Logo for baiviet32.com

Người mẫu Hoàng Anh: "Đóng phim vì thoả mãn yêu thích"

Posted: 28.7.2008 | Đọc: 130 | Bình: 0

Gương mặt khá quen thuộc trên sàn cat walk, được xếp vào hàng siêu mẫu nam, dường như cái tên Hoàng Anh vẫn còn khá "lạ tai" với không ít người. Đảm nhận vai chính trong phim "Thủ tướng" của đạo diễn Lê Hoàng, có lẽ tên tuổi của chàng siêu mẫu kiêm kiến trúc sư đang bắt đầu tỏa sáng.

Bài liên quan Người mẫu Hoàng Anh: "Đóng phim vì thoả mãn yêu thích" hoặc tương tự:

“Tôi đóng phim để thoả mãn sự yêu thích của mình với bộ môn nghệ thuật này” - Hoàng Anh chia sẻ.

Người mẫu Hoàng Anh: "Đóng phim vì thoả mãn yêu thích" 1

Người mẫu Hoàng Anh

- Anh bước vào con đường người mẫu từ khi nào?

Cách đây 10 năm, khi tôi còn ở Hà Nội một số bạn bè rủ tôi đi đăng ký thi tuyển vào lớp đào tạo người mẫu ở Cung văn hoá Hà Nội. Thật ra ban đầu tôi nghĩ học người mẫu sẽ giúp mình tự tin, khắc phục điểm yếu của bản thân, giao tiếp ứng xử khéo léo hơn, điều đó bổ trợ cho nghề kiến trúc, chứ tôi không có ý định làm người mẫu chuyên nghiệp.

- Là một kiến trúc sư tại sao anh lại rẽ sang con đường người mẫu, phải chăng anh muốn tận dụng “hình thức” sẵn có của mình?

Tôi là người mẫu trước khi trở thành một kiến trúc sư, và tôi yêu thích nghề người mẫu nên tôi làm. Tất nhiên ai cũng biết để làm một người mẫu cần có một ngoại hình tốt. Nhưng để thành một người mẫu chuyên nghiệp ngoại hình đẹp thôi thì chưa đủ.

Người mẫu Hoàng Anh: "Đóng phim vì thoả mãn yêu thích" 1

Người mẫu Hoàng Anh: "Đóng phim vì thoả mãn yêu thích" 1

- Làm kiến trúc sư, người mẫu, diễn viên, anh có thấy mình ôm đồm quá nhiều thứ không? Và hình như nghề kiến trúc sư và người mẫu, diễn viên không liên quan nhau?

Tôi không ôm đồm, tôi biết mình là ai và đang làm gì. Tôi thấy mình đủ sức để làm ba việc cùng một lúc và những việc tôi làm vẫn rất hiệu quả. Kiến trúc sư, người mẫu, diễn viên đều là những công việc có tính nghệ thuật. Vì thế tôi nghĩ chúng sẽ hỗ trợ tốt cho nhau.

- Anh tham gia nghề người mẫu cũng đã khá lâu, nhưng cái tên “người mẫu Hoàng Anh” còn rất mờ nhạt. Anh nghĩ sao?

Nổi tiếng để mọi người ai ai cũng biết không phải là mục đích chính của tôi khi làm nghề người mẫu. Tôi thích sàn catwalk, thích những buổi chụp hình và trên hết tôi làm người mẫu để hoàn thiện bản thân.

Cái tên “Dương Hoàng Anh” ở ngoài Bắc tôi tự tin cũng không mờ nhạt lắm đâu, còn trong Nam thì những người không liên quan trực tiếp đến nghề thời trang biết về tôi cũng vẫn còn hạn chế.

[I]

Người mẫu Hoàng Anh: "Đóng phim vì thoả mãn yêu thích" 1

"Tôi là người mẫu trước khi trở thành một kiến trúc sư, và tôi yêu thích nghề người mẫu nên tôi làm".

