Logo for baiviet32.com

Scandal ảnh sex của 'sao' Hollywood

Posted: 22.8.2008 | Đọc: 330 | Bình: 0

Ca sĩ Nick Lachey hồn nhiên "yêu" MC Vanessa Minillo trong bể bơi. Miley Cyrus hậm hực khi những bức ảnh lưng trần, son môi đỏ chót của cô đăng trên tạp chí Vanity Fair.

Bài liên quan Scandal ảnh sex của 'sao' Hollywood hoặc tương tự:

Scandal ảnh sex của 'sao' Hollywood 1

Paris Hilton quảng cáo rượu champagne Prosecco. Cô trở thành ngôi sao nổi tiếng thế giới và biểu tượng sex từ năm 2003, khi cuốn băng quay cảnh yêu đương của cô với người tình cũ Rick Salomon được bán cho một công ty kinh doanh băng ảnh sex và phát hành rộng rãi tại Mỹ.

Scandal ảnh sex của 'sao' Hollywood 1

Năm 2007, những bức ảnh cô ngồi trong bồn tắm đầy bọt bị phát tán trên Internet. Đây là tác phẩm của một người tình của cô.

Scandal ảnh sex của 'sao' Hollywood 1

Hồi tháng tư, diễn viên Miley Cyrus (15 tuổi) gây xôn xao dư luận, khi bức ảnh lưng trần của cô do tạp chí Vanity Fair chụp được công bố. Ngay sau đó, nàng Hannah Montana tuyên bố, cô xấu hổ vì những bức hình này.

Scandal ảnh sex của 'sao' Hollywood 1

Trong tháng tư và tháng 5, hàng loạt ảnh riêng tư của Miley bị lấy trộm và lan tràn trên Internet.

Scandal ảnh sex của 'sao' Hollywood 1

Lindsay Lohan chỉ đùa khi kề dao vào cổ MC Vanessa Minillo. Nhưng khi những bức ảnh này được công bố năm 2007 cũng khiến cả hai nàng bị chỉ trích vì nghịch dại.

Scandal ảnh sex của 'sao' Hollywood 1

Vài tháng sau, Vanessa lại trở thành nhân vật trung tâm trên mặt báo khi cùng Nick Lachey "yêu" ngay giữa thanh thiên bạch nhật, trong một bể bơi ở Mexico.

Scandal ảnh sex của 'sao' Hollywood 1

Năm 1999, diễn viên Hugh Grant (Anh) lên truyền hình Mỹ để thừa nhận từng ngủ với gái điếm nổi tiếng của Hollywood, Divine Brown. Lời thú tội đã gây xôn xao trong giới giải trí một thời gian dài.

Scandal ảnh sex của 'sao' Hollywood 1

Năm 2007, người mẫu Kim Kardashian

(nổi tiếng với vòng ba ngoại cỡ) tiếp bước

cô bạn Paris Hilton có một cuốn băng sex

làm người xem no mắt.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Scandal ảnh sex của 'sao' Hollywood liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo Phim Anh


Bình luận Scandal ảnh sex của 'sao' Hollywood (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Scandal ảnh sex của 'sao' Hollywood bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Scandal ảnh sex của 'sao' Hollywood xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Scandal anh sex cua 'sao' Hollywood hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 99.248.31.102, 01 August, 2014 12:47:09 (HANOI - VN).