Logo for baiviet32.com

Nữ diễn viên Hàn Quốc qua đời vì cúm

Posted: 14.11.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Vừa trở về từ LHP quốc tế Rome, nữ diễn viên Yu Dong Suk, 37 tuổi, lâm vào tình trạng khó thở. Đến ngày 11/11, cô đã trút hơi thở cuối cùng.

Bài liên quan Nữ diễn viên Hàn Quốc qua đời vì cúm hoặc tương tự:

Nữ diễn viên Hàn Quốc qua đời vì cúm 1

Diễn viên Yu Dong Suk trên thảm đỏ LHP Rome. Ảnh: Hankyung.

Cái chết đột ngột của Yu Dong Suk gây xôn xao làng giải trí Hàn. Chỉ 9 ngày sau khi nhập viện vì cúm, nữ diễn viên trẻ đã từ biệt cuộc đời. Yu Dong Suk ra đi khi đang vươn tới đỉnh cao của sự nghiệp.

Yu Dong Suk là diễn viên chính trong phim My Heart Beats, bộ phim được giới thiệu tại Liên hoan phim quốc tế Rome lần thứ 5. Ngày 29/10, Dong Suk cùng đoàn làm phim được mời tới Italy tham dự LHP và cô vẫn khỏe mạnh, rạng ngời bước trên thảm đỏ. Đến ngày 31/10, nữ diễn viên trở về Hàn Quốc. Cô bắt đầu thấy khó thở và phải nhập viện ở Seoul hai hôm sau. Cô bị hôn mê và đến 23h ngày 11/11 thì tắt thở. Theo Hankyung, nguyên nhân cái chết được xác định là do Dong Suk bị cúm dẫn đến viêm phổi, viêm cơ tim, khó thở.

Yu Dong Suk sinh năm 1973. Cô tốt nghiệp khoa diễn xuất của Đại học Busan. Dong Suk tham gia nhiều bộ phim và vai diễn mới nhất là trong My Heart Beats, bộ phim nhận được nhiều lời khen ngợi của các nhà phê bình điện ảnh Hàn Quốc và thế giới.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Nữ diễn viên Hàn Quốc qua đời vì cúm liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo ngoisao.net


Bình luận Nữ diễn viên Hàn Quốc qua đời vì cúm (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Nữ diễn viên Hàn Quốc qua đời vì cúm bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Nữ diễn viên Hàn Quốc qua đời vì cúm xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Nu dien vien Han Quoc qua doi vi cum hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.146, 06 August, 2014 02:21:04 (HANOI - VN).