Logo for baiviet32.com

Minh tinh gốc Hoa đẹp nhờ dao kéo

Posted: 30.6.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Dù thừa nhận hay bác bỏ, những bức ảnh "vịt con biến thành thiên nga" của các kiều nữ như Từ Hy Đệ, Phạm Băng Băng... đã thể hiện rõ nhan sắc nhiều phần chỉnh sửa của họ.

Bài liên quan Minh tinh gốc Hoa đẹp nhờ dao kéo hoặc tương tự:

Minh tinh gốc Hoa đẹp nhờ dao kéo 1

Hồ Tịnh (Hu Jing) chỉnh sửa xương mặt: Gương mặt thon gọn của Hồ Tịnh bây giờ đã khác xa so với gương mặt hình kim cương thủa xưa.

Minh tinh gốc Hoa đẹp nhờ dao kéo 1

Quách Khả Doanh (Kenix Kwok) chỉnh sửa xương mặt. Hình ảnh bầu bĩnh của nữ diễn viên Hong Kong ngày nào đã biến mất. Gương mặt cô trở nên thanh thoát, sắc sảo hơn.

Minh tinh gốc Hoa đẹp nhờ dao kéo 1

Lý Băng Băng (Li Bing Bing): sửa mũi, làm răng, nắn xương gò má. Lý Băng Băng vẫn đẹp, nhưng hai vẻ đẹp xưa - nay khác biệt rất nhiều.

Minh tinh gốc Hoa đẹp nhờ dao kéo 1

Mai Đình (Mei Ting) chỉnh xương mặt. Sao Hoa ngữ dường như ưa chuộng gương mặt hình oval. Vợ cũ của đạo diễn vừa bị đâm Yên Pha cũng chỉnh gương mặt vuông vắn của mình thành gương mặt thon nhọn.

Minh tinh gốc Hoa đẹp nhờ dao kéo 1

Tần Lam (Qin Lan) chỉnh sửa xương mặt. Tần Lam có đôi mắt rất đẹp. Vì thế mà người ta ít chú ý đến khuôn mặt đã "gọt nắn" của cô.

Minh tinh gốc Hoa đẹp nhờ dao kéo 1

Từ Hy Đệ (Dee Hsu) - phẫu thuật ngực. Trước những nghi vấn về việc đôi gò bồng đảo của nàng Tiểu S đầy đặn hơn nhiều so với ngày chưa nổi tiếng, nữ MC chia sẻ: "Tôi rất vui vì mọi người nghi ngờ tôi nâng ngực. Điều đó nghĩa là tôi sở hữu một cơ thể đẹp. Nhưng sự thực là tôi chưa bao giờ bơm cái gì vào ngực mình hết". Tuy nhiên, ngoài vòng một, việc so sánh giữa hai bức ảnh còn cho thấy, cô em gái Từ Hy Viên có nhiều nét khác biệt về mắt và miệng.

Minh tinh gốc Hoa đẹp nhờ dao kéo 1

Phạm Băng Băng (Fan Bing Bing): Sửa mũi, bơm môi. Nàng Kim Tỏa của ngày xưa không có chiếc mũi xinh xinh và đôi môi gợi cảm như bây giờ. Người đẹp chưa từng thừa nhận, nhưng những bức ảnh phần nào nói lên sự thật.

Minh tinh gốc Hoa đẹp nhờ dao kéo 1

Dung Tổ Nhi (Joey Yung): Rạch mí mắt, chỉnh xương quai hàm. Dao kéo đã giúp nữ ca sĩ có gương mặt hoàn hảo hơn, thể hiện rõ nhất ở sự biến đổi của mắt, mũi và quai hàm.
Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Minh tinh gốc Hoa đẹp nhờ dao kéo liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VN.Express.net


Bình luận Minh tinh gốc Hoa đẹp nhờ dao kéo (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Minh tinh gốc Hoa đẹp nhờ dao kéo bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Minh tinh gốc Hoa đẹp nhờ dao kéo xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Minh tinh goc Hoa dep nho dao keo hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.142, 01 August, 2014 15:01:58 (HANOI - VN).