Logo for baiviet32.com

Siu Black bị bủa vây bởi nợ nần

Posted: 23.7.2013 | Đọc: 230 | Bình: 0

Một tờ báo uy tín ở Việt Nam đưa tin về việc nữ ca sĩ Siu Black đang bị bủa vây bởi nợ nần. Đã có chủ nợ đến cơ quan cảnh sát tố cáo hành vi chiếm đoạt tài sản thông qua việc vay mượn của chị Siu.

Bài liên quan Siu Black bị bủa vây bởi nợ nần hoặc tương tự:

Siu Black bị bủa vây bởi nợ nần 1

Thông tin nợ nần của ca sĩ Siu Black được tiết lộ trên báo

Tờ báo này cho biết, sau nhiều nỗ lực đòi tiền và tìm kiếm Siu Black mà không được, bà X (quận 10 - thành phố Hồ Chí Minh) đã gửi đơn tố cao lên Phòng cảnh sát điều tra Công an TP.HCM. Nội dung đơn tố cáo ca sĩ Siu Black có hành vi chiếm đoạt tài sản thông qua việc vay mượn tiền. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã có văn bản kết luận đây chỉ là giao dịch dân sự.

Bà X cho biết, Siu Black tìm đến bà vay tiền để trả món nợ cho xã hội đen. Sau nhiều lần vay nhỏ lẻ, tổng số tiền Siu Black nợ bà X đã lên tới 200 triệu đồng (với lãi suất 5% tháng), 10.000 USD và 20.000 CAD (đô la Canada, lãi suất 3%/tháng) từ nhiều năm trước. Đến năm ngoái, bà X không liên lạc được với Siu Black. Quán cafe nổi tiếng của nữ ca sĩ cũng đã đóng cửa. Địa chỉ thường trú của cô cũng đã thay đổi. Sau khi công an mời lên làm việc, Siu Black mới xuất hiện và cam kết sẽ trả nợ nhưng hồi tết năm ngoái cũng chỉ trả được 10 triệu đồng.

Hiện nay, mọi sự cố gắng để liên lạc với Siu Black từ phía bà X cũng như phóng viên đều không có kết quả. Trong thời điểm này, nữ ca sĩ cũng gần như lặn mất tăm. Chị cũng rút lui khỏi chương trình "The winner" với vai trò giám khảo đang rất hot.

Siu Black bị bủa vây bởi nợ nần 1

Một nhà báo tiết lộ Siu Black cũng đang nợ tiền của anh: "Một con nợ của tớ...

Không muốn dồn ép ai đến mức đường cùng... Nhưng nói chung là... Buồn. Không biết

nói sao, giữ im lặng rất lâu vì nể một người chị... nhưng có quá nhiều nạn nhân"

Ngay sau khi thông tin nợ nần chị Siu bị phanh phui, trên facebook, một nhà báo nổi tiếng trong giới phóng viên văn hóa văn nghệ cũng chia sẻ, chị Siu chính là một con nợ của anh. Rất nhiều người bạn của nhà báo này chia sẻ đã biết thông tin về chuyện nợ nần của chị Siu từ lâu. Thậm chí, có người còn cho biết, họ cũng đã từng là nạn nhân nhưng may mắn đã thoát.

Theo như nhiều comment trên status của phóng viên này, nguyên nhân dẫn đến tình cảnh bi thảm của Siu Black là do nữ ca sĩ dính vào bài bạc .

Siu Black bị bủa vây bởi nợ nần 1

Siu Black bị bủa vây bởi nợ nần 1

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Siu Black bị bủa vây bởi nợ nần liên quan hoặc tương tự:

 

Theo 2Sao


Bình luận Siu Black bị bủa vây bởi nợ nần (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Siu Black bị bủa vây bởi nợ nần bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Siu Black bị bủa vây bởi nợ nần xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Siu Black bi bua vay boi no nan hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.48, 02 August, 2014 12:59:08 (HANOI - VN).