Logo for baiviet32.com

Phi Thanh Vân: "Lấy chồng da trắng sinh con da đen"

Posted: 11.8.2008 | Đọc: 90 | Bình: 0

Lẽ ra mùng 10.7 Phi Thanh Vân sẽ có mặt tại Pháp để tổ chức đám cưới bên quê chồng. Nhưng, vì ông xã Phi Thanh Vân bận nên lại phải dời đám cưới lại. Phi Thanh Vân nói, cái số cô như vậy, cái gì cũng lần lữa mãi...

Bài liên quan Phi Thanh Vân: "Lấy chồng da trắng sinh con da đen" hoặc tương tự:

* Khi đã phải dời ngày cưới tại Pháp lại thì chừng bao giờ Phi Thanh Vân mới "hoàn thành" đám cưới của mình đây?

Đây là thời kỳ tôi được nghỉ vì phim "Cô gái xấu xí" đóng máy sau hơn 100 tập, chúng tôi được nghỉ nửa tháng nên đã "căn" ngày về Pháp để cưới. Nhưng, công việc của ông xã quá bận nên phải dời lại. Đầu tháng 8 chúng tôi lại bắt đầu quay tiếp thì chưa biết bao giờ mới cưới xong. Tôi cũng chỉ muốn cưới đi cho xong thôi, từ lúc đính hôn đến lúc cưới đã mất 2 năm rồi, giờ cưới mãi vẫn chưa xong. Thế nhưng, nếu ông xã không bận thì tôi lại không có người trụ cột gia đình (cười)

Phi Thanh Vân: "Lấy chồng da trắng sinh con da đen" 1

* Vậy từ ngày cưới đến giờ, hai vợ chồng Vân yên ả chứ?

Nói chung là mọi thứ đều tốt, hai vợ chồng tôi đều biết nhường nhịn nhau.

* Chồng Vân có hai con nhỏ, quan hệ giữa Vân và các con chồng có gì bất ổn không?

Khi tôi quen ông xã, tôi mới 21 tuổi, khi đó tôi đã chơi chung với 2 con ông ấy như chị em, lúc đó 1 đứa 3 tuổi, 1 đứa 6 tuổi. Hồi mới quen, đi chơi với cả gia đình mấy người bạn của ông ấy cứ tưởng tôi là con lớn của ông, không dám nghĩ là bồ. Vì lúc đó, mặt tôi không trang điểm, cột tóc đi chơi với tụ trẻ nên họ cứ tưởng là con ông ấy. Tôi đối xử với các con chồng như vậy là dễ "xử" nhất. Chứ nói gì thì nói, tự nhiên bố đưa 1 ai đó về, nói các con gọi bằng dì sẽ bị các con ghét ngay. Tâm lý của mỗi người là không thích có người mẹ thứ 2. Tôi hiểu thế nên tránh, chúng có thể biết tôi với bố nó có một mối quan hệ nhưng không bao giờ thấy điều đó ở tôi và bố nó, các con tới nhà, tôi ngồi 1 góc, bố chúng 1 góc, không bao giờ hai người ngồi ké nhau khi có mặt bọn nhỏ.

Phi Thanh Vân: "Lấy chồng da trắng sinh con da đen" 1

* Có vẻ Vân khá già dặn trong chuyện này?

Khi tôi 21 tuổi thì tôi còn bé quá, đã gặp phải chuyện như thế nên tự dưng thành thích nghi giống như sự tiến hoá vậy. Người nước ngoài dạy con rất hay là không bao giờ đánh con, có cái gì kêu con ra nói chuyện như những người đàn ông nói chuyện với nhau. Bố mẹ ly thân, ly dị đều kêu con ra nói rõ vì sao và như thế trẻ con hoàn toàn không có cảm giác mất mát gì cả. Mai mốt tôi cũng sẽ dạy con như vậy, chồng tôi vẫn nói đẻ con ra là không được "bốp" con ông ấy đâu (cười).

* Vậy, liệu Vân có "bốp" con không nhỉ?

Chưa biết được, tính tôi cũng dễ điên lắm đấy.

* Năm nay được Vân coi là năm "hốt hụi" vì có quá nhiều thành công, đóng phim "Cô gái xấu xí", cưới chồng và nổi như cồn trên các báo. Thế nhưng, giới nghệ sĩ thương Vân vẫn nói với Vân "phải cố mà giữ những gì đang có", bởi Vân vốn được coi là Vân "khùng"...Vậy Vân có thể giải thích kỹ hơn về điều này?

Nói chung là dạo này tôi uống "thuốc" đều đặn lắm bởi vì lần này mà điên điên lên là trắng tay. Tính tôi là vậy, không thích cái gì thì thả trôi luôn. Hồi xưa, nếu ai chơi tôi mà đau quá thì tôi sẽ cầm chai bia đập vào đầu luôn. Tính tôi hay chơi liều lắm. Bây giờ tôi biết khôn hơn, biết né không để những chuyện như vậy xảy ra, né không gặp những người chơi xấu tôi. Tôi thích đoàn phim "Cô gái xấu xí" vì mọi người ở đoàn không ai ghanh ghét, xỉa xói tôi.

Phi Thanh Vân: "Lấy chồng da trắng sinh con da đen" 1

* Chắc Vân cũng bị "chơi" nhiều nên mới dám "chơi liều" đến thế?

Đã từng có người mà tôi rất yêu quý, chị em chơi chung với nhau bao năm, ai ngờ bị chọt đằng sau mà tôi đâu biết. Tôi hay bị điên lắm, bây giờ tôi cũng có được những cái mà mình mong muốn đạt được nên dẹp cái điên điên của mình đi, chứ ngày xưa là bất cần lắm, lì lắm. Cái gì chịu không nổi là "bum" liền, nhưng cũng có nhiều cái phải bỏ. Nhưng cũng có những cái tôi không thể bỏ ví như bây giờ có ai đến mà chửi xối xả vào tôi, không bao giờ tôi bỏ đi, tôi không chửi lại mà "bụp bụp bụp" 3 phút nốc ao cô ta nằm dưới sàn và tôi sẽ bỏ đi. Đó là Phi Thanh Vân.

* Liên tục nổi lên với những scandal khiến người khác chóng mặt, sắp tới liệu có scandal nữa không Vân?

Mới đây, anh Tuấn Hưng gặp tôi nói "thôi xin mày đừng làm scandal nữa". Tôi bảo, dạ cũng hết rồi, giờ chắc chỉ còn lấy chồng da trắng mà lại sinh ra con da đen nữa thôi anh (cười rất lớn).

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Phi Thanh Vân: "Lấy chồng da trắng sinh con da đen" liên quan hoặc tương tự:

 

Theo TT&VH


Bình luận Phi Thanh Vân: "Lấy chồng da trắng sinh con da .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Phi Thanh Vân: "Lấy chồng da trắng sinh con da đen" bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Phi Thanh Vân: "Lấy chồng da trắng sinh con da đen" xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Phi Thanh Van: "Lay chong da trang sinh con da den" hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.39, 01 August, 2014 20:07:38 (HANOI - VN).