Logo for baiviet32.com

Ricky Martin làm cha của hai bé sinh đôi

Posted: 21.8.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Ngôi sao ca nhạc người Puerto Rico đã nhờ tới biện pháp "mang thai hộ" để được lên chức cha cách đây ít tuần.

Bài liên quan Ricky Martin làm cha của hai bé sinh đôi hoặc tương tự:

Ricky Martin làm cha của hai bé sinh đôi 1

Ngôi sao Ricky Martin đã được làm cha

Đại diện của Ricky Martin cho biết: "Vài tuần gần đây, Ricky Martin đã trở thành cha của hai cậu bé sinh đôi, hai em bé chào đời bằng biện pháp "mang thai hộ" và hiện nay, hai cậu bé đều rất khoẻ mạnh dưới sự chăm sóc của cha mình. Ricky Martin rất hạnh phúc khi được làm cha và anh ấy sẽ tạm dừng công việc một năm để giành thời gian chăm sóc hai con mình".

Tên hai cậu bé và địa điểm hai bé chào đời không được tiết lộ. Tuy nhiên, đây thực sự là một thông tin gây sốc với những người hâm mộ chàng ca sỹ điển trai 36 tuổi này.

Ricky Martin làm cha của hai bé sinh đôi 1

Ricky Martin đã lên chức bố

Kể từ sau khi chia tay bạn gái Rebeca de Alba năm 2005, Ricky Martin "che giấu" đời tư của mình rất kỹ mặc cho những tin đồn về giới tính của anh liên tục được bàn luận trên các phương tiện truyền thông.

Ricky Martin là một người rất yêu trẻ và anh thành lập quỹ hỗ trợ trẻ em mang tên mình từ nhiều năm nay để giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên khắp thế giới. Bên cạnh đó anh còn đảm nhiệm vai trò đại sứ thiện chí của quỹ nhi đồng LHQ.

Ngôi sao của Livin' La Vida Loca sẽ trở lại phòng thu và thực hiện album thứ 9 của mình vào năm 2009.

Ricky Martin là ngôi sao ca nhạc Puerto Rico nổi tiếng nhất thế giới, anh từng giành được nhiều giải Grammy và Grammy Latin. Ricky Martin đã bán được 55 triệu album trên khắp thế giới và anh có 8 ca khúc từng đứng thứ 1 trong bảng xếp hạng U.S. Latin Charts.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Ricky Martin làm cha của hai bé sinh đôi liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo Dân Trí


Bình luận Ricky Martin làm cha của hai bé sinh đôi (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Ricky Martin làm cha của hai bé sinh đôi bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Ricky Martin làm cha của hai bé sinh đôi xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Ricky Martin lam cha cua hai be sinh doi hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.146, 03 August, 2014 16:49:50 (HANOI - VN).