Logo for baiviet32.com

Ngọc Thúy: "Cuộc đời là biểu đồ hình sin"

Posted: 20.7.2008 | Đọc: 170 | Bình: 0

Gặp diễn viên điện ảnh, người mẫu nổi tiếng Ngọc Thúy bây giờ, tôi phải lặng đi vài giây để ngắm nhìn Thúy, vẻ đẹp mê đắm ngày nào giờ đây bỗng trở nên nhẹ tênh, như hồ nước mùa Thu phẳng lặng và sâu thẳm.

Bài liên quan Ngọc Thúy: "Cuộc đời là biểu đồ hình sin" hoặc tương tự:

Rất nhẹ nhàng từ tốn Thúy tâm sự về niềm đam mê lớn nhất của mình - Tâm An, kèm theo lời nhắc nhở không đề cập về chuyện tình cảm. Vậy mà câu chuyện của Thúy cứ cuốn hút tôi mãi không dứt.

Ngọc Thúy: "Cuộc đời là biểu đồ hình sin" 1

Vẻ đẹp của Ngọc Thúy tựa như hồ nước mùa Thu phẳng lặng và sâu thẳm

- Trông Thúy càng ngày càng đẹp một cách đằm thắm, có phải vì câu: "Gái một con trông mòn con mắt"!

- Bé Heo sữa đã tròn một tuổi và giờ Thúy đang chờ sự ra đời của đứa con thứ hai, có lẽ hạnh phúc làm cho người ta trở nên đẹp hơn.

- Heo sữa, cái tên thật đáng yêu?

- Tên bé là Tâm An, vợ chồng Thúy mong con mình là một người có tâm và có một cuộc sống bình an.

- Thúy còn nhớ cảm giác lần đầu làm mẹ?

- Thật là lạ, thứ nhất vì lần đầu thấy bé, một phần của cơ thể mình mà không giống mình chút nào và đột nhiên thấy mình lớn hẳn lên vì bây giờ mình đã là mẹ của cô con gái, một niềm hạnh phúc vô bờ bến thật khó tả. Chồng Thúy là người từng trải vậy mà lần đầu làm cha, dù đã tham dự rất nhiều khóa huấn luyện trước khi Thúy sanh, nhưng cũng bỡ ngỡ đến nỗi không dám cắt dây rốn cho con.

- Đúng là cảm giác lần đầu bao giờ cũng khó tả, đặc biệt là làm cha làm mẹ, thiêng liêng lắm, bé Heo sữa hẳn là rất đặc biệt với Thúy?

- Nói ra mọi người lại nghĩ là cha mẹ chỉ khen con mình, Heo sữa sinh ngày rằm, "trai mùng một, gái hôm rằm".

Con gái mà giống bố cả về tính tình lẫn hình dáng, nhưng bé rất có duyên, nhất là nụ cười thì... khỏi chê. Bé có cá tính rất mạnh, biết quan sát và đặc biệt là kỹ tính như bố. Thúy cảm thấy an tâm và hãnh diện vì con mình, cũng nhẹ lòng vì con gái có tính tình như vậy thì có thể tự lực trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Ngọc Thúy: "Cuộc đời là biểu đồ hình sin" 1

Ngọc Thúy cho rằng cuộc đời như 1 biểu đồ hình sin có lên và sẽ có xuống, có xuống rồi lại lên

- Thúy sẽ dạy dỗ cô gái đặc biệt này như thế nào?

- Thúy thấy cha mẹ phải bảo bọc con cái là lẽ đương nhiên, nhưng nếu mình bảo vệ con quá kỹ, nó sẽ mất đi tính tự lập, và trở nên phụ thuộc. Thúy sẽ cân bằng giữa truyền thống, con trai thì có thể hấp thụ văn hóa phương Tây nhiều hơn. Con Thúy mang quốc tịch Mỹ, nhưng trong giai đoạn 1 đến 6 tuổi Thúy sẽ để cháu tiếp cận tối đa nền văn hóa Việt. Thúy cũng sẽ để con coi mình như bạn và chia sẻ với con mọi điều trong cuộc sống.

- Ai cũng nói như vậy, nhưng không phải ai cũng làm được?

