Logo for baiviet32.com

Người mẫu chuyển giới tiết lộ chuyện chăn gối

Posted: 6.1.2011 | Đọc: 180 | Bình: 0

Người mẫu Lea T., con gái cựu tuyển thủ Brazil Toninho Cerezo, mới đây vừa chia sẻ cuộc sống riêng tư cùng hành trình trở thành đàn bà của mình trên tạp chí Veja.

Bài liên quan Người mẫu chuyển giới tiết lộ chuyện chăn gối hoặc tương tự:

Người mẫu chuyển giới tiết lộ chuyện chăn gối 1

Người mẫu Lea vẫn chưa cảm thấy tự tin với vóc dáng của mình. Ảnh:Styleite.

"Tôi chưa bao giờ có một người bạn gái hoặc một cậu bạn trai. Tình dục đối với tôi là con số không", Lea, tên thật là Leandro Cerezo Medeiros, tâm sự. Cô cho hay chỉ thực sự biết tới sex sau năm 20 tuổi và "không thích thú với quan hệ xác thịt". "Chuyện đó thật nhanh và chẳng thoải mái tí nào. Tôi vẫn mặc cảm với cơ thể mình".

Quyết định sống đúng với con người thật của Lea khiến cô phải đối mặt với nhiều lời đồn đại. Có tin đồn cho rằng bố Lea đã chối bỏ con dù cô có là đàn ông, đàn bà. "Mẹ tôi là người sùng đạo nhưng dù sao bà ấy cũng không bỏ rơi tôi", người mẫu chuyển giới này giãi bày. Lea cũng công khai nhiều về mối quan hệ với cha mình, cựu tuyển thủ Toninho Cerezo: "Ông ấy nói tôi mãi là thằng bé da ngăm đen bé nhỏ của ông".

Người mẫu chuyển giới tiết lộ chuyện chăn gối 1

Lea chia sẻ chỉ thực sự biết tới sex sau năm 20 tuổi. Ảnh:Revistamarieclaire.

Trong cuộc phỏng vấn với Look mới đây, Lea T còn tâm sự về quá trình chuẩn bị cho cuộc đại phẫu. "Ngay cả khi đã qua phẫu thuật, tôi sẽ mãi chẳng bao giờ là một người phụ nữ và cũng chẳng là một người đàn ông. Tôi luôn ở giữa hai thái cực". TheoQuem, Lea đang lên kế hoạch hợp tác cùng nhà thiết kế Alexandre Herchcovitch và xuất hiện trên sàn catwalk của tuần lễ thời trang Sao Paulo vào cuối tháng này.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Người mẫu chuyển giới tiết lộ chuyện chăn gối liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo ngoisao.net


Bình luận Người mẫu chuyển giới tiết lộ chuyện chăn gối (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Người mẫu chuyển giới tiết lộ chuyện chăn gối bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Người mẫu chuyển giới tiết lộ chuyện chăn gối xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Nguoi mau chuyen gioi tiet lo chuyen chan goi hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.7, 03 August, 2014 10:26:09 (HANOI - VN).