- Có phải anh vẫn chưa thật sự cố gắng?[/I]

Để thành công cần cố gắng, môi trường làm việc tốt, cơ hội và sự may mắn. Tôi chưa được thành công như mong muốn vì tôi vẫn còn chưa hội tụ được các yếu tố. Nhưng tôi vẫn tin vào con đường mà tôi đã lựa chọn.

- Anh có nghĩ cơ hội đã đến với anh?

Cơ hội lớn chưa đến với tôi nhưng tạm thời cũng có nhiều người và nhiều công việc tìm tới tôi hơn so với hồi mới vào lập nghiệp.

- Anh đã định hình được cho mình một phong cách riêng?

Tất nhiên phong cách của tôi phù hợp với ngoại hình và tính cách. Khi xem tôi biểu diễn chắc chắn bạn sẽ biết đó là Dương Hoàng Anh chứ không phải giống hao hao một người mẫu nào khác.

- Nghề người mẫu, nhất là người mẫu nam, muốn tìm cho mình một chỗ đứng thật không phải dễ. Có bao giờ anh định bỏ cuộc?

Tôi bước chân vào nghề người mẫu mà không chịu bất kỳ một áp lực hay sức ép nào. Tôi làm nghề người mẫu đơn giản vì tôi thích vậy. Tôi sẽ không làm khi tôi không còn yêu thích nó nữa.

Người mẫu Hoàng Anh: "Đóng phim vì thoả mãn yêu thích" 1

Ca sĩ Phương Trinh và Hoàng Anh đảm nhận hai chính trong Thủ tướng (Ảnh: TNTS)

- Anh nói gì về vai diễn trong phim Thủ tướng của anh?

Bộ phim Thủ tướng giờ đã đổi tên thành Giấc mơ và đang xin phép để chờ ngày công chiếu. Vai diễn trong phim nói về cuộc đời một chính khách. Bộ phim là một câu chuyện tình lãng mạn và hơi hài hước. Nhân vật của tôi như thế nào thì khi phim được phát sóng, các bạn xem và cho ý kiến nhận xét nhé.

- Là một người mẫu lại nhảy sang đóng phim, anh thấy mình có lợi thế và cơ hội gì?

Tất nhiên người mẫu nhảy sang đóng phim có lợi về ngoại hình, nhưng đó không phải yếu tố quyết định sự thành công của một diễn viên. Diễn xuất và khả năng làm việc theo nhóm mới là yếu tố quyết định. Tôi đóng phim để thoả mãn sự yêu thích của mình với bộ môn nghệ thuật này.

- Để được gọi là “một người mẫu không scandal”, anh đã “chuẩn bị” cho mình những gì?

Tôi luôn sống, làm việc, và phấn đấu dựa trên năng lực của bản thân.

- Anh quan niệm như thế nào là tình yêu?

Tình yêu là thứ khó nói và khó hiểu nhất trên đời này. Tuy nhiên với tôi tình yêu luôn xuất phát từ trái tim, không phải từ của cải vật chất hay danh tiếng. Có một điều nữa tôi có thể khẳng định tôi luôn yêu thật lòng và không bao giờ lợi dụng tình yêu để làm bất cứ điều gì cho bản thân.

- Xin cảm ơn anh rất nhiều!

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Người mẫu Hoàng Anh: "Đóng phim vì thoả mãn yêu thích" liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo Đàn Ông


Bình luận Người mẫu Hoàng Anh: "Đóng phim vì thoả mãn .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Người mẫu Hoàng Anh: "Đóng phim vì thoả mãn yêu thích" bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Người mẫu Hoàng Anh: "Đóng phim vì thoả mãn yêu thích" xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Nguoi mau Hoang Anh: "Dong phim vi thoa man yeu thich" hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 65.55.215.240, 01 August, 2014 12:34:44 (HANOI - VN).