Logo for baiviet32.com

Putin bác tin đồn con gái cưới bạn trai Hàn Quốc

Posted: 28.10.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Phát ngôn viên của Thủ tướng Nga Vladimir Putin hôm qua đã bác bỏ thông tin trên báo chí Hàn Quốc nói rằng cô con gái út của ông sẽ cưới con trai của một nhà ngoại giao Hàn Quốc

Bài liên quan Putin bác tin đồn con gái cưới bạn trai Hàn Quốc hoặc tương tự:

Putin bác tin đồn con gái cưới bạn trai Hàn Quốc 1

Thủ tướng Nga Putin và bà vợ Lyudmila có 2 người con gái.

“Thông tin trên một tờ báo Hàn Quốc nói về đám cưới của con gái Thủ tướng Putin là không đúng sự thật”, phát ngôn viên Dmitry Peskov của ông Putin nói.

Tờ JoongAng Ilbo của Hàn Quốc ngày 29/10 dẫn các nguồn tin giấu tên cho biết Yekaterina Putina, 23 tuổi, con gái út của Thủ tướng Nga, sẽ kết hôn với con trai một đô đốc Hàn Quốc về hưu, người từng làm tùy viên quân sự tại đại sứ quán Hàn Quốc ở Mátxcơva vào cuối những năm 1990.

Cũng theo nguồn tin trên, cô Putina đã gặp bạn trai Hàn Quốc, 25 tuổi, tháng 7/1997 trong tiệc khiêu vũ tại một trường quốc tế ở Nga. Khi chàng trai này rời Nga cùng với cha, cặp đôi vẫn giữ liên lạc và hiện họ đang cùng du học tại Mỹ.

JoongAng Ilbo còn cho biết, ông Putin ban đầu phản đối cuộc hôn nhân nhưng sau đó đã đồng ý. Tờ báo cũng nói rằng cô Putina muốn sống và làm việc tại Hàn Quốc sau đám cưới.

Ông Putin và bà vợ Lyudmila có 2 người con gái Maria, 25 tuổi và Yekaterina, 23 tuổi. Thủ tướng Nga từng yêu cầu giới truyền thông không can thiệp vào đời tư của ông và gia đình, đặc biệt là các con gái ông.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Putin bác tin đồn con gái cưới bạn trai Hàn Quốc liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận Putin bác tin đồn con gái cưới bạn trai Hàn Quốc (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Putin bác tin đồn con gái cưới bạn trai Hàn Quốc bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Putin bác tin đồn con gái cưới bạn trai Hàn Quốc xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Putin bac tin don con gai cuoi ban trai Han Quoc hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.143, 01 August, 2014 19:06:15 (HANOI - VN).