng vì không chỉ đến để hát mà là đến để thể hiện mình nữa nhưng đừng vì mải mê “make up” vẻ bề ngoài mà quên đi giọng hát mới là yếu tố hàng đầu.

Siu Black không ngại vai 'má mì' 1

- Nhưng theo khuynh hướng hiện nay thì càng học thanh nhạc nhiều càng… dễ rớt, bằng chứng là các giải cao đều rơi vào tay các giọng hát “tay ngang”?

Vấn đề gương mặt nào đoạt giải thì còn tùy vào tiên chí của cuộc thi, như Tiếng ca học đường thì thí sinh phải hát sao cho ra “chất” học đường chứ không thể vào đó phô diễn kỹ thuật thanh nhạc được.

- Còn các thí sinh đi thi triền miên từ cuộc thi này đến cuộc thi khác đến nổi giám khảo quen mặt luôn, chị có nghĩ điều đó có thực sự tốt?

Tâm lý thí sinh là rớt cuộc thi này thì lại thử thời vận ở cuộc thi khác cũng có lý vì mỗi cuộc thi đều có tiêu chí khác nhau, có thể họ không đoạt giải nhưng có điều kiện cọ xát thực tế trên sân khấu cũng như “sàn đấu”, điều đó rất có ích đấy chứ, nhưng đừng lạm dụng việc đi thi như “chạy sô” thì không nên, chỉ cần một cuộc thi để lại ấn tượng thì mọi người cũng biết đến mình rồi

- Hầu như giám khảo trong các cuộc thi đều có “gà” đi thi, còn chị thì sao? Chị nghĩ sao về trường hợp này?

Siu Black thì hoàn toàn không có “gà” nhé, còn giám khảo trong các cuộc thi khác thì mình không biết thế nào, bản thân là một người làm nghệ thuật thì thấy có “hậu bối” cũng tốt, nếu mình có “gà” thì cũng cho đi thi, nhưng phải minh bạch và cho “gà” mình “đấu” bằng thực lực với các thí sinh khác, và đó cũng là một cách “luyện gà” hay đấy chứ.

- Chị có nghĩ việc ngồi ghế giám khảo sẽ giúp hâm nóng lại tên tuổi của mình và nhĩ sao khi có vài ca sĩ khi làm giám khảo lại mất đi hình ảnh trong lòng khán giả?

Dĩ nhiên là khi xuất hiện trước công chúng và trên TV nhiều như vậy thì khán giả sẽ nhớ đến mình, nhưng muốn “hâm nóng tên tuổi” thì phải có những hoạt động đúng nghĩa một ca sĩ chứ không phải cứ đi chấm thi là “hâm nóng” được. Riêng vấn đề làm giám khảo thì Siu chỉ có ý thế này: mình không nên quá khắt khe, vì họ là thí sinh và con rất trẻ mà, vậy mới đi thi nên mình nhận xét thế nào để giúp thí sinh hạn chế khuyết điểm và tự tin hơn chứ không phải là ngồi “phán xét”.

Siu Black không ngại vai 'má mì' 1

Chị Siu vui vẻ giữa các thí sinh Việt Nam Idol tại buổi thử giọng ở Cần Thơ ngày 25/7 vừa qua. Ảnh Trần Hùng

Siu Black không ngại vai 'má mì' 1

- Với một thí sinh hát tệ nhưng có ngoại hình và biết diễn xuất nên luôn được công chúng bình chọn thì chị nghĩ thế nào?

Cuộc thi do công chúng bình chọn thì mình phải chấp nhận kết quả đó vì là quyền của khán giả khi quyết định chọn thần tượng cho riêng mình, riêng Siu thì vẫn giữ quan điểm của riêng mình là việc đầu tiên của một ca sĩ là phải hát hay cái đã, sau đó phải kể đến ngoại hình và khả năng diễn xuất, còn nến chỉ có ngoại hình và khả năng diễn xuất thì nên chọn nghành điện ảnh mà thi, sẽ hợp hơn.

- Vậy chỉ có nghĩ việc mình được mời vào một vai trong phim nhựa hiện nay là do yếu tố “ngoại hình”?

Cũng có phần nào do ngoại hình mình “rất Siu Black”, có nghĩa là mình được mời vào vai vì một ngoại hình... không đẹp nhưng đặc biệt là nó rất hợp với vai diễn đấy nhé.

- Chị có thể nói thên về vai diễn của mình, nghe nói nó là một vai “siêu quậy”?

Không phải vai siên quậy mà là một vai… “má mì”, vai này rất “ghê rợn”vì đây là một người đàn bà thuộc thành phần “bất hảo” chuyên dụ các cô gái để bán đi hay thỏa thuận với các bà mẹ kẹt tiền và dụ họ bán con gái. Cũng có thể gọi là “siêu quậy” vì “bả” không từ món ăn chơi nào.

- Nhân vật phản diện như vậy, chị không sợ khi đóng xong sẽ bị mất hình ảnh của mình trong lòng khán giả yêu mến chị?

Khi đọc kịch bản, thấy nhân vật này “quậy” quá mức nên mình… nhận liền vì như vậy là mình có đất diễn dù biết việc thể hiện một nhân vật khác mình ngoài đời hoàn toàn thì không dễ dàng gì, nhưng đạo diễn đã “liều” giao cho mình thì mình cũng “liều” mà nhận, và trong phim, nếu khán giả càng ghét thì mình đã thành công rồi.

- Và chị cũng có kế hoạch ra album khi bộ phim trình chiếu như nhiều ca sĩ khác thường làm?

Có thể, vì mình cũng đang thực hiện album, nhưng việc phát hành album là một kế hoạch độc lập và hoàn toàn không dính gì đến việc "làm má mì" của Siu Black trên màn ảnh.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Siu Black không ngại vai 'má mì' liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo zing


Bình luận Siu Black không ngại vai 'má mì' (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Siu Black không ngại vai 'má mì' bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Siu Black không ngại vai 'má mì' xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Siu Black khong ngai vai 'ma mi' hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.123, 18 August, 2014 14:02:30 (HANOI - VN).