Logo for baiviet32.com

Những màu tóc đẹp nhất Hollywood

Posted: 22.7.2009 | Đọc: 90 | Bình: 0

Tạp chí Instyle đã bình chọn ra 8 màu tóc đẹp nhất Hollywood và tìm kiếm các bí quyết từ những chuyên gia làm tóc tạo ra chúng.

Bài liên quan Những màu tóc đẹp nhất Hollywood hoặc tương tự:

Cũng không khó khăn lắm để sở hữu một trong những màu tóc đẹp nhất Hollywood nếu bạn có ý định nhuộm tóc - chỉ cần nắm được những bí quyết “chìa khóa” quan trọng dưới đây.

1. Jennifer Aniston

Những màu tóc đẹp nhất Hollywood 1

Màu tóc: người đã đến tận nhà để thực hiện kiểu tóc này cho Jennifer Aniston là chuyên gia làm tóc Negin của salon tóc Sally Hershberger ở Los Angeles.

Chuyên gia này cho biết: “Màu tóc của Jennifer Aniston có màu nền là nâu sáng. Sau đó, tôi đẩy high-light màu vàng kim loại suốt chiều dài của tóc. Cuối cùng là một chút hight-light vàng thật sáng tập trung ở phần đuôi tóc”.

Những ai hợp với màu tóc này? Negin cho biết kiểu tóc này rất dễ ứng dụng vì màu của nó khá sâu và có sự biến đổi linh hoạt các tông màu khác nhau trên cùng một mái tóc. Da tối màu còn có thể trở nên sáng hơn khi kết hợp với màu tóc này.

Làm thế nào để có được nó? Chuyên ra Negin đưa ra lời khuyên: “Bạn hãy đến một salon tóc uy tín và nói với thợ làm tóc nhuộm màu nền cho bạn là nâu sáng, tẩy high-light màu vàng kim loại dọc suốt chiều dài và vàng sáng nhất tập trung ở đuôi tóc.

Đừng cố thử kiểu tóc này tại nhà, bởi vì nếu không chuyên nghiệp, bạn rất dễ làm những lọn tóc tẩy high-light trở nên lộn xộn, loang lổ”.

2. Jennifer Connelly

Những màu tóc đẹp nhất Hollywood 1

Màu tóc: Gina Gilbert, chuyên gia của salon tóc Serge Normant at John Frieda ở New York, người đã nhuộm tóc cho Connelly, gọi đây là màu nâu đen ấm.

Những ai hợp với màu tóc này? Gina cho biết những người có làn da ngăm đen tự nhiên là thích hợp nhất với kiểu tóc này. Bên cạnh đó, bất kỳ ai cũng có thể nhuộm tóc màu nâu đen. Đặc biệt, nó còn làm nổi bật lên những đôi mắt có màu sáng.

Làm thế nào để có được nó? Bạn hãy đề nghị thợ làm tóc nhuộm cho bạn màu nâu đen. Hãy nhớ là đừng nhuộm màu vĩnh cửu, màu nâu đen bám quá chắc sẽ khiến bạn gặp khó khăn khi muốn thay đổi màu tóc.

3. Kate Winslet

Những màu tóc đẹp nhất Hollywood 1

Màu tóc: Chuyên gia làm tóc cho Kate Winslet, Sharon Dorram, cho biết: “Đây là màu vàng high-light sáng đơn nhất, kết hợp với những lọn high-light nổi hơn xung quanh mặt”.

Để tạo ta màu nền của tóc, chuyên gia đã phải nâng màu sáng hơn 2-3 bậc so với màu tóc tự nhiên của Kate. Kết quả cuối cùng là một màu vàng sáng như mật ong. Những lọn tóc xung quanh mặt được đẩy high-light sáng gần với màu bạch kim.

Những ai hợp với màu tóc này? Màu tóc này phát huy tác dụng tốt nhất đối với những người có nước da màu kem, hơi hồng đào. Kiểu tóc này cũng sẽ lên được màu chuẩn nhất đối với những người có mái tóc nâu tự nhiên.

Làm thế nào để có được nó? Hãy tới salon và yêu cầu một màu vàng sáng như mật ong với những lớp high-light lồng vào trong tóc.

Chuyên gia Sharon Dorram cho rằng: “Bạn sẽ khó lòng hoàn tất màu tóc này chỉ trong một lần đến salon”. Có thể các chuyên gia làm tóc sẽ chia làm 2 lần nhuộm, cách nhau một khoảng thời gian nhất định mới có thể giúp bạn có được màu tóc ưng ý mà mái tóc không bị hư hại.

