Logo for baiviet32.com

“Puff Daddy và Cassie không đính hôn”

Posted: 27.7.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Đại diện của rapper kiêm nhà thiết kế danh tiếng Puff Daddy đã khẳng định với People rằng thông tin Puff Daddy và nữ ca sỹ trẻ Cassie đính hôn đăng trên tạp chí Star chỉ là “chuyện bịa đặt”.

Bài liên quan “Puff Daddy và Cassie không đính hôn” hoặc tương tự:

“Puff Daddy và Cassie không đính hôn” 1

Cassie và Puff Daddy

Đại diện của Puff Daddy khẳng định: “Thông tin Puff Daddy và Cassandra "Cassie" Ventura đính hôn là chuyện bịa đặt hoàn toàn”.

Cassandra "Cassie" Ventura, 21 tuổi đã ký được hợp đồng thu âm với hãng đĩa Bad Boy của Puff Daddy vào năm 2005 và cô phát hành album đầu tay Cassie vào năm 2006 rất thành công.

Ngày 25/7 vừa qua, tạp chí Star đưa tin rằng: Puff Daddy đã nói lời cầu hôn với Cassandra "Cassie" Ventura. Một nguồn tin còn khẳng định với tạp chí Star rằng: “Daddy muốn gia đình anh biết thông tin này trước tiên”.

“Puff Daddy và Cassie không đính hôn” 1

Cassandra "Cassie" Ventura, 21 tuổi và Puff Daddy, 38 tuổi làm việc với nhau từ gần 3 năm nay và liên tục có tin đồn là cặp đôi này có quan hệ “trên mức bạn bè” dù rằng thời gian trước đây Puff Daddy chưa hề chia tay bạn gái lâu năm Kim Porter.

Cassandra "Cassie" cũng từng nhiều lần phủ nhận thông tin cô và Daddy là một cặp, Cassie nói: “Chúng tôi không hẹn hò, chúng tôi chỉ làm việc với nhau và là bạn bè thông thường, vậy thôi”.

“Puff Daddy và Cassie không đính hôn” 1

Cassie và Puff Daddy chỉ là bạn bè

Sau khi đọc được bài báo đưa tin về chuyện đính hôn của mình, Cassie đã ngay lập tức có bài viết mới trên blog:

Mỗi ngày một tin đồn…

Entry này để nói về tin đồn là tôi đính hôn. Tôi không hiểu tin đồn đó từ đâu ra nhưng nó hoàn toàn sai sự thực. Tôi không hề đính hôn, cảm ơn bạn đã lắng nghe!

Cassie.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết “Puff Daddy và Cassie không đính hôn” liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo Dân Trí


Bình luận “Puff Daddy và Cassie không đính hôn” (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết “Puff Daddy và Cassie không đính hôn” bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết “Puff Daddy và Cassie không đính hôn” xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu “Puff Daddy va Cassie khong dinh hon” hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.146, 05 August, 2014 04:44:57 (HANOI - VN).