Logo for baiviet32.com

Nữ ca sĩ “nhạc sến” Hoàng Châu: “Tôi từng yêu thầm Lý Hải”

Posted: 6.9.2009 | Đọc: 110 | Bình: 0

Lần xuất hiện mới đây sau thời gian khá im lặng, “diva nhạc sến của miền Tây” Hoàng Châu tự thú mình đã từng thầm yêu chàng ca sĩ sắp lấy vợ Lý Hải. Liệu đây là chiêu đánh bóng lại tên tuổi? Trước câu hỏi này, Hoàng Châu chỉ cười…

Bài liên quan Nữ ca sĩ “nhạc sến” Hoàng Châu: “Tôi từng yêu thầm Lý Hải” hoặc tương tự:

Nữ ca sĩ “nhạc sến” Hoàng Châu: “Tôi từng yêu thầm Lý Hải” 1

Nữ ca sĩ Hoàng Châu

Lời tự thú “bạn từng yêu thầm ca sĩ Lý Hải” đó phải chăng chỉ là một chiêu đánh bóng tên tuổi của Hoàng Châu?

Khi tôi trả lời câu hỏi về chuyện tình cảm với Lý Hải, tôi đã ý thức được rằng nó sẽ gây đôi chút phiền phức cho tôi và anh Hải. Nhưng tôi đã chỉ nói sự thật thôi mà. Đó là chuyện qua lâu lắm rồi, nói ra cũng chỉ là vui thì kể lại kỷ niệm cũ thôi.

Tôi vẫn là bạn thân của anh Hải và bạn gái của anh ấy nữa. Bạn gái của anh Hải tuy còn trẻ nhưng là người hiểu chuyện và rất thông cảm. Mà anh Hải đâu có lỗi gì đâu nhỉ? Tôi chỉ nói là yêu thầm anh ấy thôi mà? Anh ấy đâu có cấm đoán một ai đó yêu thầm anh ấy được? Minh Hà càng không thể, vì chồng mình là người của công chúng, nếu Hà không vui vì chuyện nầy tôi nghĩ rằng Hà đã quá thiếu tự tin trong tình yêu lớn của đời mình.

Còn chuyện đánh bóng lại tên tuổi ư? Tuy rằng lâu nay tôi không xuất hiện nhiều trước báo chí nhưng tôi vẫn có chỗ đứng vững chắc và nhận sô dù không quá thường xuyên và vẫn xuất hiện trước khán giả mà.

Không là ngôi sao hạng nhất nhưng tôi có đối tượng khán giả của riêng mình và tôi tự tin rằng khán giả của tôi vẫn luôn ủng hộ tôi. Tôi chẳng cần sử dụng tên tuổi của người khác để đánh bóng lại tên tuổi của mình đâu. Dù sao tôi với anh Hải cũng là bạn bè, làm thế coi sao được?

Nữ ca sĩ “nhạc sến” Hoàng Châu: “Tôi từng yêu thầm Lý Hải” 1

Thế còn chồng của bạn? Nghe vợ thú nhận chuyện cũ hẳn cũng không lấy gì làm thoải mái.

Chồng của Hoàng Châu là người biết rất rõ chuyện này ngày xưa, và chính vì sự cảm thông của anh ấy đã mang chúng tôi đến gần nhau hơn và có được ngày hôm nay. Anh ấy là người đầu tiên cũng là người duy nhất mà tôi luôn chia sẻ mọi chuyện, từ ngày trước và đến cả bây giờ.

Hiện giờ bạn và Lý Hải vẫn còn liên lạc với nhau chứ?

Chúng tôi vẫn là bạn, bạn thân là khác. Khi đi diễn ở tỉnh chúng tôi vẫn là cặp song ca ăn ý, vừa rồi chúng tôi vừa làm chung với nhau một đĩa CD ca nhạc và chúng tôi đang có kể hoạch song ca tiếp tục trong tương lai. Ngay khi biết tin anh ấy sắp cưới vợ, chính tôi là người gửi tin nhắn chúc mừng đầu tiên. Tôi vui cho hạnh phúc của anh. Anh Hải là một người bạn rất được…

Bẵng đi một thời gian dài mới quay trở lại, bây giờ ca sĩ nhiều như nấm mọc sau mưa, ai cũng trẻ, ai cũng đẹp… bạn có lường trước được sẽ có một chặng đường chông gai đợi chờ mình sắp tới?

