Logo for baiviet32.com

Phan Như Thảo: "Tình yêu phải luôn... hết mình"

Posted: 11.7.2008 | Đọc: 60 | Bình: 0

Xuất hiện trong làng thời trang khá muộn, nhưng cái tên Phan Như Thảo, người mẫu sàn catwalk đã được khá nhiều người biết đến. Không phải vì việc tham gia nhiều cuộc thi mà là những lùm xùm quanh cuộc thi đó.

Bài liên quan Phan Như Thảo: "Tình yêu phải luôn... hết mình" hoặc tương tự:

Phan Như Thảo: "Tình yêu phải luôn... hết mình" 1

Người mẫu Phan Như Thảo

“Bạn hãy vào giấc ngủ mỗi đêm với một nụ cười và đón ngày hôm sau cũng bằng một nụ cười, lúc đó bạn sẽ hạnh phúc” - đó là quan niệm về tình yêu và cuộc sống của Như Thảo.

- Theo Như Thảo, thì đâu là những lợi thế của Như Thảo khi bước chân trên sàn catwalk?

Là một người mẫu catwalk thì yếu tố đầu tiên khiến người xem phải chú ý chính là chiều cao và gương mặt. Nhưng một khi bạn muốn người xem nhận ra mình giữa biết bao chân dài vừa cao vừa đẹp khác, bạn cần phải có một cái gì đó của riêng bạn.

Phan Như Thảo: "Tình yêu phải luôn... hết mình" 1

Thảo thì không có một chiều cao ấn tượng, biết rõ điều đó nên Thảo luôn chú ý vào phong cách trình diễn của mình. Mỗi khi bước chân lên sân khấu thì đúng là ai cũng muốn mình thật đẹp, nhưng nếu chỉ giữ mãi một kiểu đẹp đó thì chắc chắn sẽ gây nhàm chán.

Thảo nghĩ lợi thế của mình chính là khả năng diễn với nhiều phong cách, người mẫu thời trang không phải là một cái giá để treo áo đẹp mà là một người có thể đem đến cho mọi người thấy hết cái đẹp của bộ trang phục mà họ trình diễn.

Chính vì vậy bạn phải luôn biết rằng mình đang diễn gì và làm như thế nào để có thể khai thác được hết cái đẹp trong nó.

Phan Như Thảo: "Tình yêu phải luôn... hết mình" 1

"Người mẫu thời trang không phải là một cái giá để treo áo đẹp..."

- Ai cũng vậy, cũng có điểm mạnh và yếu. Vậy điểm yếu của Như Thảo là gì?

Thảo thường ít khi chịu ngồi nghĩ xem mình có điểm yếu gì lắm (cười). Vì dù điểm yếu như thế nào thì bản thân vẫn phải luôn tiến lên, vẫn phải luôn cố gắng hết sức để sau này già đi rồi có những việc có muốn cũng không làm được thì lúc đó cũng không phải hối tiếc.

Nhưng là người thì ai mà không có khuyết điểm, trong nghề thì điều thiệt thòi của Thảo chắc là vào nghề muộn quá, nên đôi khi có những việc nói ra là Thảo không biết gì cả. Người mẫu tuổi nghề rất ngắn, các bạn có những người tham gia từ lúc 16, 17 tuổi, nên đã có rất nhiều kinh nghiệm. Cho nên từ lúc bắt đầu Thảo đã luôn tự biết rằng mình phải cố gắng gấp nhiều lần người khác.

- Có một thời gian cái tên Như Thảo nổi lên với khá nhiều cuộc thi và cả những “lùm xùm” quanh đó nữa. Có phải đó là một chiến lược nhằm gây chú ý của Thảo?

Thời gian xảy ra những chuyện lùm xùm sau các cuộc thi là lúc Thảo vừa mới chập chững biết thế nào là catwalk, lúc đó Thảo làm theo sở thích thôi nên cũng thất thường và không quan tâm lắm, nên đâu biết tạo chiến lược hay gây chú ý gì. Mọi việc cứ tự nhiên mà diễn ra rồi tự nhiên mà thành thôi, có lẽ Thảo được như bây giờ là do có duyên với nghề.

