Logo for baiviet32.com

Ngọc Huyền: Bến đỗ bình yên là gia đình!

Posted: 2.7.2008 | Đọc: 50 | Bình: 0

Cậu con thứ hai của Ngọc Huyền, chả hiểu ai dậy lại nói với mẹ: Số mẹ sướng thật, lấy chồng vừa giàu vừa đẹp trai lại khỏe mạnh! Tính ở thời điểm bây giờ, thì đúng là giàu thật, còn khỏe mạnh và đẹp trai?

Bài liên quan Ngọc Huyền: Bến đỗ bình yên là gia đình! hoặc tương tự:

Nghệ sĩ Ngọc Huyền

Ngọc Huyền nhớ lại những năm tháng đã qua của cuộc sống vợ chồng, chị nghiệm ra, cuộc hôn nhân của chị chia thành hai giai đoạn, 10 năm đầu là những khó khăn, trục trặc, 10 năm sau là bình yên, còn 10 nữa là cả một chặng đường không ai biết trước…

Hồi mới cưới nhau, anh Trung chỉ nặng có 54kg. Sau khi lấy Ngọc Huyền, có thời điểm anh lên 86kg. Một lần anh bị say rượu, loạn nhịp tim, phải gọi cấp cứu. Nhà chị trong ngõ nhỏ, bốn ông khênh cáng vừa khiêng vừa hổn hển kêu: Cả đời tôi chưa bao giờ cấp cứu ai nặng như thế này!

Anh Trung thuở nhỏ ở với bà, bố mẹ làm nghệ thuật lại chia tay nhau nên cũng nghèo, anh cứ thế lớn lên. Đến khi cưới Ngọc Huyền, chị vốn là người mê chuyện bếp núc, lại thừa hưởng tài nấu ăn của mẹ, nên làm cho anh tăng trưởng không ngừng.

Anh Trung thường gọi các món khoái khẩu của mình do vợ nấu là bún chả bà Huyền, lẩu bà Huyền, … Mỗi lần có dịp đi đâu, chị lại tìm hiểu các món ăn và thực hiện nó, nên những món có thương hiệu bà Huyền ngày càng dài ra như lẩu mắm, chả cá, pizza …

Ngọc Huyền rất thích nấu ăn cho chồng vì nấu gì anh cũng khen ngon, cuối bữa là anh hô: Nào, còn cái gì không mang ra đây nốt đi! Vậy là anh cứ béo dần theo năm tháng, khi chị nhận ra chồng mình lúc nào cũng gấp đôi, có khi gấp 3 số cân nặng của chị, mặc dù so với hồi mới cưới, chị đã tăng từ 35kg lên 44 kg thì đã không kịp kìm hãm.

May mà anh béo nhưng chắc và khỏe, công việc lại luôn vận động đi lại nhiều nên anh vẫn luôn nhanh nhẹn, không thì Ngọc Huyền sẽ rất áy náy vì tội đã đầu độc chồng mình.

Những người bạn làm doanh nghiệp của Chí Trung thấy rất lạ một điều, trong khi họ luôn bị vợ gọi điện kiểm soát mỗi khi đi chơi, thì cặp vợ chồng nghệ sỹ này lại vô cùng thoải mái. Mỗi khi anh Trung vắng nhà, chỉ cần gọi một cú điện thoại cho vợ: Đêm nay anh không về nhé! Và không bị tra hỏi gì thêm.

Ngọc Huyền biết anh Trung là một người mạnh mẽ, anh muốn gì là làm được, bởi vậy nên không thể kìm hãm anh. Anh lại không phải là người dễ bị lôi kéo, trừ phi đó là điều anh muốn. Ngọc Huyền cho rằng, đáng sợ nhất với một người vợ là người chồng của họ dễ bị lôi kéo. Chị hiểu ra điều ấy nên không lo giữ chồng mà sống vui vẻ, tự tin.

Chị cũng quan niệm là cuộc sống nếu không vui vẻ thì không còn ý nghĩa, nếu người thân của mình không vui 10 thì mình cũng không vui 9, tội gì mà sống như vậy. Nhưng đó là những gì chị rút ra sau rất nhiều hỉ nộ ái ố của cuộc đời, rất nhiều cơn sóng gió, mà đã có lần chị cảm tưởng như mình sống đi chết lại.

Hỏi Ngọc Huyền là đã bao giờ chị đi đánh ghen, chị lắc đầu. Ngọc Huyền nhiều lần đứng trước gương, tưởng tưởng, tự đối thoại với chính mình, chứ không bao giờ có gan để đánh ghen. Đàn ông ham chơi, nhất là trong lúc vợ mang bầu, rồi thấy cô này cô kia trẻ đẹp là liếc mắt liếc mày,…chị cũng đã từng buồn khổ, vật vã, có lúc vợ chồng cãi nhau nhiều đến nỗi không thể nhớ hết.

Ngọc Huyền: Bến đỗ bình yên là gia đình! 1

Vợ chồng nghệ sĩ Ngọc Huyền - Chí Trung

Mỗi lần chị cãi nhau với anh thì đến cơ quan ai cũng biết. Lúc chị vui mọi người cũng biết, buồn mọi người cũng biết vì chị vốn là người hay chia sẻ, chứ không thích giữ trong lòng. Nhưng Ngọc Huyền không bao giờ nhắc lại chuyện cũ. Đã qua là xong, không đay nghiến.

Có khi nào ức quá chị trùm chăn nói một mình cho thỏa, rồi không bao giờ nhắc lại nữa. Không nhắc lại cũng làm cho chính mình quên đi, Ngọc Huyền đã nhận ra đó chính là phương pháp hữu hiệu giúp cho mình thanh thản và vui vẻ.

Điều anh Trung ưng nhất ở vợ mình là chị…chịu được anh. Người ta nói hôn nhân là tìm hiểu nhau không ngừng, Ngọc Huyền thấy câu đó quả không sai. Vượt qua những sóng gió để đến được một bến đỗ bình yên là cả một quá trình tìm hiểu và thích nghi lẫn nhau.

Vì thế mà mỗi khi bạn bè có chuyện buồn trong gia đình, chị đều khuyên mọi người nên bình tĩnh để nhìn nhận lại mọi việc. Trong cuộc sống vợ chồng, ai cũng có lúc gặp phải những biến cố, nhưng nếu có tình yêu, mọi sự đổ vỡ đều có thể hàn gắn.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Ngọc Huyền: Bến đỗ bình yên là gia đình! liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo Điện Ảnh Kịch Trường


Bình luận Ngọc Huyền: Bến đỗ bình yên là gia đình! (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Ngọc Huyền: Bến đỗ bình yên là gia đình! bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Ngọc Huyền: Bến đỗ bình yên là gia đình! xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Ngoc Huyen: Ben do binh yen la gia dinh! hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.80, 04 August, 2014 10:08:41 (HANOI - VN).