Tôi thấy mừng cho âm nhạc Việt Nam vì luôn có lớp kế cận dồi dào. Nhiều ca sĩ trẻ bây giờ khiến tôi cảm thấy sốc vì họ… giỏi quá. Tôi cũng tự nhận thức được rằng sẽ là rất khó khăn trong quãng đường đi sắp tới của mình. Nhưng tôi luôn tự tin rằng mình sẽ làm được. Tôi có những khán giả trung thành và luôn ủng hộ tôi hết mình.

Tôi hiểu rất rõ rằng muốn tồn tại và được khán giả nhớ đến thì phải luôn làm mới mình. Sắp tới khán giả sẽ được thấy một Hoàng Châu hoàn toàn mới mẻ, không còn nhẹ nhàng, hiền dịu và “sến” như trước nữa. Mà sẽ là một Hoàng Châu với giọng hát và vũ đạo sôi động, trẻ trung, thậm chí hướng nhiều hơn đến nhạc teen. Tôi vẫn không hài lòng với những gì đã làm được trước đây và sẽ cố gắng để làm mới mình và rộng rãi hơn một chút.

Nữ ca sĩ “nhạc sến” Hoàng Châu: “Tôi từng yêu thầm Lý Hải” 1

“Rộng rãi hơn một chút” ở đây nghĩa là gì? Sexy hết mức có thể như các xu hướng của các ca sĩ bây giờ hay hướng tới chăng?

(Cười lớn) Tôi không phù hợp với một hình tượng ca sĩ sexy đâu. Phải “có gì” thì mới sexy được chứ? Tôi biết là gương mặt và thần thái của tôi sexy không nổi đâu. Tôi thấy trước đây mình “ngoan hiền” quá, bây giờ thì sẽ phá cách hơn, dữ dội hơn trước kia một chút. Vậy thôi! (Cười)

Những ca sĩ đi theo nhạc thị trường thì thường rất khó để “quay đầu lại”, huống hồ gì bạn là một ca sĩ cứng trong dòng nhạc này với “danh hiệu” “diva nhạc sến miền Tây”?

Trước đây tôi là người được đào tạo bài bản và hướng tới một con đường âm nhạc hoàn toàn khác. Thế nhưng vô tình khi được yêu cầu hát một bài nhạc “chợ” thì thấy khán giả yêu thích quá, mới tiếp tục “làm tới”. Và dần dần được công chúng đón nhận ở thể loại nhạc này. Tôi quan điểm rằng mình là người làm nghệ thuật thì điều quan trọng nhất là có sức sống trong lòng khán giả và với dòng nhạc này tôi đã làm được điều đó. Liệu có gì là sai khi tôi chiều theo ý khán giả, những người luôn yêu quý và ủng hộ mình?

Nhưng bây giờ, tôi nhận thấy rằng khán giả không còn chuộng dòng nhạc đó nữa, và tôi cũng đã đủ lực để theo đuổi con đường mình vẫn mơ ước. Và tôi quyết định sẽ trở lại với dòng nhạc mình yêu thích dù có khó khăn đến thế nào đi nữa.

Nữ ca sĩ “nhạc sến” Hoàng Châu: “Tôi từng yêu thầm Lý Hải” 1

Cảm ơn ca sĩ Hoàng Châu rất nhiều!

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Nữ ca sĩ “nhạc sến” Hoàng Châu: “Tôi từng yêu thầm Lý Hải” liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận Nữ ca sĩ “nhạc sến” Hoàng Châu: “Tôi từng yêu .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Nữ ca sĩ “nhạc sến” Hoàng Châu: “Tôi từng yêu thầm Lý Hải” bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Nữ ca sĩ “nhạc sến” Hoàng Châu: “Tôi từng yêu thầm Lý Hải” xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Nu ca si “nhac sen” Hoang Chau: “Toi tung yeu tham Ly Hai” hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.48, 02 August, 2014 11:48:28 (HANOI - VN).