Logo for baiviet32.com

Nữ diễn viên trẻ Hàn Quốc tự tử

Posted: 14.11.2010 | Đọc: 140 | Bình: 0

Thi thể của nữ diễn viên 29 tuổi, Park Hye Sang, được tìm thấy hôm 12/11 tại nhà riêng của cô ở Seoul, Hàn Quốc.

Bài liên quan Nữ diễn viên trẻ Hàn Quốc tự tử hoặc tương tự:

Nữ diễn viên trẻ Hàn Quốc tự tử 1

Nữ diễn viên Park Hye Sang tự tử. Ảnh: Keyang.

Cảnh sát xác định Park Hye Sang đã tự vẫn nhưng nguyên nhân cái chết vẫn chưa được sáng tỏ. Gia đình nữ diễn viên xấu số lặng lẽ tổ chức tang lễ tại ASAN Medical Center vào ngày 14/11. Tro cốt của cô được an táng ở Goyang.

Park Hye Sang sinh năm 1981, tốt nghiệp khoa điện ảnh đại học nữ Suwon. Năm 2005, cô có vai diễn đầu tiên trong bộ phim sitcom của CGV mang tên Apgujeong Arirang. Cô cũng tham gia những phim khác như Robber, Hate But Like You... nhưng chưa để lại ấn tượng sâu sắc.

Nữ diễn viên trẻ Hàn Quốc tự tử 1

Hye Sang quyên sinh khi mới 29 tuổi. Ảnh: Newsen.

Theo Newsen, ngoài đóng phim, Hye Sang cũng là một người mẫu quảng cáo. Cô từng xuất hiện trong nhiều video quảng cáo trên truyền hình cho LG Telecom, mỹ phẩm Hope... và diễn trong các clip ca nhạc như Snow Prince của SS501, Evergreen của PK Heman.

Park Hye Sang là nghệ sĩ Hàn Quốc thứ tư đã tự kết liễu cuộc đời trong năm nay. Hồi tháng 3, nam diễn viên Choi Jin Young, em trai của nữ diễn viên Choi Jin Sil, treo cổ tự tử giống chị. Tháng 6, diễn viên Park Yong Ha của Bản tình ca mùa đông cũng thắt cổ tự vẫn. Cuối tháng trước, nữ ca sĩ kiêm người mẫu đua xe Yu Ju quyên sinh tại nhà riêng. Nguyên nhân dẫn tự tử đều được xác định là do các nghệ sĩ bị căng thẳng và trầm cảm.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Nữ diễn viên trẻ Hàn Quốc tự tử liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo ngoisao.net


Bình luận Nữ diễn viên trẻ Hàn Quốc tự tử (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Nữ diễn viên trẻ Hàn Quốc tự tử bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Nữ diễn viên trẻ Hàn Quốc tự tử xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Nu dien vien tre Han Quoc tu tu hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.7, 02 August, 2014 00:13:37 (HANOI - VN).