Logo for baiviet32.com

Người đẹp Nataliya Trần đang yêu

Posted: 15.5.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Hoa hậu gốc Việt tại SNG, Nataliya Trần hiện đang theo học khoa Ngôn ngữ, trường Đại học KHXH&NV, Hà Nội. Người đẹp lai hai dòng máu Việt - Nga ngày càng xinh đẹp, chín chắn hơn. Cô đang hạnh phúc với tình yêu của một chàng trai Việt…

Bài liên quan Người đẹp Nataliya Trần đang yêu hoặc tương tự:

Người đẹp Nataliya Trần khá..."xì - tin" (Ảnh N.H)

Sau cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 tại Nha Trang, người đẹp sinh năm 1987, Nataliya Trần “định cư” luôn tại Việt Nam. Tạm gác lại năm cuối khoa chuyên ngành tiếng Việt và kinh tế Việt Nam tại học viện các nước Á - Phi, Đại học Tổng hợp Lomonosov - Nataliya Trần quyết tâm theo đuổi khoa Ngôn ngữ, trường Đại học KHXH&NV, Hà Nội.

“Trở về Việt Nam, tiếp cận sâu ngôn ngữ và nền văn hoá Việt là mong muốn của mình từ trước khi tham gia cuộc thi nhan sắc. Nhân cơ hội về Việt Nam tham dự chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2007, mình…ở lại luôn”, Nataliya Trần tâm sự.

Cô gái “lai” có vẻ đẹp đậm chất Á Đông này đang ở cùng hai cô bạn người Nga tại căn hộ một toà nhà cao ốc ở khu Mỹ Đình. Hàng ngày, Nataliya Trần và hai bạn đi chợ, nấu ăn và phi xe máy đi học như bao sinh viên Việt Nam khác.

Nataliya Trần sắm một “con” Nouvo đen, đeo kính, đội mũ bảo hiểm nhìn khá… “xì - tin”! Giao thông Việt Nam khá “rắc rối” với nhiều người nước ngoài, riêng người đẹp này rất tự tin vào khả năng đi xe máy của mình.

Nataliya Trần cho biết, kể từ ngày theo học ở Việt Nam, cô liên lạc nhiều nhất với Ngọc Anh - người cùng lọt vào Top 5 cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt. Có thời gian, Nataliya Trần còn là hàng xóm của Ngọc Anh tại khu chung cư Trung Hoà, Nhân Chính.

Có duyên với Ngọc Anh, Nataliya Trần còn “có duyên” với bạn thân của Ngọc Anh nữa. Đó là một chàng trai theo nghề kinh doanh kiêm người mẫu trẻ, hơn Ntaliya Trần vài tuổi. Hai người gặp và “phải lòng” nhau khi cùng dự một buổi tiệc của Người đẹp có làn da đẹp nhất.

Nataliya Trần tâm sự, cô cũng giống như bao cô gái khác, mong mối tình của mình dài lâu, “đơm hoa kết trái”. Tình cảm giữa hai người là chân thành và nghiêm túc. Còn kết quả ra sao phải đợi thời gian trả lời…

Nataliya Trần cũng cho biết, khoảng tháng 8 là kết thúc khoá học Ngôn ngữ tại trường KHXH&NV. Cô sẽ trở về Nga để hoàn thành năm học cuối tại trường Tổng hợp Lomonosov. Cô cũng chưa dám chắc sẽ làm việc tại Nga hay tại Việt Nam...

Sau đây mời độc giả Dân trí chiêm ngưỡng một số hình ảnh của người đẹp gốc Việt Nataliya Trần tại Việt Nam:

Người đẹp Nataliya Trần đang yêu 1

Nataliya Trần thường ngồi "buôn" với bạn trong một quán cà phê ở khu Trung Hoà, Nhân Chính

Người đẹp Nataliya Trần đang yêu 1

Người đẹp Nataliya Trần đang yêu 1

Người đẹp gốc Việt này khá... "xì tin"

Người đẹp Nataliya Trần đang yêu 1

... và cũng rất lãng mạn!

Người đẹp Nataliya Trần đang yêu 1

Chiếc iPod không thể thiếu khi Nataliya Trần đi ra đường

Người đẹp Nataliya Trần đang yêu 1

Nataliya Trần và hai cô bạn người Nga đều đi xe máy thay cho xe bus

Người đẹp Nataliya Trần đang yêu 1

Ngoài giờ học ở trường, người đẹp này cũng tranh thủ đến nhà cô giáo học thêm đàn tranh (đàn thập lục)

Người đẹp Nataliya Trần đang yêu 1

Người đẹp Nataliya Trần đang yêu 1

Nataliya Trần đi xe máy rất cừ!

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Người đẹp Nataliya Trần đang yêu liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Nguyễn Hằng


Bình luận Người đẹp Nataliya Trần đang yêu (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Người đẹp Nataliya Trần đang yêu bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Người đẹp Nataliya Trần đang yêu xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Nguoi dep Nataliya Tran dang yeu hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.119, 07 August, 2014 23:41:20 (HANOI - VN).