Logo for baiviet32.com

Sao Việt và thú chơi hàng "độc"

Posted: 16.6.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Anh Bo Đan Trường là trùm cá cảnh, Nhật Tinh Anh chuyên sưu tập sâu inox để cài áo... Sao và những thú chơi 'không đụng hàng'!

Bài liên quan Sao Việt và thú chơi hàng "độc" hoặc tương tự:

Anh Bo nổi danh là “trùm cá” trong làng nghệ. Nơi anh ở, từ căn nhà ở đường Kỳ Đồng hay gian hàng mua bán cá ở ven con kênh Nhiêu Lộc Q3, đến căn hộ ở Lảnh Bình Thăng Q11, bất kỳ ở đâu có thể để được hồ cá là bắt đầu anh sưu tầm và nuôi cá. Anh nuôi hàng chục loại cá kiểng từ cá La Hán, cá dĩa, cá chép… và còn ép cho cá "sanh nở"

Sao Việt và thú chơi hàng "độc" 1

Anh “sưu tầm” cá từ rất nhiều nước: Singapore, Thái Lan, Malaysia… làm cá giống và mở luôn một cửa hàng mua bán cá để chia sẻ kinh nghiệm và niềm vui cùng dân mộ điệu gần xa.

Sao Việt và thú chơi hàng "độc" 1

Nếu được dịp đến nhà Evis Phương, các bạn sẽ ngạc với sự trình bày ngăn nắp và đẹp mắt của vị chủ nhân này. Evis có hai cây đàn ghi ta trị giá trên 5.000 đô la, được “tậu” từ Mỹ. Đây là vật vô giá gắn liền với vợ chồng anh mấy chục năm nay.

Sao Việt và thú chơi hàng "độc" 1

Nhà của ca sỹ Ngọc Sơn nằm trên đường Sương Nguyệt Ánh Q1, đây cũng chính là căn biệt thự anh từng rao bán lên đến 5 triệu đô là để làm… từ thiện. Vì sao mà giá cao thế, Ngọc Sơn trả lời: “Bình thường người ta lót men trong nhà là đã “dữ dội” lắm rồi, còn tôi lại thích phun men, một loại sơn cao cấp nhất hiện nay được trang trí cho từng phòng với từng màu sắc khác nhau. Ngoài các tượng đồng, lư hương, bàn ghế…nổi bật nhất là chiếc xe đạp cà tàng anh dùng đi diễn năm xưa. Tuy giá trị không cao, những với Ngọc Sơn đó là một vật kỷ niệm quý nhất của thời nghèo "rớt mồng tơi."

Sao Việt và thú chơi hàng "độc" 1

Nhật Tinh Anh lặng lẽ hơn bởi tính anh vốn hiền hoà, thú vui của anh chỉ là những con thú bằng thuỷ tinh, inox như: Beo, ếch, cá sấu, buớm, ong, ve… gắn hột xoàn, đá kim cương nhỏ, lấp lánh đủ màu sắc. Đây là các vật trang trí được gắn trên các bộ trang phục đi diễn của anh, nhằm tăng thêm sự tự tin và sự bắt mắt trong ánh đèn sân khấu hàng đêm.

Sao Việt và thú chơi hàng "độc" 1

Chàng ca sĩ gốc Bắc Quang Hà thì có cả một kho thú nhồi bông được tặng trong các lần lưu diễn. Có con bự to đùng ôm không hết, những cũng có con nhỏ xíu bằng “núm tay”, đủ các loại màu sắc và kích cỡ, nhưng với Quang Hà thì Ông già Noel chạy xe gắn máy bằng bông mới là vật không đụng hàng mà anh mua được sau một lần lưu diễn Châu Âu.

Sao Việt và thú chơi hàng "độc" 1

Ngọc Nga, cô người mẫu xinh xắn này lại có một thú sưu tầm khá bất ngờ. Tất cả những tấm thiệp sinh nhật được bạn bè chúc mừng từ thời mẫu giáo đến nay vẫn được cô giữ lại. Đến nay số lượng thiệpđã đầy cả một tủ lớn, trong đó có cảnhững tấm thiệp làm bằng gỗ do chính tay ông xã trao tặng như một “bảo vật” không thể tính giá trị bằng… tiền

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Sao Việt và thú chơi hàng "độc" liên quan hoặc tương tự:

 

Theo VNN


Bình luận Sao Việt và thú chơi hàng "độc" (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Sao Việt và thú chơi hàng "độc" bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Sao Việt và thú chơi hàng "độc" xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Sao Viet va thu choi hang "doc" hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.64, 01 August, 2014 19:37:28 (HANOI - VN).