Logo for baiviet32.com

'Sao' và tổ ấm giữa biển

Posted: 13.8.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Nicolas Cage, Mel Gibson hay Leonardo DiCaprio đều tậu cho mình một mảnh đất riêng nằm giữa biển, ngoài tầm quan sát của cánh paparazzi.

Bài liên quan 'Sao' và tổ ấm giữa biển hoặc tương tự:

'Sao' và tổ ấm giữa biển 1

Đảo Blackadore Caye thon dài của Leonardo DiCaprio.

Ảnh: Virtualglobetrotting.

Tạp chí People đưa tin, vào năm 2005, ngôi sao của Titanic đã mua hòn đảo Blackadore Caye, thuộc một quốc gia Trung Mỹ là Belize, với giá 1,75 triệu USD. Anh còn lên kế hoạch biến nơi này thành một khu resort sinh thái học.

'Sao' và tổ ấm giữa biển 1

Mảnh đất giữa biển của Nicolas Cage.

Ảnh: Virtualglobetrotting.

Trong khi đó, sau khi bán cơ ngơi sang trọng tại Malibu (California, Mỹ) với giá 10 triệu USD, tài tử Nicolas Cage chi ra 3 triệu USD để làm chủ một hòn đảo rộng 16 ha tại Bahamas. Theo nhật báo Wall Street, hòn đảo vẫn chưa được khai phá và không hề có paparazzi nào rình mò quanh đó. Nơi này có thể sẽ được biến thành chỗ ẩn dật của ngôi sao Ma tốc độ[URL=http://phimanh.vnexpress.net/News/Kinh-di/2007/03/3B9AE2B9/][/URL] cùng cô vợ gốc Hàn Quốc Alice.

'Sao' và tổ ấm giữa biển 1

Đảo Margo xinh đẹp của Mel Gibson. Ảnh: Virtualglobetrotting.

Nhưng số tiền mà Leonardo và Nicolas bỏ tiền ra để mua đảo chỉ bằng một phần nhỏ so với những gì mà nam diễn viên gốc Australia Mel Gibson đã bỏ ra. Ngôi sao của The Patriot[URL=http://phimanh.vnexpress.net/News/Hanh-dong/2007/07/3B9AE87A][/URL] chi tới 15 triệu USD để sở hữu đảo Margo tại Thái Bình Dương. Đó là nơi ở của 40 cư dân trên đảo, xung quanh có các trang trại trồng dừa cùng những gia đình nông dân sống ngay tại đây.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết 'Sao' và tổ ấm giữa biển liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo PhimAnh


Bình luận 'Sao' và tổ ấm giữa biển (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết 'Sao' và tổ ấm giữa biển bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết 'Sao' và tổ ấm giữa biển xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu 'Sao' va to am giua bien hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.82, 06 August, 2014 20:22:28 (HANOI - VN).