- Thúy có tham gia nhiều khóa học tâm lý, và thấy chuyện đó chỉ là thay đổi ngôn ngữ với con mình. Thí dụ như thay vì nói: "Con học bài xong thì mẹ cho con coi tivi" thì: "Khi nào con học bài xong thì nhắc mẹ bật tivi cho con nhé!". Cũng là một ý, nhưng một câu là mệnh lệnh và gây khó chịu cho đứa trẻ có cảm giác cân bằng chứ không phải bị ép buộc. Thúy thật sự khâm phục nghệ thuật của ngôn từ vì Thúy là người cầu toàn trong ứng xử.

- Thúy đã hoạt động nhiều năm trong giới giải trí, sau đó còn làm công tác PR cho một tập đoàn, đột ngột ở nhà làm mẹ, có gì đó mâu thuẫn không?

- Trước đây Thúy là người mẫu, rất say mê điện ảnh sau đó đi làm lại làm PR, ai cũng thấy Thúy liên tục xuất hiện. Có vẻ như bây giờ Thúy lui vào hậu trường nhưng không phải như vậy, Thúy vẫn có những dự án khác song vì những việc này không có PR, nên không ai biết (cười).

- Là một người nổi tiếng có ảnh hưởng gì đến công việc khi đi làm không?

- Đối tác thường rất bất ngờ nhận ra Thúy khi gặp gỡ vì trước đó làm việc qua điện thoại, Thúy luôn bình thường như mọi nhân viên khác. Là người nổi tiếng cũng rất có lợi vì mình không mất nhiều thời gian để lấy lòng tin từ đối tác, nhưng cũng phải cố gắng thật chỉn chu để tránh tiếng nghệ sĩ làm kinh doanh.

- Vậy Thúy nghĩ gì khi có ý kiến cho rằng người đẹp lấy chồng rồi chỉ biết làm "máy đẻ"?

- Thúy thật sự không quan tâm, quan trọng là chồng Thuý đối với Thúy như thế nào. Với Thúy, làm mẹ là thiên chức và không hề dễ dàng hoàn thành. Người ta thường nói người mẹ vĩ đại chứ có ai nói nhân viên vĩ đại đâu, đúng không?

Ngọc Thúy: "Cuộc đời là biểu đồ hình sin" 1

Ngọc Thúy: "Cuộc đời là biểu đồ hình sin" 1

Vẻ đẹp mê đắm của Ngọc Thúy (Make up: Hồ Khanh)

- Thúy bây giờ khác gì Ngọc Thúy trước đây?

- Có gia đình, cuộc sống của mình thuộc về con, đi đâu, làm gì cũng phải nghĩ cho con trước. Thí dụ, Thúy và ông xã muốn đi du lịch, yếu tố đầu tiên phải xét xem nơi đó phù hợp với Heo sữa không, như khí hậu thế nào, hành trình thế nào, tiện nghi ra sao. Mọi thứ của Thúy đều dành cho con, mọi tâm tư, tình cảm, nguyện vọng đều hướng vào bé. Vì con Thúy chính là gia tài lớn nhất của Thúy.

- Có nghĩa là Thúy sẽ làm tất cả cho con?

- Là phụ nữ, Thúy chỉ mong mình đủ sức để nuôi dưỡng tâm hồn đẹp cho đứa con mình.

- Thúy không sợ sanh nhiều sẽ ảnh hưởng đến nhan sắc?

- Ai cũng nói Thúy có bầu lại đẹp hơn bình thường, vì có câu: "Gái một con trông mòn con mắt", đang có bầu nhưng vẫn đương kim là gái một con.

- Trong gia đình Thúy có sự phân tích trách nhiệm rõ ràng không?

- Có chứ, trong gia đình người cha chăm lo chính về vật chất, còn người mẹ chịu trách nhiệm chính về tinh thần. Thúy rất yên tâm vì cha của con Thúy là người có trách nhiệm, bé rất may mắn có người cha như vậy.

Ngọc Thúy: "Cuộc đời là biểu đồ hình sin" 1

Ngọc Thúy và bé Tâm An (Ảnh: Thời Trang Trẻ)

- Vừa mang bầu vừa chăm sóc con nhỏ, dường như khó trọn vẹn?

