Logo for baiviet32.com

Sao Việt nói lời cảm ơn cha nhân ngày dành cho đấng sinh thành

Posted: 16.6.2013 | Đọc: 0 | Bình: 0

MV "Cám ơn cha" là dự án đặc biệt của Hồ Ngọc Hà cùng nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như Thanh Hằng, Đoan Trang, Đinh Hương, Tiêu Châu Như Quỳnh, Ái Phương, Sơn Ngọc Minh, Trần Ngọc Khanh… dành cho đấng sinh thành nhân ngày của cha 16/6.

Bài liên quan Sao Việt nói lời cảm ơn cha nhân ngày dành cho đấng sinh thành hoặc tương tự:

Trong đoạn clip hậu trường MV Cám ơn cha, các nghệ sỹ đã chia sẻ rất thật những suy nghĩ, cũng như cảm xúc của mình dành cho đấng sinh thành nhân Ngày của cha 16/6.

Là một trong những người góp giọng và xuất hiện trong MV ca khúc lần này, Đoan Trang cho hay cô hy vọng sẽ được nhìn thấy nụ cười và sự hãnh diện của cha dành cho cô.

“Đoan Trang muốn nhìn thấy Cha luôn mạnh khỏe, luôn hãnh diện, luôn mỉm cười, luôn hạnh phúc vì con gái. Đó là niềm ao ước vô bờ bến không chỉ của riêng Trang mà của toàn thể gia đình Trang dành cho ba”, nữ ca sỹ socola chia sẻ.

Sao Việt nói lời cảm ơn cha nhân ngày dành cho đấng sinh thành 1

Đoan Trang dịu dàng ôm ấp ba trong MV Ngày của cha

Không thốt lên những câu ngọt ngào, thắng thắn như Đoan Trang, Thanh Hằng cho biết, cô là mẫu người nội tâm, ít thể hiện cảm xúc ra bên ngoài. Chính vì vậy rất ít khi cô tự mình thốt ra những lời tình cảm dành cho các đấng sinh thành.

“Hằng cũng là kiểu người mọi thứ đều để dành bên trong và mình ít chia sẻ, nhưng qua bài hát này, Hằng cũng muốn nói một lời cảm ơn Cha cũng như tình cảm của Hằng dành cho ba mình mà chưa bao giờ nói là Con yêu Cha”.

Sao Việt nói lời cảm ơn cha nhân ngày dành cho đấng sinh thành 1

Thanh Hằng cho biết, cô là mẫu người ít khi bày tỏ tình cảm của mình bằng lời nói

Ngoài ra, nam diễn viên chính trong phim Biết chết liền – Sơn Ngọc Minh (nhóm V.Music) đã gửi lời xin lỗi, cũng như hứa sẽ cố gắng đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp để có thể dẫn ba mẹ đi du lịch đây đó: “Có những lúc con không nghe lời, con biết ba giận lắm nhưng ba đã không la con. Con hy vọng rằng sau này con sẽ thành công để con có thể lo lắng lại cho ba mẹ, dẫn ba mẹ đi đây đi đó. Một lần nữa con xin cảm ơn ba, cảm ơn ba đã nuôi nấng, dạy dỗ, giúp cho con trở thành một người như ngày hôm nay.”

Sao Việt nói lời cảm ơn cha nhân ngày dành cho đấng sinh thành 1

Sơn Ngọc Minh gửi lời xin lỗi và cảm ơn đến bố nhân Ngày của cha

MV Cám ơn cha là dự án đặc biệt của Hồ Ngọc Hà cùng nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như Thanh Hằng, Đoan Trang, Đinh Hương, Tiêu Châu Như Quỳnh, Ái Phương, Sơn Ngọc Minh, Trần Ngọc Khanh… dành cho đấng sinh thành nhân ngày của cha 16/6.

Đây cũng là một kỷ niệm khó quên không chỉ của nghệ sỹ mà còn là của chính các bậc sinh thành ra họ. Vì là lần đầu tiên, bố mẹ Hà Hồ, Đoan Trang, Đinh Hương,… xuất hiện trước ống kính và được thể hiện tình cảm đặc biệt này.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Sao Việt nói lời cảm ơn cha nhân ngày dành cho đấng sinh thành liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Khám phá


Bình luận Sao Việt nói lời cảm ơn cha nhân ngày dành cho .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Sao Việt nói lời cảm ơn cha nhân ngày dành cho đấng sinh thành bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Sao Việt nói lời cảm ơn cha nhân ngày dành cho đấng sinh thành xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Sao Viet noi loi cam on cha nhan ngay danh cho dang sinh thanh hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.198.28.112, 02 August, 2014 15:33:19 (HANOI - VN).