Logo for baiviet32.com

Sao nào chuẩn nhất trong các nhóm nhạc Hàn

Posted: 4.8.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Vừa qua, show truyền hình nổi tiếng “Pops In Seoul” đã tổ chức một cuộc bình chọn mang tên: “Best Looking Member In The Group” (Thành viên đẹp nhất trong các nhóm nhạc).

Bài liên quan Sao nào chuẩn nhất trong các nhóm nhạc Hàn hoặc tương tự:

Chương trình đã chọn ra 5 sao Hàn đẹp nhất là thành viên của các nhóm nhạc nổi tiếng bao gồm DBSK, Super Junior, Girls Generation, The Grace và Big Bang để tham gia cuộc thăm dò này. Fans của Wonder Girls, SS501, Battle, Baby Vox.. đừng vội nổi giận! Không phải vô cớ mà nhà đài “nhặt’ ra top 5 này đâu. Các thành viên vào được “vòng chung kết” đều đã phải trải qua quá trình sàng lọc kĩ càng dựa trên ý kiến của khán giả rồi.

Fans hễ thấy cuộc bình chọn nào có mặt thần tượng của mình là nhảy vào "vote" kịch liệt ngay, Viewer’s Vote lại là một phần của chương trình nổi tiếng “Pops In Seoul”, xuất hiện đều đều trên TV của mọi nhà, thế nên cuộc ganh đua này càng “máu me” hơn bao giờ hết! Chắc bạn đang rất tò mò muốn biết kết quả trận chiến bình chọn giữa các cư dân mạng? Và ngay sau đây là Top 5 sao đẹp nhất trong các nhóm nhạc Hàn:

Ở vị trí thứ 5: T.O.P (Big Bang)

Sao nào chuẩn nhất trong các nhóm nhạc Hàn 1

No 4: YoonA (Girls Generation)

Sao nào chuẩn nhất trong các nhóm nhạc Hàn 1

No 3: Lina (The Grace)

Sao nào chuẩn nhất trong các nhóm nhạc Hàn 1

No 2: Choi Siwon (Super Junior)

Sao nào chuẩn nhất trong các nhóm nhạc Hàn 1

Và cuối cùng, vị trí thứ 1 – danh hiệu Sao Hàn đẹp nhất thuộc về... Hero (JaeJoong) của DBSK!!!

Sao nào chuẩn nhất trong các nhóm nhạc Hàn 1

Khi “Pops In Seoul” đưa ra danh sách ứng cử viên, các fans gần như đã đoán trước được danh hiệu "no.1" trong cuộc thi này sẽ thuộc về ai. JaeJoong là thành viên đang nắm giữ lượng fans đông đảo nhất trong DBSK. Các fans đã ngây ngất vì vẻ đẹp cực kì hoàn hảo của Jae thì sau đấy lại tiếp tục bị hạ gục bởi giọng ca truyền cảm đặc biệt của anh. Cũng như nhiều thành viên của các boyband Hàn khác, Jae sở hữu một gương mặt mang vẻ đẹp có phầnnữ tính: môi đẹp, mắt to, mũi thanh, da mịn.. Thế nhưng điều khác biệt ở anh là đôi vai rộng và cơ bắp cực kì manly, kết quả của sở thích thể dục thể thao.

Được biết, ngoài cuộc thăm dò này, Jae cũng đã cướp ngôi quán quân của rất nhiều bảng xếp hạng uy tín bình chọn cho ngôi sao đẹp nhất, được mong đợi nhất, v.v..

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Sao nào chuẩn nhất trong các nhóm nhạc Hàn liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo Kênh14


Bình luận Sao nào chuẩn nhất trong các nhóm nhạc Hàn (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Sao nào chuẩn nhất trong các nhóm nhạc Hàn bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Sao nào chuẩn nhất trong các nhóm nhạc Hàn xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Sao nao chuan nhat trong cac nhom nhac Han hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.137, 02 August, 2014 17:55:07 (HANOI - VN).