Logo for baiviet32.com

Nhà cũ của Lý Tiểu long sẽ trở thành bảo tàng

Posted: 5.7.2008 | Đọc: 30 | Bình: 0

Sau khi bị dư luận phản đối mạnh mẽ, mới đây chủ ngôi nhà cũ của Lý Tiểu Long đã bỏ ý định bán ngôi nhà này và thay vào đó sẽ chuyển ngôi nhà thành viện bảo tàng. Nhà triệu phú Yu Panglin đã bỏ 850.000 đô la Hồng Kông (tương đương 109.000 USD) hồi thập niên 1960 để mua ngôi nhà của Lý Tiểu Long.

Bài liên quan Nhà cũ của Lý Tiểu long sẽ trở thành bảo tàng hoặc tương tự:

Nhà cũ của Lý Tiểu long sẽ trở thành bảo tàng

Hiện nhà đang sử dụng làm khách sạn, tọa lạc ở Cửu Long, Hồng Kông. Gần đây ông Yu Panglin định bán nó để lấy tiền giúp đỡ cho các nạn nhân của trận động đất ở Tứ Xuyên, nhiều người đã đến xem trả giá và có người đồng ý trả đến 105 triệu USD. Rất nhiều fan của ngôi sao võ thuật Lý Tiểu Long hay tin đã điện thoại cho Yu Panglin khẩn khoản xin ông giữ lại căn nhà trên.

Phát biểu trên tờ Bưa điện Hoa Nam buổi sáng ngày 3-7 qua, Yu Panglin cho biết: “Tôi có thể hiến tặng bất động sản này nếu như dư luận nghĩ rằng chúng ta nên bảo vệ nó”.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Nhà cũ của Lý Tiểu long sẽ trở thành bảo tàng liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo NLĐ


Bình luận Nhà cũ của Lý Tiểu long sẽ trở thành bảo tàng (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Nhà cũ của Lý Tiểu long sẽ trở thành bảo tàng bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Nhà cũ của Lý Tiểu long sẽ trở thành bảo tàng xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Nha cu cua Ly Tieu long se tro thanh bao tang hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

  • Bởi: boyxitin(115.*.*.237) | Trả lời: 0 | 5 năm, 20 ngày, 12 giờ, 10 phút

    theo minh nen giu lai ngoi nha ,co the la tho cung la nguoi song co dao duc ,tuy ly tieu lnog da mat lau nhung ngoi nha cung la ki niem nen giu lai tho cung thi tot hon

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.74, 12 August, 2014 11:59:11 (HANOI - VN).