- Hiện nay, Thúy yên tâm vì có bà ngoại chia sẻ việc chăm sóc Heo sữa và căn bản có tài chính vững chắc nên Thúy cảm thấy khá thoải mái. Thật ra bây giờ sinh con mới hiểu lòng mẹ mỗi khi lo lắng cho con, lại cảm thấy hối hận vì lúc trước nhiều khi Thúy mải đi làm nên ít quan tâm đến mẹ.

- Thúy sẽ đưa con về Mỹ sau khi sinh?

- Mỗi nơi có một cái tốt khác nhau, nhưng khi có con nhỏ nên sống gần gia đình để có tâm trạng tốt hơn.

- Thúy không sợ xa cách sẽ làm nhạt phai tình cảm vợ chồng à?

- Với con người, làm gì thì cũng cần có gia đình, mà Thúy, Heo sữa và em của Heo sữa mãi mãi là gia đình của anh ấy, không gì có thể thay đổi được. Thúy và chồng Thúy vốn sống cách nhau nửa vòng trái đất, là vợ chồng thì cũng là duyên phận lớn rồi nên Thúy đã rất tin ở chồng mình.

- Vậy Thúy có cách nào để giữ chồng?

- Có lẽ phải nói đàn ông là vô phương níu kéo, chỉ do ý thức của chồng là chính.

- Thúy thấy tình yêu và hôn nhân có gì khác nhau?

- Tình yêu và hôn nhân trước hết khác nhau về trách nhiệm và bổn phận, chính vì sự ràng buộc này làm mất dần sự lãng mạn, dẫn đến cạn kiệt tình yêu trong hôn nhân.

Ngọc Thúy: "Cuộc đời là biểu đồ hình sin" 1

Ngọc Thúy càng trở nên đằm thắm hơn khi sắp làm mẹ lần hai (Ảnh: Thời Trang Trẻ)

- Nhìn lại quãng đời đã đi qua, Thúy cảm thấy thế nào?

- Thúy, 28 tuổi cũng chưa phải là người trưởng thành mà chỉ là người trưởng thành so với chính mình ngày hôm qua. Thúy muốn sống đúng với độ tuổi của và tận hưởng trải nghiệm của cuộc sống. Quá khôn ranh cũng là một thiệt thòi vì thất bại mới chính là mẹ của thành công.

- Điều này có nghĩa Thúy đang vấp ngã?

- Thúy không phải là người bồng bột và cũng đã đủ vốn sống để không phạm sai lầm nghiêm trọng. Thúy đã trải qua 10 cung bậc tình cảm của đời người, Thúy nuôi dưỡng cho mình sự lạc quan và tin rằng sau cơn mưa trời lại sáng. Cuộc đời như 1 biểu đồ hình sin có lên và sẽ có xuống, có xuống rồi lại lên.

- Thúy có quan tâm đến tình hình kinh tế của Việt Nam không?

- Cũng có tập tễnh tìm hiểu về tài chính của Việt Nam nhưng thật sự chỉ là tập tễnh học hỏi thôi.

- Thời trang bây giờ chỉ còn là quá khứ thôi sao?

- Thời trang đã thấm sâu vào máu thịt của Thúy rồi, lúc rảnh rỗi thì việc đầu tiên là Thúy vào net để cập nhật kiến thức về thời trang, làm gì thì cũng để mắt tới thời trang thôi (cười).

- Thúy có nhận xét gì về thời trang Việt Nam hiện nay?

- So với lúc Thúy bắt đầu thì thời trang đã phát triển rất dài và chuyên nghiệp. Thúy nhìn thấy nhiều gương mặt rất triển vọng có thể vươn xa trong nghề nghiệp.

- Cứ xem như Thúy đã đi trọn 1 chu kỳ của nghề người mẫu, chị có lời nào nhắn gửi?

- Hãy đam mê và sống hết mình, nghề sẽ không phụ người.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Ngọc Thúy: "Cuộc đời là biểu đồ hình sin" liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo Tin tuc Online


Bình luận Ngọc Thúy: "Cuộc đời là biểu đồ hình .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Ngọc Thúy: "Cuộc đời là biểu đồ hình sin" bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Ngọc Thúy: "Cuộc đời là biểu đồ hình sin" xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Ngoc Thuy: "Cuoc doi la bieu do hinh sin" hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.7, 01 August, 2014 19:39:15 (HANOI - VN).