Nhưng lúc đó sự thật là Thảo có bị sốc, cũng có nghe nói này nọ nhưng đến lúc việc rơi đúng ngay mình thì mới tỉnh ra. Sau việc đó thấy cũng nhiều dư luận xung quanh mình, nhưng vốn từ trước giờ Thảo sống theo tư tưởng mình là mình. Con người ta như thế nào thì kệ họ, rồi mọi việc sẽ tự lắng xuống thôi.

- Nghề người mẫu không phải là nghề được lòng người, tại sao Thảo lại chọn nghề này?

Mình sống cuộc sống của mình thì tất nhiên mình phải nghĩ cho mình trước rồi. Sao lại phải chú ý đến lòng người làm gì, lòng người khó đoán lắm, ở ngoài người ta vui vẻ cười nói chứ đâu biết bên trong người ta nghĩ gì.

Phan Như Thảo: "Tình yêu phải luôn... hết mình" 1

Phan Như Thảo: "Tình yêu phải luôn... hết mình" 1

Với Thảo cuộc sống của Thảo và những người Thảo yêu thương là điều quan trọng, còn lại nếu làm được gì tốt cho người khác thì sẽ cố.

Thảo làm người mẫu không phải vì ham mê những hào nhoáng của nó mà làm vì bản thân thích và có sự đam mê thôi. Không phải ai sống cũng biết mình muốn gì và niềm đam mê của mình là gì, suốt đời cứ trôi lững lơ thì khổ lắm (cười).

- Với nghề người mẫu Thảo học được gì?

Thảo học được khá nhiều thứ, như cách sắp xếp công việc theo thứ tự giải quyết sao cho hợp lý nhất. Lúc đầu Thảo thấy mình có quá nhiều việc nên đôi khi mệt mỏi lắm, nhưng giờ thì đã tốt hơn nhiều rồi.

Kể cả việc lựa chọn phong cách ăn mặc cũng là một cái cần phải học, Thảo là người không quan tâm đến bề ngoài của mình nhiều, chỉ cần thấy thoải mái là được, nên lúc nào cũng bị các anh chị trong công ty trách hết. Hôm nào có việc đi tập chương trình hay đi gặp khách hàng là mọi người đều phải gọi điện thoại trước dặn dò đủ thứ (cười).

- Với một người trẻ, Thảo quan niệm như thế nào về tình yêu và cuộc sống?

Là một người trẻ, trong cuộc sống và tình yêu Thảo đều quan niệm rằng phải luôn hết mình. Khi có thể thì phải làm mọi việc đến cùng đừng để về sau phải tiếc nuối những điều đã qua. Bạn hãy vào giấc ngủ mỗi đêm với một nụ cười và đón ngày hôm sau cũng bằng một nụ cười, lúc đó bạn sẽ hạnh phúc.

- Thảo tự tin trong việc bình chọn giải thưởng Người mẫu Việt Nam 2008 chứ? Thảo đặt kì vọng gì vào việc bình chọn này?

Thảo không phải là có tự tin hay không, mình có điểm này mạnh thì người khác cũng có điểm khác, và Thảo cũng là một người mẫu mới nên đóng góp cho thời trang Việt Nam chưa được nhiều như những người khác.

Nhưng dù là ai sẽ thành công trong cuộc bình chọn này thì đây cũng sẽ là một cơ hội rất tốt trong nghề cho nên thảo cũng rất hi vọng (cười).

- Xin cảm ơn Như Thảo và chúc Thảo thành công!

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Phan Như Thảo: "Tình yêu phải luôn... hết mình" liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo Đàn Ông


Bình luận Phan Như Thảo: "Tình yêu phải luôn... hết .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Phan Như Thảo: "Tình yêu phải luôn... hết mình" bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Phan Như Thảo: "Tình yêu phải luôn... hết mình" xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Phan Nhu Thao: "Tinh yeu phai luon... het minh" hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 65.55.217.250, 01 August, 2014 10:00:25 (HANOI - VN).