Logo for baiviet32.com

Người mẫu gợi cảm Jennifer Ellison lộ bụng bầu siêu bự

Posted: 26.1.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Khi ngắm nhìn Jennifer Ellison với chiếc bụng bầu bự như hiện tại và một bộ đồ đơn giản, thật khó tin cô từng là người mẫu gợi cảm nổi tiếng với hàng loạt bức hình nóng bỏng trước đây.

Bài liên quan Người mẫu gợi cảm Jennifer Ellison lộ bụng bầu siêu bự hoặc tương tự:

Người mẫu 26 tuổi nổi tiếng với những bức hình nóng bỏng trên Maxim, FHM giờ đã sắp làm mẹ. Thời gian này Jennifer Ellison tạm dừng các hoạt động đóng phim, chụp hình để ở nhà dưỡng thai, cô cũng ít xuất hiện trên phố để tránh bị thợ săn ảnh chụp hình.

Ngày 25/1 vừa qua, cánh săn ảnh “tóm” được Jennifer Ellison khi cô vừa đi mua sắm trở về, bà bầu trẻ trông đã rất nặng nề với chiếc bụng bự gần tới ngày sinh nở.

Người mẫu gợi cảm Jennifer Ellison lộ bụng bầu siêu bự 1

Người mẫu gợi cảm Jennifer Ellison lộ bụng bầu siêu bự 1

Người mẫu Jennifer Ellison và chiếc bụng bầu rất bự

Jennifer Ellison ra phố sắm một ít đồ cho em bé sắp chào đời, cô cũng chưa từng tiết lộ với báo giới về giới tính của “baby” trong bụng hoặc ngày sinh nở.

Người mẫu gợi cảm Jennifer Ellison lộ bụng bầu siêu bự 1

Jennifer Ellison đi sắm đồ cho em bé sắp chào đời

Bạn gái cũ của danh thủ bóng đá Steven Gerrard kết hôn với võ sỹ quyền anh Robbie Tickle hồi tháng 10/2009 tại Mauritius, lễ cưới của họ rất đơn giản và cũng không thông báo với giới truyền thông.

Cách đây một vài năm, khi còn trên đỉnh cao sự nghiệp người mẫu, Jennifer Ellison rất đắt show chụp hình, quảng cáo và cô thường xuyên cón tên trong danh sách những người đẹp gợi cảm nhất thế giới do các tạp chí bình chọn.

Người mẫu gợi cảm Jennifer Ellison lộ bụng bầu siêu bự 1

Jennifer Ellison với hình ảnh gợi cảm trước đây

Người đẹp xứ sương mù cũng thử sức trong nhiều lĩnh vực như điện ảnh, truyền hình, ca hát…và gặt hái kha khá thành công.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Người mẫu gợi cảm Jennifer Ellison lộ bụng bầu siêu bự liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận Người mẫu gợi cảm Jennifer Ellison lộ bụng bầu .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Người mẫu gợi cảm Jennifer Ellison lộ bụng bầu siêu bự bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Người mẫu gợi cảm Jennifer Ellison lộ bụng bầu siêu bự xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Nguoi mau goi cam Jennifer Ellison lo bung bau sieu bu hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.51, 03 August, 2014 14:17:04 (HANOI - VN).