Logo for baiviet32.com

Những cặp vợ chồng nổi tiếng: Tình chị duyên em

Posted: 14.3.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Ở tuổi 49, nữ diễn viên Mỹ Michelle Pfeiffer có quyền tự hào về nhiều thứ. Đó là nghiệp diễn 25 năm với hơn 30 bộ phim đóng chung với các nam tài tử gạo cội như Al Pacino, Harrison Ford hay Jack Nicholson.

Bài liên quan Những cặp vợ chồng nổi tiếng: Tình chị duyên em hoặc tương tự:

Những cặp vợ chồng nổi tiếng: Tình chị duyên em

Thứ đến là độc chiếm hình tượng Miêu nữ (Catwoman) trong lòng khán giả qua bộ phim Batman Returns. Cuối cùng, cô "vẫn còn có giá": sau thời gian dài im hơi lặng tiếng để chăm sóc gia đình, Pfeiffer vẫn được các đạo diễn tin tưởng trao nhiều vai hơn hẳn các nữ diễn viên cùng lứa như Sharon Stone, Demi Moore hay Kim Bassinger. Có lẽ điều cô thiếu là thứ tình yêu sét đánh, kiểu yêu quen thuộc của giới nghệ sĩ Hollywood.

Cựu hoa hậu quận Cam, thuộc top 50 phụ nữ đẹp nhất thế giới như Michelle Pfeiffer mà phải thú nhận mình chưa có dịp yêu đam mê. Những năm còn là sinh viên trường điện ảnh, Pfeiffer đua đòi tham gia "hội kín của những kẻ ăn chay". Cả bọn sống thành từng cặp như vợ chồng. Đến khi tỉnh ra, vừa chia tay bạn trai, cô liền xin đứa con gái của một phụ nữ châu Phi lai Mỹ về nuôi trước khi kết hôn với nhà viết kịch bản phim David E.Kelley. Ngay ở cuộc hôn nhân này M.Pfeiffer vẫn là "kẻ đến sau". Cô kể: "Khi được bạn bè làm mai, giới thiệu đến gặp Kelley trong một buổi hẹn, tôi kéo cả chị mình đi. Oái oăm là Kelley cứ xoắn lấy bà chị...". Với ý muốn tác hợp cho chị mình nên suốt đêm đó Pfeiffer chẳng nói với Kelley một câu khiến lũ bạn bực bội ra mặt. Mãi gần một tháng sau, do bạn bè khích tướng Pfeiffer mới chịu hẹn gặp, với điều kiện chỉ riêng có hai người. Năm 1993 Kelly cưới Pfeiffer, đồng nghiệp thường ghẹo "tình chị duyên em".

15 năm trôi qua, Pfeiffer thực sự làm mẹ khi sinh một cậu con trai. Được vài năm khi hai đứa bé đang tuổi lớn cần sự chăm sóc của mẹ, thống nhất với chồng, Pfeiffer quyết định nghỉ diễn. Dù đang là siêu sao của giới điện ảnh, họ vẫn xem gia đình là số một. Cô tâm sự: "Không phải lúc nào tôi cũng giỏi trong lựa chọn nhưng "chấm" Kelley làm chồng là một quyết định đúng đắn". Nhân dịp lễ Tình nhân năm ngoái, David E.Kelley đã âm thầm chuẩn bị món quà thật ý nghĩa: viết một kịch bản phim "đo ni đóng giày" cho chính vợ mình.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Những cặp vợ chồng nổi tiếng: Tình chị duyên em liên quan hoặc tương tự:

 

Theo An Nhiên


Bình luận Những cặp vợ chồng nổi tiếng: Tình chị duyên em (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Những cặp vợ chồng nổi tiếng: Tình chị duyên em bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Những cặp vợ chồng nổi tiếng: Tình chị duyên em xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Nhung cap vo chong noi tieng: Tinh chi duyen em hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.137, 02 August, 2014 17:47:13 (HANOI - VN).