4. Amy Adams

Những màu tóc đẹp nhất Hollywood 1

Màu tóc: “Màu tóc này chỉ là một phiên bản đậm và rực rỡ hơn từ màu tóc tự nhiên của Amy Adams”. Chuyên gia làm tóc Tracey Cunningham còn cho biết thêm: “Khi đến với salon của chúng tôi, cô ấy đã có một màu tóc đỏ sáng với những tông màu ấm rất tự nhiên, chúng tôi chỉ cần nâng cao nó lên một chút đã tạo ra màu tóc hoàn hảo”.

Những ai hợp với màu tóc này? Những ai có làn da trắng đều hợp với màu tóc này. Còn nếu bạn là người có làn da nâu thì hoàn toàn không nên thử, nó khiến bạn trông tối và loang lổ hơn.

Làm thế nào để có được nó? Bạn hãy yêu cầu một màu vàng đỏ dâu. Nếu e ngại rằng nó hơi khó hiểu, bạn có thể đem một bức hình của Amy tới để chuyên gia biết được chính xác màu tóc mà bạn muốn có được.

5. Zoe Saldana

Những màu tóc đẹp nhất Hollywood 1

Màu tóc: “Một màu tóc đen huyền ảo phảng phất những lọn tóc nâu sáng, nổi bật mà không cần nhờ đến những sọc high-light”. Chuyên gia Jason Backe của salon tóc Ted Gibson, người chuyên nhuộm tóc cho các ngôi sao bật mí.

Những ai hợp với màu tóc này? Màu tóc này thích hợp với những người trông dễ thương với làn da ngăm đen. Những lọn tóc nâu phảng phất sẽ khiến cô nàng da nâu trở nên hiện đại và quyến rũ hơn.

Làm thế nào để có được nó? Bạn hãy yêu cầu nhuộm toàn bộ tóc màu nâu đen và nhuộm riêng những lọn tóc nâu đậm ở phía trong, chứ không phải phía ngoài của mái tóc.

6. Sienna Miller

Những màu tóc đẹp nhất Hollywood 1

Màu tóc: “Đây là một màu vàng ánh kim mềm cùng với phần gốc của tóc màu kẹo bơ đun đường rất ấm”. Chuyên gia làm tóc Tracey Cunningham của Sienna Miller cho biết. “Tóc của Sienna Miller rất vàng, nhưng nó không quá sáng hay quá chóe. Nó chỉ đơn giản là một màu vàng hoàn hảo”.

Những ai hợp với màu tóc này? Những người có làn da trắng và đôi mắt sáng hợp với màu tóc này. Nó giúp tôn làn da lên nhiều hơn so với bất kì màu tóc nào khác.

Làm thế nào để có được nó? Hãy yêu cầu một màu vàng ánh kim mềm với một chút màu nâu mật ở chân tóc để tạo ra sự độc đáo riêng.

7. Beyonce

Những màu tóc đẹp nhất Hollywood 1

Màu tóc: Chuyên gia chăm sóc tóc riêng của Beyonce, Kim Kimble, cho biết: “Màu tóc của Beyonce luôn thay đổi. Hiện tại cô ấy để kiểu tóc màu vàng nâu với màu sáng hơn ở đằng trước và tối hơn ở đằng sau của mái tóc”.

Những ai hợp với màu tóc này? Màu tóc này hợp với những người có làn da ấm, tông hơi nâu hoặc vàng.

Làm thế nào để có được nó? Bạn hãy yêu cầu một màu vàng nâu cho toàn bộ tóc nều tóc bạn có màu nhạt. Và yêu cầu tác động làm nhạt đi, nếu tóc bạn đã có sẵn màu vàng đậm. Hãy yêu cầu điều chỉnh sao cho màu tóc phía sau tối hơn màu tóc phía trước của bạn.

8. Kate Hudson

Những màu tóc đẹp nhất Hollywood 1

Màu tóc: “Màu tóc của Kate Hudson được kết hợp từ những màu vàng đậm nhạt khác nhau. Đây là màu tóc rất rực rỡ và bắt mắt” - chuyên gia làm tóc Negin cho biết.

Những ai hợp với màu tóc này? Những người có màu tóc tự nhiên nâu, có làn da từ trắng đến trung bình đều có thể nhuộm đẹp màu tóc này.

Làm thế nào để có được nó? Bạn hãy yêu cầu màu nền vàng tối, sau đó đẩy high-light màu bạch kim và một chút high-light vàng hoe khắp chiều dài mái tóc.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Những màu tóc đẹp nhất Hollywood liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo TUOITRE.COM.VN


Bình luận Những màu tóc đẹp nhất Hollywood (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Những màu tóc đẹp nhất Hollywood bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Những màu tóc đẹp nhất Hollywood xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Nhung mau toc dep nhat Hollywood hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 207.46.13.111, 03 August, 2014 01:44:30 (HANOI - VN).