Logo for baiviet32.com

Ngô Mỹ Uyên bất ngờ về Việt Nam

Posted: 24.10.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

Trong bộ trang phục đời thường cùng mái tóc cột nhẹ sau gáy, Ngô Mỹ Uyên, Hoa hậu Thời trang Quốc tế 1999 tại Ai Cập, nở nụ cười rạng rỡ làm toát lên vẻ thanh tao, dịu dàng. Cô vừa từ Mỹ trở về và sẽ ở lại Việt Nam một tuần để cùng các tổ chức quốc tế cấp, phát máy trợ thính cho những người bị khuyết tật.

Bài liên quan Ngô Mỹ Uyên bất ngờ về Việt Nam hoặc tương tự:

Mỹ Uyên chia sẻ, dù ở Mỹ nhưng cô rất quan tâm đến cuộc sống cũng như những mảnh đời khó khăn ở Việt Nam. Đặc biệt, cô đã rất cố gắng để mua được hàng nghìn máy trợ thính trao cho người khuyết tật. Mỗi máy trợ thính giá 8.000 USD nhưng vì mục đích từ thiện, nên chị đã được mua với giá rẻ.

Ngô Mỹ Uyên bất ngờ về Việt Nam 1

Ngô Mỹ Uyên trò chuyện thân mật để cậu bé câm, điếc quen dần trước khi quay hình.

Các hoạt động của cô ở Việt Nam đã diễn ra rất suôn sẻ, sau 3 ngày ở TP HCM để trao quà cho hơn 1.500 bệnh nhân nghèo, cô sẽ cùng với đoàn tiếp tục ra Hà Nội, để trao tặng hơn 700 bộ máy còn lại. Ngô Mỹ Uyên cũng thực hiện một cuốn phim phóng sự thực tế về chuyến đi để chiếu trên các kênh truyền hình quốc gia Mỹ. Phóng sự thực tế này ngoài mục đích để những Mạnh Thường Quân biết và ủng hộ các mảnh đời nghèo khó, có thể tham gia dự thi giải Emmy dành cho các chương trình truyền hình ở Mỹ.

Ngô Mỹ Uyên đang làm ảo thuật gia tại Mỹ. Cô cùng với công ty truyền thông, nơi đang làm việc thường sản xuất các chương trình ảo thuật để bán cho các đài truyền hình. Dự kiến, cô sẽ về Việt Nam vào dịp cuối năm để sum họp cùng gia đình.

Ngô Mỹ Uyên bất ngờ về Việt Nam 1

Hai người đẹp tranh thủ chụp hình chung làm kỷ niệm.

Để giúp chương trình có thể diễn ra tốt hơn, Ngô Mỹ Uyên đã "cậy nhờ" đến người mẫu Thúy Hạnh cùng ê kíp của cựu người mẫu này. Ngoài việc bảo đảm cho chương trình diễn ra suôn sẻ, Thúy Hạnh còn nhiệt tình tham gia làm tình nguyện viên, thông dịch viên kiêm luôn... bác sĩ để trợ giúp cho các thành viên đến từ quốc tế. Chị cho hay, để làm được "bác sĩ", chị phải trải qua một khóa huấn luyện cấp tốc từ các chuyên gia.

Một số hình ảnh của Ngô Mỹ Uyên, Thúy Hạnh vào sáng 23/10:

Ngô Mỹ Uyên bất ngờ về Việt Nam 1

Ngô Mỹ Uyên bất ngờ về Việt Nam 1

Vẻ đẹp mặn mà, giản dị của người đẹp Ngô Mỹ Uyên.

Ngô Mỹ Uyên bất ngờ về Việt Nam 1

Ngô Mỹ Uyên bất ngờ về Việt Nam 1

Ngô Mỹ Uyên bất ngờ về Việt Nam 1

Chị đang cùng với cậu bé khuyết tật trò chuyện với một tình nguyện viên nước ngoài.

Ngô Mỹ Uyên bất ngờ về Việt Nam 1

Ngô Mỹ Uyên bất ngờ về Việt Nam 1

Ngô Mỹ Uyên bất ngờ về Việt Nam 1

Ngoài việc phụ trách tổ chức chương trình, Thúy Hạnh còn tham gia rất nhiều khâu trong chuỗi hoạt động như tình nguyện viên, phiên dịch, đặc biệt chị cũng được các bác sĩ huấn luyện trong một thời gian ngắn để đảm nhận việc khám, chữa bệnh cho các bệnh nhân câm điếc.
Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Ngô Mỹ Uyên bất ngờ về Việt Nam liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo NGOISAO.NET


Bình luận Ngô Mỹ Uyên bất ngờ về Việt Nam (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Ngô Mỹ Uyên bất ngờ về Việt Nam bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Ngô Mỹ Uyên bất ngờ về Việt Nam xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Ngo My Uyen bat ngo ve Viet Nam hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.80.17, 02 August, 2014 10:11:44 (HANOI - VN).