Logo for baiviet32.com

Nguyễn Thị Huyền hội ngộ Thanh Bạch

Posted: 2.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Sau lần dẫn chung tại 'Singer’s day' 2010, Hoa hậu Việt Nam 2004 tiếp tục cùng đứng chung sân khấu với MC kỳ cựu trong Đại nhạc hội - hài kịch “Xuân phát tài” diễn ra tối 4/1 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

Bài liên quan Nguyễn Thị Huyền hội ngộ Thanh Bạch hoặc tương tự:

Nguyễn Thị Huyền hội ngộ Thanh Bạch 1

Nguyễn Thị Huyền - Thanh Bạch trong buổi đấu giá từ thiện "Singer's day" 2010.

Từ khi về nước, người đẹp Hải Phòng bắt đầu tham gia các sự kiện showbiz: đóng phim, dẫn chương trình, tham gia clip ca nhạc và xuất hiện tại một số bữa tiệc. Từ chỗ còn khá gượng trong khi dẫn, Nguyễn Thị Huyền đã dần học được cách làm chủ sân khấu. Nhan sắc lộng lẫy, đằm thắm của Hoa hậu bổ trợ không ít cho cô trong công việc làm MC.

Nguyễn Thị Huyền hội ngộ Thanh Bạch 1

Nguyễn Thị Huyền duyên dáng trong vai trò MC.

Với Thanh Bạch, Nguyễn Thị Huyền từng bày tỏ lòng khâm phục cách dẫn hài hước, duyên dáng của anh. Đầu năm 2010, Nguyễn Thị Huyền và Thanh Bạch đã hai lần dẫn cùng nhau trong đêm đấu giá từ thiệnđêm nhạc "Xuân về đất Võ"của "Singer’s Day". Cả hai đêm, Thanh Bạch đều biết nâng bạn dẫn của mình lên một cách tự nhiên và đôi khi làm khó người đẹp bằng việc yêu cầu cô hát. Tuy Nguyễn Thị Huyền hơi rụt rè nhưng lời đề nghị bất ngờ của Thanh Bạch đã khiến cả hội trường trở nên sôi động.

Nguyễn Thị Huyền hội ngộ Thanh Bạch 1

Nguyễn Thị Huyền - Thanh Bạch trong đêm nhạc "Xuân về đất Võ" của Singer's day.

Chính điều này khiến Ban tổ chức “Xuân phát tài” quyết định mời Nguyễn Thị Huyền - Thanh Bạch hội ngộ trên sân khấu. Chương trình còn quy tụ hàng chục ngôi sao giải trí trong nước và hải ngoại. Hoài Linh, Hồng Vân diễn chung sân khấu với Chiến Thắng, Quang Tèo trong hai tiểu phẩm Ai cũng được yêuHọc ăn mày. Thanh Thanh Hiền đại diện cho dòng nhạc dân ca, Anh Thơ đằm thắm với nhạc đỏ, Hương Lan phát huy thế mạnh nhạc vàng, Ngọc Sơn tiếp tục dòng nhạc sến. Nhạc trẻ gồm có những gương mặt được giới trẻ yêu mến: Mỹ Tâm, Quang Dũng, Tuấn Hưng, Thanh Thảo, Long Nhật.

Chương trình sẽ được ghi hình và phát hành đĩa DVD/VCD trên toàn quốc.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Nguyễn Thị Huyền hội ngộ Thanh Bạch liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VNEXPRESS.NET


Bình luận Nguyễn Thị Huyền hội ngộ Thanh Bạch (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Nguyễn Thị Huyền hội ngộ Thanh Bạch bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Nguyễn Thị Huyền hội ngộ Thanh Bạch xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Nguyen Thi Huyen hoi ngo Thanh Bach hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.137, 03 August, 2014 04:11:52 (HANOI - VN).