Logo for baiviet32.com

Ngô Tôn không ngại 'tình một đêm'

Posted: 16.7.2008 | Đọc: 100 | Bình: 0

Không có bạn gái trong suốt 9 năm qua, Ngô Tôn vừa thổ lộ rằng anh sẽ không phiền gì nếu nhận được một lời mời 'qua đêm' cùng ai đó.

Bài liên quan Ngô Tôn không ngại 'tình một đêm' hoặc tương tự:

Ngô Tôn không ngại 'tình một đêm' 1

"Tình một đêm ư"? Chuyện nhỏ! ^^.

Trong buổi lễ giới thiệu Romantic Princess tại Philippines, Ngô Tôn được gặp rất nhiều cô gái xinh đẹp của đất nước này. Và khi các fan hỏi anh về lời đề nghị "tình một đêm", Ngô Tôn không ngần ngại trả lời: Tôi sẽ không từ chối nhưng trước hết người ấy phải cho tôi ăn thật ngon! Một câu trả lời hóm hỉnh cho thấy "bản chất" đam mê ăn uống của chàng diễn viên 28 tuổi này. Dường như chưa bao giờ Ngô Tôn kết thúc một câu mà không có từ liên quan tới thức ăn trong đó.

Cho tới bây giờ, Ngô Tôn vẫn là "lính phòng không". Không hò hẹn với bất cứ cô gái nào trong suốt 9 năm, Ngô Tôn cũng phủ nhận các tin đồn về quan hệ tình cảm giữa anh với những nữ diễn viên Thụy Hy (Ella), Trương Thiều Hàm (Angela) và Thái Trác Nghiên.

Ngô Tôn không ngại 'tình một đêm' 1

Ngô Tôn và Angela Trương Thiều Hàm, cặp bạn diễn trong Romantic Princess.

Trước khi gia nhập làng giải trí, Ngô Tôn làm quản lý một trung tâm tập thể hình và dành 20 giờ đồng hồ mỗi ngày ở phòng tập. Đó là lý do anh không có thời gian cho những mối quan hệ tình cảm. Sau khi thành sao, công ty quản lý cũng không phản đối việc hẹn hò của Ngô Tôn. Tuy vậy, anh khẳng định: "Điều đó phụ thuộc vào việc liệu tôi đã để mắt tới ai chưa nhưng bây giờ thì thực sự là chưa."

Cũng trong buổi ra mắt Romantic Princess ở Philippines, người dẫn chương trình muốn tìm hiểu về đời sống tình cảm của Ngô Tôn đã đưa ra một trò chơi. Khi họ nhắc tới chữ "phụ nữ", bạn diễn của Ngô Tôn trong phim, Clvin Chen (Thần Diệc Nho) nghĩ ngay tới "sexy". Còn chàng diễn viên họ Ngô nghĩ tới "bạn thân nhất" (best friend). Ngô Tôn muốn ám chỉ rằng anh hi vọng người bạn đời tương lai cũng chính là người bạn tốt nhất của anh.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Ngô Tôn không ngại 'tình một đêm' liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Sưu Tầm


Bình luận Ngô Tôn không ngại 'tình một đêm' (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Ngô Tôn không ngại 'tình một đêm' bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Ngô Tôn không ngại 'tình một đêm' xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Ngo Ton khong ngai 'tinh mot dem' hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

  • Bởi: Shui Ying(113.*.*.228) | Trả lời: 0 | 4 năm, 5 tháng, 23 ngày, 10 giờ, 0 phút

    tren phuong dien la 1 nguoi con gai,toi muon hoi Ngo Ton: " lieu anh se lam gi neu tinh 1 dem tao ra 1 ket qua ma anh chua san sang de don nhan - 1 baby chang han? Khi do con co the chi la Tinh 1 dem thoi ko? tuc la qua 1 dem ai di duong nguoi ay? "

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.39, 01 August, 2014 20:06:43 (HANOI - VN).